Tùng Dương không lấy nhẫn kim cương để dụ thí sinh

Minh Anh, ảnh: Châu Quốc Hùng |

“Các bạn trông chờ một dàn giám khảo đem nhẫn kim cương để dụ thí sinh thì chúng tôi không làm được” – Tùng Dương cho biết.

Trước ngày chính thức lên sóng, chiều 30/03, chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016” đã tổ chức họp báo tại TP. HCM để giới thiệu dàn giám khảo và chia sẻ nhiều thông tin bên lề của cuộc thi.

Xuất hiện tại sự kiện, đại diện của bộ tứ quyền lực gồm: Diva Thanh Lam, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương (Dương Khắc Linh vắng mặt vì đi công tác nước ngoài) cùng giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đã lần lượt giải đáp như thắc mắc của báo giới.

Về chất lượng của thí sinh dự thi và những giám khảo mới trong mùa 2, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Tôi nghĩ rằng mặt bằng năm nay rất là đồng đều.

Có những thí sinh hoàn toàn như một trang giấy trắng nhưng lại cực kì tài năng. Chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong chương trình.

Với những giám khảo mới, bản thân tôi cũng bất ngờ vì gần đến giờ ghi hình vòng đầu tiên ban tổ chức mới tiết lộ tôi ngồi “ghế nóng” cùng chị Thanh Lam, Tùng Dương.

Năm ngoái, tôi có phần nghiêm khắc trên “ghế nóng”, nhưng mà năm nay trước cá tính của chị Thanh Lam và Tùng Dương thì các bạn sẽ thấy Hồ Quỳnh Hương dễ tính hơn rất nhiều”.

Năm đầu tiên “cầm cân nảy mực” tại The X-Factor phiên bản Việt, Tùng Dương khẳng định: “Nếu các bạn trông chờ một dàn giám khảo đem nhẫn kim cương để dụ thí sinh thì chúng tôi không làm được.

Chúng tôi cũng không thể đáp ứng hoàn toàn việc phải kết hợp giữa tính chuyên môn và tính giải trí cao. Chúng tôi chỉ có thể hứa sẽ cố gắng hết sức để đem đến chất lượng tốt nhất cho chương trình”.

Ngoài chia sẻ, của Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương, Diva Thanh Lam và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương cũng tiết lộ mùa giải thứ 2 có rất nhiều những thí sinh thú vị sau nhiều vòng tuyển chọn kĩ lưỡng.

Tập đầu tiên của “Nhân tố bí ẩn 2016” sẽ chính thức được lên sóng VTV3 vào tối ngày 03/04.

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô nhận lời tham gia chương trình vào phút chót sau 3 lần từ chối.
Hồ Quỳnh Hương cho biết cô nhận lời tham gia chương trình vào phút chót sau 3 lần từ chối.
Cặp chị em thân thiết Thanh Lam - Tùng Dương được kì vọng sẽ mang làn gió mới để cho Nhân tố bí ẩn.
Cặp chị em thân thiết Thanh Lam - Tùng Dương được kì vọng sẽ mang làn gió mới để cho "Nhân tố bí ẩn".
Dàn giám khảo chụp hình kỉ niệm cùng giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương.
Dàn giám khảo chụp hình kỉ niệm cùng giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương.
Gil Lê nam tính khi làm MC sự kiện.
Gil Lê nam tính khi làm MC sự kiện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại