Quản lý "chê" Sơn Tùng M-TP sáng tác dở

Minh Anh, ảnh: Steve Dang |

Quang Huy - Quản lý của Sơn Tùng M-TP tiết lộ nam ca sĩ "Cơn mưa ngang qua" chỉ tự sáng tác cho mình thì mới được những ca khúc hay.

Ngày 22/07, Sơn Tùng M-TP và công ty quản lý chính thức giới thiệu dự án âm nhạc mang tên Âm thầm bên em.
Ngày 22/07, Sơn Tùng M-TP và công ty quản lý chính thức giới thiệu dự án âm nhạc mang tên "Âm thầm bên em".
Âm thầm gên em là ca khúc Sơn Tùng M-TP sáng tác ngẫu hứng trong thời gian đang bị bệnh. Sau khi hoàn thiện bài hát, Sơn Tùng và ê kíp quyết định thực hiện song song cả phần audio và MV cho ca khúc này.

"Âm thầm bên em" là ca khúc Sơn Tùng M-TP sáng tác trong thời gian bị bệnh. Sau khi hoàn thiện, Sơn Tùng và ê kíp quyết định thực hiện song song cả phần audio và MV cho ca khúc này.

Khác biệt với các ca sĩ khác trong làng giải trí, Âm thầm bên em sẽ được ra mắt vào lúc 15h ngày 04/08/2015 tại 1 studio bí mật và được truyền live streaming thông qua kênh Youtube chính thức của MTP.

Để tạo sự khác biệt, "Âm thầm bên em" sẽ được ra mắt vào lúc 15h ngày 04/08/2015 tại 1 studio bí mật và được truyền live streaming thông qua kênh Youtube chính thức của MTP.

Trong ngày phát hành, Sơn Tùng sẽ hát live trực tiếp ca khúc mới nhất và chỉ có 50 khán giả được tham gia vào sự kiện này.

Trong ngày phát hành, Sơn Tùng sẽ hát live trực tiếp ca khúc mới nhất và chỉ có 50 khán giả được tham gia vào sự kiện.

Trong buổi họp báo, Quang Huy - ông bầu của Sơn Tùng cũng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến nam ca sĩ Cơn mưa ngang qua.

Trong buổi họp báo, Quang Huy - ông bầu của Sơn Tùng cũng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến nam ca sĩ "Cơn mưa ngang qua".

Trước nghi án hét cát-sê, Quang Huy khẳng định hiện tại Sơn Tùng và ê kíp không đặt vấn đề kinh tế lên hàng đầu.

Trước nghi án "hét" cát-sê, Quang Huy khẳng định hiện tại Sơn Tùng và ê kíp không đặt vấn đề kinh tế lên hàng đầu.

Hiện nay, Sơn Tùng diễn không quá 7 show trong 1 tháng dù có nhiều tin đồn cậu ấy rất giàu, chạy show không ngừng nghỉ.

"Hiện nay, Sơn Tùng diễn không quá 7 show trong 1 tháng dù có nhiều tin đồn cậu ấy rất giàu, chạy show không ngừng nghỉ..." - Quang Huy chia sẻ.

Cũng trong phần giao lưu, quản lý vui đùa chê Sơn Tùng sáng tác cho các ca sĩ khác rất dở và chỉ tự viết nhạc cho mình thì mới được những tác phẩm hay.

Cũng trong phần giao lưu, quản lý vui đùa "chê" Sơn Tùng sáng tác cho các ca sĩ khác rất dở và chỉ tự viết nhạc cho mình thì mới được những tác phẩm hay.

Ngoài giải mã những thắc mắc về chuyên môn, Sơn Tùng cũng vui vẻ khi bị gọi là đàn em của Noo Phước Thịnh hay nhận được những phản hồi nghi ngờ giới tính.

Ngoài giải mã những thắc mắc về chuyên môn, Sơn Tùng cũng vui vẻ khi bị gọi là "đàn em" của Noo Phước Thịnh hay nhận được những phản hồi nghi ngờ giới tính.

Kết thúc phần chia sẻ dự án kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, Sơn Tùng M-TP dành thời gian chụp hình với giới truyền thông.

Kết thúc phần chia sẻ dự án kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, Sơn Tùng M-TP dành thời gian chụp hình với giới truyền thông.

Giọng ca gốc Thái Bình liên tục thể hiện những biểu cảm nhí nhố, hài hước khi chụp hình kỉ niệm với đồng nghiệp, bạn bè.
Giọng ca gốc Thái Bình liên tục thể hiện những biểu cảm nhí nhố, hài hước khi chụp hình kỉ niệm với đồng nghiệp, bạn bè.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại