Sự thật việc Sơn Tùng, Hoà Minzy “ham danh” bỏ học giữa chừng

An An |

Sơn Tùng M-TP quá bận rộn với dự án cá nhân, Hoà Minzy ham đi kiếm tiền nên cả 2 đều ngưng trệ việc học tập.

Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy đều là những tài năng trẻ, nổi bật ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ra, họ còn từng là sinh viên đặc biệt của những ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng tại Việt Nam.

Năm 2012, Sơn Tùng M-TP nổi lên với phong trào viết nhạc underground và “làm mưa làm gió” ở thị trường nhạc Việt với ca khúc “Cơn mưa ngang qua”.

Ngay sau đó, giọng ca gốc Thái Bình quyết định thi tuyển vào Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và bất ngờ đỗ thủ khoa đầu vào với số điểm 25,5.

Chỉ mất 1 tháng ôn luyện và đạt kết quả vượt sức mong đợi, Sơn Tùng M-TP trở thành tấm gương được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và mến mộ.

Sơn Tùng M-TP khẳng định sẽ sớm trở lại trường học trong thời gian sắp tới.
Sơn Tùng M-TP khẳng định sẽ sớm trở lại trường học trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, khi chính thức hoạt động với tư cách 1 ca sĩ sở hữu nhiều “hit” đình đám như: Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về… khán giả ít thấy Sơn Tùng M-TP “đả động” đến việc học tập thậm chí hạn chế xuất hiện ở Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh.

Trước nghi án “ham danh”, bỏ học giữa chừng, đầu tháng 08/2015, Sơn Tùng M-TP lên tiếng khẳng định việc học của anh tạm dừng từ khi tham gia bộ phim “Chàng trai năm ấy” (bấm máy giữa tháng 06/2014).

Do quá tất bật với dự án phim đầu tay, vì thế anh phải xin ban giám hiệu trường Nhạc viện bảo lưu kết quả và sẽ sớm quay lại trường trong thời gian sắp tới.

Với Hoà Minzy, cô là sinh viên nổi tiếng của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội với câu chuyện vượt nghèo khó để theo đuổi niềm đam mê.

Hoà Minzy từng khá khó khăn, vất vả khi vừa đi học vừa đi kiếm tiền.
Hoà Minzy từng khá khó khăn, vất vả khi vừa đi học vừa đi kiếm tiền.

Từng giấu gia đình, bắt xe bus từ Bắc Ninh lên Hà Nội để thi bằng được vào trường đào tạo ca hát mà mình yêu thích, Hoà Minzy cũng có những chuỗi ngày vất vả để duy trì việc học tập của bản thân.

Tự đi hát kiếm tiền sau 2 tháng xin bố mẹ số tiền ít ỏi để trang trải cuộc sống (mỗi tháng 400 nghìn), Hoà Minzy sớm bị cuốn vào công cuộc mưu sinh với việc chạy show không ngừng nghỉ ở các phòng trà, tụ điểm âm nhạc tại Hà Nội.

Vì liên tục đi diễn đến tận khuya, việc học của cô gái sinh năm 1995 bị gián đoạn với việc bỏ tiết, nợ môn đến khó kiểm soát.

Kết thúc năm 2, Hoà Minzy nghỉ học để vào TP. Hồ Chí Minh tham gia chương trình “Học viện ngôi sao” và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Từ đó cho đến nay, Hoà Minzy không đi học lại mà bận rộn với nhiều kế hoạch để phát triển sự nghiệp.

Hoà Minzy không ngại khẳng định mình nghỉ học giữa chừng vì ham kiếm tiền.
Hoà Minzy không ngại khẳng định mình nghỉ học giữa chừng vì ham kiếm tiền.

Trong một cuộc chia sẻ gần đây, Hoà Minzy không ngại nhìn lại và khẳng định chính vì việc quá ham kiếm tiền đã khiến cho cô chểnh mảng học tập.

Song với sự khó khăn của gia đình cùng quãng thời gian chật vật thời sinh viên cũng tiếp thêm cho Hoà Minzy động lực để cô cố gắng hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại