Sao Việt “đương đầu” với ảnh khỏa thân

thuyhoa |

Họ có những cách phản ứng khác nhau về ảnh nude và đôi khi lại có những lý do đến là ngớ ngẩn.

Ngọc Tình đổ lỗi cho ekip?

Sau khi bộ ảnh nude 100% của Ngọc Tình được đăng tải trên nhiều trang tin tức trực tuyến. Anh đã có cơ hội thanh minh về “sự cố”. Những bức ảnh bị tung lên mạng đó chỉ đơn giản là sản phẩm của buổi tập thực hành kỹ năng trình diễn trước ống kính để có sự đa dạng về phong cách và cái nhìn thực tế về hình thể, nên mọi thứ rất sơ sài, không trau chuốt cả về màu sắc, bố cục và phong cách tạo dáng.

Ngọc Tình còn cho hay mình có mặc trang phục khi chụp những bức hình. Việc trở thành "khoả thân 100%" mà báo chí đã đưa tin tiếp tục là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa hình ảnh photoshop. Điều thứ hai là Ngọc Tình hoàn toàn không đưa quyết định cung cấp những tấm hình đó cho báo chí để tung lên mạng.

Ngọc Bích đổ lỗi cho photoshop

Sau Ngọc Tình là Ngọc Bích tiếp tục đổ lỗi cho công nghệ photoshop đã “xóa sạch” trang phục trên người cô. Chính vì thế mới xảy ra chuyện nude 100% ngoài ý muốn. 

Ngọc Bích chia sẻ bộ ảnh cô và Vũ Hoàng Điệp chụp cho một tạp chí chuyên về beauty&hair– nghĩa là chụp cận cảnh khuôn mặt, tóc và vai trần, để chỉ ra cách thức trang điểm, tạo kiểu tóc khác nhau… Khi chụp những bức ảnh kiểu này, các người mẫu thường mặc trang phục trắng, hoặc để lộ rõ đôi vai trần.

Một nguồn tin cho hay, chính sự đổ lỗi này khiến cô đã không thể có cơ hội làm việc với êkip thực hiện bộ hình này lần tiếp theo.

Ngọc Quyên trốn biệt tăm

Sau việc bảo vệ môi trường bất thành, Ngọc Quyên trốn biệt trong nhà, cô ngại ra đường, ngại tiếp xúc và ngại nghe những lời châm chọc về bộ ảnh nude mà cô cùng ekip đã thực hiện tại Mộc Châu. 

Một bài học nhớ đời cho Ngọc Quyên với đề tài nhạy cảm. Nhưng ngay sau đó cô nhanh chóng lại tinh thần và tiếp tục chuyên tâm với công việc nghề mẫu của mình.

Ngọc Trinh vẫn cười tươi rạng rỡ

Hình ảnh bị dân cư mạng nghi ngờ là Ngọc Trinh

Ngọc Trinh hầu như giữ thái độ im lặng và vẫn giữ nụ cười tươi khi xuất hiện tại nhiều sự kiện. Cô chỉ phản ứngduy nhất một lần rằng đó không phải là mình, không dài dòng thanh minh, cũng không chọn giải pháp “chạy trốn”. 

Theo 24h

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại