Thực hư việc Phương Nga xin vào phòng GK Dương Kỳ Anh 7 năm trước

Ý An |

Ông Dương Kỳ Anh khẳng định, chuyện Phương Nga gõ cửa phòng là thật. Nhưng đó là chuyện của 7 năm trước rồi, ông không muốn nhắc lại nữa.

Ngày 23/3, bà Hồ Mai Phương - mẹ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga gửi đơn tới luật sư Trần Đình Triển nhờ bào chữa giúp vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của con gái.

Trong lá đơn, bà Mai Phương khẳng định, thông tin Trương Hồ Phương Nga gõ cửa phòng một vị trong Ban giám khảo lúc nửa đêm (cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) để đòi vào phòng nói chuyện là hoàn toàn không chính xác.

Hoa hậu Phương Nga.

Bà Mai Phương viết: "Một tờ báo khác đăng ông cựu Tổng biên tập báo Tiền Phong nói rằng con tôi xin vào phòng để gặp ông trong cuộc thi Hoa hậu ở Khác-cốp (Nga).

Đây là việc bịa đặt. Hai mẹ con tôi khi đó ở cùng một phòng.

Sáng sớm trước khi thi thì ông ra ngồi ăn sáng ở bàn bên cạnh đến chào hỏi mẹ con tôi và tự giới thiệu ông ta từ Việt Nam sang, làm trong Ban giám khảo. Lúc đó, mẹ con tôi mới biết ông ta".

Lá đơn viết tay bà Mai Phương - mẹ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga gửi luật sư.

Lá đơn viết tay bà Mai Phương - mẹ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga gửi luật sư.

Sáng ngày 24/3, phóng viên đã liên lạc với ông Dương Kỳ Anh - cựu Tổng Biên tập báo Tiền Phong để tìm hiểu thêm về sự việc. Ông cho biết đó là những thông tin được ông viết ra 7 năm nay rồi.

"Tôi không nói xấu gì cô Hoa hậu đó cả. Tôi chỉ kể lại chuyện cô ấy có đến gõ cửa phòng nhờ giải đáp một số thắc mắc. Chuyện cũng xảy ra nhiều năm nay rồi, tôi không muốn nhắc lại.

Một số trang báo đưa lại thông tin đó có thể không chính xác. Những thông tin không chuẩn thì người đưa tin phải chịu trách nhiệm", ông Dương Kỳ Anh khẳng định.

Về việc bà Hồ Mai Phương cho rằng đây là việc "bịa đặt", ông Dương Kỳ Anh đặt lại câu hỏi: "Bài tôi viết đã 7 năm rồi, nếu thông tin đó là sai, tại sao bà Mai Phương và cô Phương Nga không phản ứng từ lúc đó, mà bây giờ mới lên tiếng?".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại