Quang Lê tuyên bố sốc về tiền bạc dành cho "Đan Nguyên đường phố"

Cẩm Giang |

Nam ca sĩ gốc Huế chia sẻ, nếu Đàm Vĩnh Hưng dứt tình với Nghĩa, anh vẫn sẽ dang rộng vòng tay đón "Đan Nguyên đường phố".

Mâu thuẫn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê có liên quan đến một giọng ca được xem là Đan Nguyên đường phố vẫn chưa khép lại.

Sau khi đọc được những lời phản pháo của giọng ca đến từ Huế, Mr Đàm tiếp tục đưa ra những tin nhắn cho thấy việc Quang Lê đã chủ động liên lạc để lôi kéo Nghĩa về công ty của Quang Lê.

Bên cạnh đó, tin nhắn từ chồng của Hồng Ngọc cũng ghi rõ ra con số Quang Lê hứa hẹn sẽ trả cho Nghĩa nếu hai bên ký hợp đồng ràng buộc trong 7 năm.

Theo đó, Nghĩa sẽ được phía Quang Lê chi 200 triệu để qua Thái cấy tóc, xóa xẹo và nâng mũi. Không chỉ thế, Nghĩa còn nhận được 5 triệu tiền lương mỗi tháng, chia 3/7 trong ba năm đầu và công ty lấy 7.

Kèm theo bằng chứng là những lời chỉ trích rất gay gắt từ phía Mr Đàm gửi cho Quang Lê: “Trước khi sự việc này diễn ra anh đã cảnh báo các chú 2 ngày rồi!

Có lẽ các chú nghĩ anh hèn "giống" các chú nên muốn thử đúng không? Thế thì bắt đầu! Việc ai nấy làm!

Vì Hot boy kẹo kéo, mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê không còn được như trước.

Vì "Hot boy kẹo kéo", mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê không còn được như trước.

Đón nhận những lời lẽ nặng nề từ "đàn anh" một cách bình thản, Quang Lê vẫn một mực bảo vệ câu trả lời đã đưa ra trước đó.

Quang Lê chia sẻ: “Tôi đã viết trên trang cá nhân rồi, nếu Hưng thuyết phục được Nghĩa, tôi sẽ để Nghĩa đi về phía Hưng chứ không đứng đây để tranh giành.

Tôi không có thói quen dùng tiền hay thế lực để ép bất kỳ ai cả, cũng chẳng bao giờ nghĩ tôi giúp Nghĩa thì Nghĩa phải theo tôi.

Những gì đã làm cho Nghĩa tôi cũng chẳng trưng ra như ai đó. Tại sao phải cho cả thế giới biết? Tôi không phải tuýp người giúp đỡ người này người nọ rồi đi khoe.

Tôi làm bằng chính cái tâm của mình. Còn nếu ai đó muốn biết chi tiết hơn, hãy tự đi hỏi em ấy.

Và bây giờ, sau những gì tôi giúp đỡ Nghĩa, em ấy quyết định đầu quân vào một công ty khác, tôi vẫn thấy hạnh phúc. Cái quan trọng là Nghĩa có người dìu dắt và giúp đỡ.

Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, Quang Lê không tranh giành gì với Hưng cả và hoàn toàn tôn trọng quyết định của Nghĩa. Nếu Hưng đón được Nghĩa, tôi mừng cho Hưng.

Còn nếu Nghĩa chọn tôi vì em đang hát Bolero trong khi tôi được khán giả yêu mến gọi là “Ông hoàng Bolero” thì cũng chẳng có gì sai”.

Đề cập đến những con số từ phía Mr Đàm trưng ra để chứng minh cho việc Quang Lê và Trọng Nghĩa đã có sự ràng buộc, anh cho hay: “Nếu tôi làm cho Nghĩa thì làm gì có chuyện chỉ dừng ở con số đó. Phải có xe, phòng ở sang trọng và tiền để Nghĩa học thêm nữa chứ.

3,5 triệu ở Sài Gòn sao sống được, mà chi phí mỗi tháng phải trên 20 triệu. Nếu Nghĩa cần giúp đỡ gia đình, tôi còn phải lo nhiều hơn nữa. Lo cho một người không phải chỉ bằng lời nói mà phải có hành động thật sự".

Ở thời điểm hiện tại, khi Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dứt tình với Nghĩa, gặp mặt Quang Lê sẽ làm lơ thì nam ca sĩ gốc Huế vẫn khẳng định, sẽ chào khi gặp lại Mr Đàm và sẵn sàng giang tay đón nhận Nghĩa.

"Xét cho cùng, ai cũng cần một tấm lòng”, anh nói.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại