Quỳnh Anh Shyn thừa nhận là người có lỗi khi chia tay Bê Trần

Minh Anh |

Quỳnh Anh Shyn cho biết, cô vẫn duy trì mối quan hệ với Bê Trần ở mức độ những người bạn tốt.

Thời gian qua, hot girl Quỳnh Anh Shyn vướng khá nhiều tin đồn, rắc rối sau khi chia tay Bê Trần. Để mọi chuyện chấm dứt và bớt ồn ào, trong khẳng định mới nhất, Quỳnh Anh Shyn thừa nhận bản thân cũng là người có lỗi trong chuyện tan vỡ với bạn trai cũ.

Hot girl cho biết, mối quan hệ với Bê Trần vẫn được duy trì ở mức độ là những người bạn tốt. Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn mong mọi người đừng lôi những người ngoài cuộc vào lùm xùm để sự việc không phức tạp và đi quá xa.

Mong muốn xoá tan hết mọi mệt mỏi trong những ngày trở thành tâm điểm dư luận, Quỳnh Anh Shyn vừa rủ rê Khả Ngân thực hiện một clip ngắn có tựa đề “Thằng Cuội”.

“Mình chọn ca khúc này vì chắc chắn ai cũng thuộc nó, cũng như trong ký ức tuổi thơ ai cũng một lần từng lẩm nhẩm hát theo "Thằng Cuội" mỗi khi đến Tết Đoàn Viên.

Bản thân Quỳnh Anh, mỗi khi nghe ca khúc Thằng Cuội thì thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về, ấm áp, tràn ngập tiếng cười” Quỳnh Anh Shyn chia sẻ.

Với Khả Ngân, đây là lần đầu tiên cô khoe giọng hát trước công chúng. Cô tâm sự rằng: “Hy vọng khi clip ra mắt, mọi người chỉ cần chú ý đến tinh thần ca khúc.

Khi người ta lớn có quá nhiều bận rộn, mỏi mệt. Những gì thuộc về ký ức tuổi thơ đều là liều thuốc giải tỏa mệt mỏi hiệu quả nhất. Rất mong món quà nhỏ này sẽ gợi lên cho nhiều người về một thời tuổi thơ đầy sắc màu của mình”.

Clip "Thằng Cuội" của Quỳnh Anh Shyn - Khả Ngân.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại