Tung tích hot girl bị "ghét" nhất phim "Phóng viên vui nhộn"

Minh Anh |

Thạch Thu Huyền - người thủ vai Kiều Như trong phim sitcom "Những phóng viên vui nhộn" vẫn đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

 

Thạch Thu Huyền sinh năm 1994 tại thủ đô Hà Nội. Cô được nhiều khán giả trẻ chú ý khi đoạt giải HHT Icon thân thiện 2010 và những hoạt động nổi trội trong vai trò người mẫu ảnh.

Thạch Thu Huyền sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô được nhiều khán giả trẻ chú ý khi đoạt giải HHT Icon thân thiện 2010 và những hoạt động nổi trội trong vai trò người mẫu ảnh.

Năm 2011, Thu Huyền tham gia bộ phim sitcom Những phóng viên vui nhộn và thủ vai sếp Kiều Như chua ngoa, đanh đá. Việc thể hiện tốt nhân vật đã giúp cô diễn viên trẻ nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Năm 2011, Thu Huyền tham gia bộ phim sitcom "Những phóng viên vui nhộn" và thủ vai sếp Kiều Như chua ngoa, đanh đá.

Tạo dựng tốt hình ảnh nhân vật bị ghét nhất trong phim, Kiều Như trở thành cái tên quen thuộc và nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Tạo dựng tốt hình ảnh nhân vật bị ghét nhất trong phim, "Kiều Như" trở thành cái tên quen thuộc và nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Sau dự án phim đầu tay, Thạch Thu Huyền bất giờ ghi danh vào sân chơi Miss teen 2012 để thể hiện bản thân.

Sau dự án phim đầu tay, Thạch Thu Huyền bất giờ ghi danh vào sân chơi "Miss teen 2012" để thể hiện bản thân.

Với tính cách thân thiện, gu thời trang cá tính cùng năng khiếu vượt trội, Thu Huyền tiến thẳng vào đêm chung kết của cuộc thi.

Với tính cách thân thiện, gu thời trang cá tính cùng năng khiếu vượt trội, Thu Huyền tiến thẳng vào đêm chung kết của cuộc thi.

Sau khi trắng tay tại Miss Teen, Thu Huyền thi đỗ vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cô còn đảm nhận vai chính trong phim Chỉ có thể là yêu được ra mắt năm 2014.

Sau khi "trắng tay" tại "Miss Teen", Thu Huyền thi đỗ vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cô còn đảm nhận vai chính trong phim "Chỉ có thể là yêu" được ra mắt năm 2014.

Lần đầu diễn vai chính trong 1 dự án phim truyền hình dài tập, Tú Linh của Chỉ có thể là yêu gây ấn tượng nhờ khả năng diễn xuất chân thật, tự nhiên.

Lần đầu diễn vai chính trong 1 dự án phim truyền hình dài tập, "Tú Linh" của "Chỉ có thể là yêu" gây ấn tượng nhờ khả năng diễn xuất chân thật, tự nhiên.

Song song với Chỉ có thể là yêu, Thu Huyền trở lại với thể loại phim sitcom với vai vợ NSƯT Trung Hiếu trong Hai trái tim vàng.

Song song với "Chỉ có thể là yêu", Thu Huyền trở lại với thể loại phim sitcom với vai vợ NSƯT Trung Hiếu trong "Hai trái tim vàng".

Chuyên trị những vai già trước tuổi, song ngoài đời Thu Huyền lại khá nổi bật với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương.

Chuyên trị những vai già trước tuổi, song ngoài đời Thu Huyền lại khá nổi bật với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương.

So với thời còn là Kiều Như ghê gớm, hiện tại Thu Huyền trông khá thon gọn nhờ giảm cân và có chế độ ăn uống hợp lý.
So với thời còn là "Kiều Như" ghê gớm, hiện tại Thu Huyền trông khá thon gọn nhờ giảm cân và có chế độ ăn uống hợp lý.
Hình ảnh mới nhất của Thạch Thu Huyền được đăng tải trên mạng xã hội.

Hình ảnh trẻ trung, khác lạ của Thạch Thu Huyền vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại