Phạm Hương khẳng định lý lịch sau khi bị "chơi xấu"

Minh Anh |

Phạm Hương khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ và cô tự tin về lý lịch trong sạch của mình.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, hàng loạt người đẹp trở thành tâm điểm chú ý khi được nhắc tới trong những lá thư nặc danh mang nhiều nội dung khác nhau.

Mới đây, ban tổ chức và giới truyền thông tiếp tục nhận được lá thư tố giác có nội dung: "Với tư cách là khán giả cũng như người hâm mộ chương trình, tôi muốn làm rõ một sự việc trước khi việc đó đi quá xa và trở nên nghiêm trọng.

Đó là có một thí sinh người Hải Phòng sinh năm 1991 tên Phạm Thị Hương đã phẫu thuật thẩm mỹ nho nhỏ ở khuôn mặt đó là phần xương hàm và vùng cằm, BTC có thể đối chiếu các hình dưới đây tôi đưa và hình ảnh hiện tại.

Điều dễ nhận thấy nhất là phần cằm đã có sự biến đổi từ một chiếc cằm chẻ, vuông và ngắn, sau một khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam, chiếc cằm đã có sự thay đổi. Chiếc cằm trở nên thon, dài hơn và không còn chẻ nữa...".

Dù không rõ người gửi là ai và nhằm mục đích gì, song thư nặc danh lại gây nhiều tranh cãi khi đề cập trực tiếp đến thí sinh Phạm Thị Hương - ứng cử viên sáng giá nhất cuộc thi.

Để giải đáp mọi lùm xùm, chúng tôi đã cuộc trao đổi ngắn với Phạm Thị Hương ngay trước buổi tổng duyệt đêm chung kết.

Với nghi án “dao kéo”, Phạm Hương khẳng định cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và đã được ban tổ chức kiểm chứng bằng việc đo nhân trác học vào sáng 02/10.

Về những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến cô vào giờ G, Phạm Hương chia sẻ thêm cận ngày chung kết cô rất bận rộn với lịch tập dày đặc và không có thời gian đọc thông tin, cập nhật những lời đồn đang gây xôn xao dư luận.

Phạm Hương bật mí cô sẽ cố gắng hết sức để toả sáng vì đây là sân chơi cô dành nhiều tâm huyết và cũng là cuộc thi nhan sắc trong nước cuối cùng cô muốn tham gia.

Bên cạnh việc trả lời những câu hỏi xung quanh thư nặc danh, Phạm Hương khẳng định thêm lý lịch của cô hoàn toàn trong sạch trước khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa 2.

Ngoài ra, Phạm Thị Hương cũng thông báo hợp đồng làm việc giữa cô và NTK Võ Việt Chung – người vướng nghi án “chơi xấu” cô từ Hoa hậu Việt Nam 2014 đã kết thúc từ tháng 04/2015 và 2 người không còn bất cứ ràng buộc gì nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại