Số tiền Ngọc Trinh gửi về quê cho bố mẹ bị chê... quá ít ỏi

Ý An (Tổng hợp) |

Số tiền "ít ỏi" so với thu nhập hàng tháng Ngọc Trinh gửi về quê khiến rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ sự "hiếu nghĩa" của cô nàng.

Gửi bố 7 triệu, 3 triệu cho mẹ kế

Từng tuyên bố “Yêu tôi tốn kém lắm” rồi “Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”… đến tháng 11/2013, Ngọc Trinh đột nhiên khẳng định “4 tháng nay tôi không dùng tiền của bạn trai” nữa.

Sau đó, "nữ hoàng nội y" cũng tiết lộ, hiện tại thu nhập từ việc đóng quảng cáo, đi event và kinh doanh spa - thời trang của cô thu về hơn 1 tỷ đồng mỗi tháng.

Hiện Ngọc Trinh đang ở trong một căn hộ sang trọng, đi xe sang, dùng hàng hiệu và luôn sẵn sàng tiêu hết "7 phần" mình kiếm ra.

Thậm chí, khi đã thích, cô nàng sẵn sàng vung ra hơn 15.000 USD (hơn 300 triệu) để mua 1 cái túi xách.

Thế nhưng, tháng 4/2015, bố ruột Ngọc Trinh từng tiết lộ mỗi tháng cô gửi về quê 10 triệu đồng. Trước đó, hồi tháng 7/2012 (gần 3 năm trước) mẹ kế Ngọc Trinh tiết lộ mỗi tháng cô gửi về cho bố cô 7 triệu và 3 triệu cho riêng bà.

Điều này khiến rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ sự "hiếu nghĩa" của cô nàng, vì số tiền đó chẳng bõ bèn gì so với thu nhập Ngọc Trinh kiếm được hàng tháng.

Thế nhưng, những người quan tâm đến Ngọc Trinh đều biết rằng ngay từ khi bắt đầu bắt đầu có tiền cô đã tìm cách báo hiếu cho bố mẹ.

Ngọc Trinh xây cho bố mẹ 1 căn nhà 2 tầng khang trang nằm trên mảnh đất ở quê nhà. Trong nhà, cô cũng mua sắm đủ thứ vật dụng tiện nghi và hiện đại.

Thậm chí, Ngọc Trinh còn xây cho người mẹ kế của mình một căn nhà riêng. "Trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất. Lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già.

Em cũng là phụ nữ nên em hiểu cảm giác khi mình có một cái nhà hạnh phúc biết chừng nào", Ngọc Trinh từng tâm sự.

Bình luận về chuyện Ngọc Trinh gửi tiền cho bố mẹ.

Dù không phải người đã sinh thành ra mình, nhưng Ngọc Trinh rất yêu thương và hiếu thảo với mẹ kế. Ngoài gửi cho mẹ kế một khoản tiền riêng hàng tháng, thi thoảng, cô lại mua sắm trang sức vàng và quần áo hàng hiệu để bà mặc "lấy le" với hàng xóm.

Căn nhà 2 tầng khang trang Ngọc Trinh xây cho gia đình

Căn nhà 2 tầng khang trang Ngọc Trinh xây cho gia đình

Và căn nhà Ngọc Trinh xây riêng cho mẹ kế

Và căn nhà Ngọc Trinh xây riêng cho mẹ kế

Một người hàng xóm cách nhà Ngọc Trinh 30m cho biết: “Ngày xưa nhà ông Tòng (tên bố Ngọc Trinh) thuộc diễn nghèo ở khu này. Lúc vợ qua đời ông ấy phải một mình đi làm xe ôm để kiếm tiền nuôi 4 đứa con.

Nhưng từ hồi Ngọc Trinh nổi tiếng cuộc sống của gia đình đấy thay đổi hẳn. Bây giờ ông Tòng nhờ con gái nên giàu lắm rồi!”.

Về 10 triệu đồng mỗi tháng do con gái chu cấp, bố Ngọc Trinh cho biết số tiền đó đủ để chi tiêu mọi thứ ở đây.

Nhà này tôi xây dựng lại từ năm 2009 bằng tiền của Ngọc Trinh cho. Bây giờ ở đây chỉ có vợ chồng tôi và đứa cháu ngoại sinh sống.

Hiện tại tôi không làm công việc gì cả mà chỉ có ở nhà. Vợ tôi có ruộng, vườn thì cũng cho người ta mướn (thuê) hết rồi.

Thông thường, mỗi tháng Ngọc Trinh có cho chúng tôi 10 triệu đồng. Số tiền đấy là đủ chi tiêu mọi thứ ở đây. Tháng nào đau yếu thì Trinh sẽ hỗ trợ thêm tiền để đi khám bệnh", bố Ngọc Trinh tâm sự.

Đại gia đình Ngọc Trinh

Đại gia đình Ngọc Trinh

Mua xe xin tặng bố

Đầu năm 2014, Ngọc Trinh cũng mua 1 chiếc xe máy SH cho bố. Bố Ngọc Trinh đã rất vui khi nhận được món quà đắt tiền này từ cô con gái.

"Ba già “quỷ” lắm nha chị, em mua xe khác không chịu, phải SH mới chịu. Mà SH trước đây 7,8 năm em mua chỉ 5.000 đô, giờ mua xe mới giá 245 triệu đồng (12.000 $).

Em có nói với ba: Ba có biết chiếc xe của ba bằng chiếc xe Matiz nhỏ rồi không?

Mới nãy nè, em gọi điện về nhà hỏi thăm ổng, mẹ nói: “Ổng chạy xe vòng vòng khắp làng, ai cũng bu lại coi khen nức nở, ba em khoái lắm", Ngọc Trinh kể về chiếc xe mua cho bố.

Gia đình Ngọc Trinh có tất cả 3 anh chị em. Nữ hoàng nội y là con út và tới thời điểm này, có thể coi cô là chủ lực kinh tế của gia đình.

Tuy nhên, Ngọc Trinh không chọn cách nuôi anh chị ăn ở thường ngày mà cô chia cho mỗi người một số vốn để họ làm ăn.

Anh hai Ngọc Trinh bỏ mối cafe cho các tiệm nên mỗi tháng cũng kiếm được dăm ba chục triệu. Chị ba thì được cô cho tiền mở cửa hàng quần áo.

Không chỉ giúp vốn, cô còn thu xếp thời gian rảnh tự tay chọn đồ và làm người mẫu chụp hình quảng cáo để chị bán đắt hàng hơn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại