OPlus "mất ngủ" vì được hát với nhóm nhạc huyền thoại thế giới

Minh Anh |

Các thành viên của nhóm OPlus đang rất hồi hộp trước ngày được tham gia liveshow "Michael Learns to Rock in Vietnam".

 

Sau thành công tại X-Factor 2014, OPlus trở thành nhóm nhạc đắt show và được chú ý nhất, nhì tại khu vực phía Bắc.

Sau thành công tại "X-Factor 2014", OPlus trở thành nhóm nhạc đắt show và được chú ý nhất, nhì tại khu vực phía Bắc.

Quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, OPlus vừa phát hành single 'No Way' - một dự án nhỏ trong kế hoạch phát hành album vào tháng 10 của nhóm.

Quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, nhóm OPlus vừa phát hành single "No Way" - một dự án trong kế hoạch ra mắt album vào tháng 10 của nhóm.

Ca khúc chủ đề single là sáng tác mới nhất của Dương Khắc Linh. Để tăng sự mới lạ so bản gốc, OPlus thử sức với bản phối EDM. Ngoài ra, nhóm cũng thực hiện thêm những phiên bản mang nhiều phong cách khác nhau.

Ca khúc chủ đề là sáng tác mới nhất của Dương Khắc Linh. Để tăng sự mới lạ so với bản gốc, nhóm OPlus thử sức thêm bản phối EDM.

Với nội dung nói về tâm trạng của 1 chàng trai sau khi chia tay mối tình đầu, OPlus hi vọng No Way sẽ trở thành ca khúc được nhiều khán giả yêu thích sau khi phát hành.

Với nội dung nói về tâm trạng của 1 chàng trai sau khi chia tay mối tình đầu, nhóm OPlus hi vọng "No Way" sẽ trở thành ca khúc được nhiều khán giả yêu thích sau khi phát hành.

Song song với việc ra single mới, OPlus đang gấp rút chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn ở Liveshow Michael learns to rock in Vietnam.

Song song với việc ra single mới, OPlus đang gấp rút chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn ở liveshow "Michael Learns to Rock in Vietnam" với nhóm nhạc huyền thoại của thế giới.

Sẽ có phần trình diễn kéo dài 20 phút trong chương trình của nhóm nhạc huyền thoại nổi tiếng thế giới, OPlus phải dành thời 2 tháng tập luyện và nhiều ngày 'mất ăn mất ngủ' để phần chuẩn bị được hoàn hảo nhất.

Sẽ có phần trình diễn kéo dài 20 phút trong chương trình của Michael Learns to Rock, nhóm OPlus đã dành 2 tháng tập luyện và nhiều ngày "mất ăn mất ngủ" để chuẩn bị các tiết mục.

...Họ là nguồn động lực lớn thúc đẩy niềm đam mê hoạt động nghệ thuật của chúng tôi.

Chia sẻ niềm vui của nhóm, đại diện OPlus cho biết: "Những ai sống vào những năm 1999, 2000 thì đều quen thuộc với những giai điệu da diết của nhóm nhạc này. Họ là nguồn động lực thúc đẩy niềm đam mê nghệ thuật của chúng tôi".

Dự kiến bên cạnh việc trình bày một ca khúc hit quốc tế được phối mới, nhóm sẽ lần lượt giới thiệu 2 sáng tác mới của Dương Khắc Linh là No Way và Bye Bye.

Dự kiến bên cạnh việc trình bày một ca khúc hit quốc tế được phối mới, nhóm sẽ lần lượt giới thiệu 2 sáng tác mới của Dương Khắc Linh là "No Way" và "Bye Bye".

Hình ảnh sản phẩm mới nhất của OPlus.
Hình ảnh sản phẩm mới nhất của OPlus.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại