Ưng Hoàng Phúc chịu đau đớn để đóng phim

Minh Anh |

Ca sĩ "Thà rằng như thế" chia sẻ về việc từng muốn bỏ vai diễn nhưng lại sợ khán giả quên mình.

Bộ phim đầu tay “Hùng Ali” do Ưng Hoàng Phúc thủ vai chính kiêm nhà sản xuất đã xác định được ngày ra rạp.

Trải lòng về lý do ra đời của bộ phim, Ưng Hoàng Phúc cho biết, đây chính là ước mơ anh đã ấp ủ trong nhiều năm, mãi cho đến bây giờ mới có điều kiện thực hiện.

Vừa là nhà sản xuất, vừa là diễn viên chính, anh đã gặp không ít khó khăn và áp lực ngay từ khi bắt tay vào những khâu đầu tiên.

Phải chủ động trong mọi công việc, từ chọn kịch bản, casting diễn viên cho đến đảm bảo chất lượng cho vai diễn của mình trong phim. Cứ mỗi một giai đoạn đi qua, là lại thêm một khó khăn nữa đến với Ưng Hoàng Phúc.

Ngay cả bây giờ, khi bộ phim đã thực hiện hậu kì, Ưng Hoàng Phúc vẫn phải ngồi lại cùng ekip để trau chuốt những cảnh quay sao cho đẹp mắt nhất, hay nhất.

Nói về vai diễn của mình trong phim, ca sĩ "Thà rằng như thế" cho biết vì là phim hành động - hài nên anh đã tự mình thực hiện những pha đánh nhau mà không cần tới diễn viên đóng thế.

Cũng chính vì vậy, chứng bệnh thoát vị đĩa đệm mà anh đã chịu đựng trong nhiều năm nay lại tái phát.

Anh chia sẻ đã có lúc từng muốn bỏ cuộc vì đau đớn, nhưng lại sợ khán giả sẽ quên mình nên lại cố thêm một chút. Bù lại, anh đã có những cảnh quay chân thật nhất dành tặng người hâm mộ.

Luôn tâm niệm làm việc gì cũng phải làm hết mình, Ưng Hoàng Phúc luôn hết lòng với công việc trong suốt quá trình hoàn thiện bộ phim.

Phim điện ảnh "Hùng Ali" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 04/12 tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại