Phát hiện sai sót của BTC trong phần thi bikini của Phạm Hương

Pa Dun |

MC của BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã hoàn toàn nhầm lẫn về công việc của Phạm Hương trước khi dự thi Hoa hậu.

Hôm qua, 17/12, vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc với những màn trình diễn mãn nhãn của 80 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với sự tự tin và bản lĩnh, Phạm Hương đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Trong đêm thi bán kết, các thí sinh cùng nhau trải qua 2 phần thi trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Thông qua hai màn trình diễn, ban giám khảo sẽ chấm điểm về hình thể, phong thái trình diễn, sắc thái cảm xúc... để lựa chọn thí sinh bước vào vòng chung kết.

Màn trình diễn Bikini cực nổi bật của Phạm Hương

Tại phần thi bikini ở vòng bán kết, mỗi khi thí sinh bước ra thì MC của chương trình đều đọc phần giới thiệu.

Phần giới thiệu ngắn này chủ yếu là trình bày một số quan điểm, chia sẻ của thí sinh về một vấn đề nào đó của đất nước mà thí sinh đại diện.

Trong phần trình diễn của Phạm Hương, nữ MC là người giữ trọng trách giới thiệu về đại diện Việt Nam. Tuy nhiên, nữ MC này lại bất ngờ giới thiệu sai về nghề nghiệp của Phạm Hương.

Khi Phạm Hương xuất hiện, MC của chương trình đã giới thiệu: "This 24-year-old dancer/singer is proud of her country's high literacy rate, which is almost 94%. Please welcome, Vietnam".

(Tạm dịch: Cô ca sĩ kiêm dancer 24 tuổi này nói rằng cô rất tự hào với tỉ lệ người dân biết đọc biết viết tại quê hương mình, con số này là gần 94%. Xin được chào mừng Hoa hậu Việt Nam!).

Trong dòng giới thiệu, nữ MC này cho biết Phạm Hương hiện đang là ca sĩ và dancer trong khi thực chất công việc hiện tại của Phạm Hương không hề liên quan tới việc này.

Phạm Hương hoạt động trong ngành người mẫu, đồng thời đã từng tốt nghiệp khoa Quốc tế, chuyên ngành Quản trị Marketing của Đại học Thương Mại Hà Nội.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương công tác tại trường Cao đẳng Nghệ Thuật, Văn hóa và Du lịch Sài Gòn với vai trò trợ giảng.

Có lẽ vì thế nên khán giả Việt Nam khá bất ngờ với việc MC giới thiệu Phạm Hương là ca sĩ và dancer.

Dạ cổ hoài lang do Phạm Hương trình bày

Lý giải cho sai sót của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, nhiều người cho rằng có lẽ một phần do Phạm Hương đã từng gây ấn tượng với giọng hát nổi trội như những ca sĩ thực thụ nên gây nhầm lẫn. Hơn nữa, khả năng vũ đạo của Phạm Hương cũng rất tốt nên cô bị nhầm là một dancer chuyên nghiệp.


Khả năng vũ đạo của Phạm Hương cũng được đánh giá rất cao.

Khả năng vũ đạo của Phạm Hương cũng được đánh giá rất cao.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại