Phương Thanh lại bức xúc chuyện "tát Hồ Ngọc Hà"

Ý An |

Phương Thanh một lần nữa khẳng định không hề tát Hồ Ngọc Hà vào năm 2004.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Thanh một lần nữa phải lên tiếng về những tin đồn cô từng "tát" dằn mặt Hồ Ngọc Hà vì "giật chồng" của Thu Phương.

Phương Thanh khẳng định sự việc đó không hề tồn tại. Giống lời khẳng định của cô trước đó vào tháng 7/2015.

Dù tất cả những người trong cuộc đã lên tiếng, nhưng những tin đồn đó vẫn tiếp tục bủa vây mối quan hệ của 3 người Phương Thanh - Thu Phương - Hà Hồ.

Bởi vậy Phương Thanh lựa chọn cách một lần nữa đính chính lại toàn bộ sự việc đó bằng cách gửi lời chia sẻ đến Hồ Ngọc Hà.

Phương Thanh viết: "Chị không biết chia sẻ gì với em. Chị đã trả lời báo không biết cách đây bao nhiêu năm nay rồi, trên báo chí đàng hoàng.

Có tát em cái nào đâu? Tại sao cứ cho nó biến thành "sự thật" bi kịch hoá vấn đề giữa em và chị lên thế này.

Tính Chanh có nói có, không nói không, ai cũng biết mà. Đáng lẽ chị cũng không cần giải thích cái vấn đề cũ kỹ này nữa đâu nhưng chị trả lời lần cuối cùng trên chính facebook của mình, để không ai sửa sai đi hành văn của chị.

Để mai mốt lỡ ai đó đưa tin sai vấn đề, chị còn có 1 tí bằng chứng trên face đưa ra để đối chứng".

Điều này có nghĩa, một lần nữa Phương Thanh phủ nhận tin đồn vẫn truyền tai nhau về việc “đàn chị” Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà 3 cái như “trời giáng” vì “tội” xen ngang vào mối quan hệ giữa Huy MC và Thu Phương cách đây 11 năm (2004).

Về phía Thu Phương, trong một bài phỏng vấn gần đây, cô cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. Nữ HLV The Voice chia sẻ: “Lên tiếng để làm gì khi đó đều là một phần của quá khứ đã đi qua rồi.

Tất cả những điều đó nếu như nó xứng đáng để mình nói đến hoặc nó làm tốt lên, hãnh diện hơn cho tôi thì nên còn nếu mà không thì chẳng cần thiết.

Còn về câu chuyện trên kia, Thu Phương cũng như mọi người cũng chỉ nghe tin đồn từ xưa đến giờ và chỉ biết nó là tin đồn thế thôi. Cho đến bây giờ, đối với bản thân tôi, câu chuyện đó còn là một bí mật.

Tôi chưa bao giờ gặp Phương Thanh để hỏi thực sự như thế nào, cũng chưa bao giờ gặp người nào trong tin đồn đó để hỏi diễn biến nó ra sao cả”.

Về mối quan hệ với Hà Hồ, Thu Phương cho biết, Hà Hồ là người lễ phép, chào hỏi đàng hoàng. Còn đối với Phương Thanh, nữ ca sĩ Trăng dưới chân mình vẫn giữ liên lạc thường xuyên khi cô ở Mỹ.

Trước đó, vào khoảng tháng 5/2010, Phương Thanh từng chia sẻ: "Bản thân tôi khi đọc những dòng chữ này cũng thấy rất bức xúc.

Là người trong cuộc, tôi khẳng định mình chưa bao giờ tát Hồ Ngọc Hà, chứ đừng nói gì đến “một cú như trời giáng”.

Sau những câu chuyện đồn thổi từ quá khứ, hiện tại mối quan hệ của Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà vẫn rất tốt đẹp.

Thậm chí, cả hai từng cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ ảnh thân thiết ngoài đời thực, xóa tan những tin đồn mà mọi người vẫn truyền tai nhau.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại