Ồn ào tin Mỹ Tâm đòi yêu sách với Đan Trường

Trí Nghiên |

Ông bầu của Đan Trường cũng đã lên tiếng giải thích về chuyện ồn ào không đáng có này.

Chiều qua (16.12), cộng đồng fan Mỹ Tâm và Đan Trường bất ngờ khi xuất hiện tin đồn "họa mi tóc nâu" tỏ ra chảnh chọe, đòi nhiều yêu sách khi được mời tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường.

Theo đó, do phía Đan Trường không mấy mặn mà với lời đề nghị từ Mỹ Tâm nên đã gạch tên từ chối.

Cụ thể, nguồn tin trích dẫn lời từ ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý Đan Trường tại buổi họp báo với nội dung như sau: "Nguyên tắc của tôi là tất cả ca sĩ khách mời phải hát chung với Đan Trường chứ tuyệt đối không được hát riêng.

Đây là liveshow của Đan Trường nên tôi muốn thắt chặt tình cảm giữa chủ nhân chương trình với khách mời chứ không phải để tôn vinh một ai khác.

Có hai ca sĩ khách mời, trong đó có Mỹ Tâm đã đòi hát đơn vì cho rằng hát nửa bài cũng mất công, thôi nên hát đơn. Tuy nhiên, vì tôi cũng không mặn mà nên đã từ chối".

Tin đồn Mỹ Tâm đòi yêu sách với Đan Trường gây ồn ào chiều qua.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với ekip của Đan Trường để tìm hiểu thông tin, ông bầu Hoàng Tuấn cho biết lời phát biểu của ông tại buổi họp báo đã bị người khác bóp méo và truyền tải sai.

Anh chia sẻ: "Tôi chỉ nói là có 2 ca sỹ khách mời không thể tham gia chương trình lần này của Đan Trường. Trong đó, một người là Mỹ Tâm vì hôm đó là sinh nhật của cô ấy.

Người còn lại đòi hát riêng trong liveshow nên tôi từ chối luôn. Tuy nhiên, tôi không muốn nêu tên ca sỹ này vì không muốn tạo nên những ồn ào không đáng có.

Do nguồn tin nghe không kỹ nên mới truyền tải sai thông tin trên mặt báo."

Cách đây nhiều năm, ekip của Đan Trường, Mỹ Tâm từng gặp một số bất đồng trong cách làm việc sau khi hợp tác chung trong ca khúc Cung đàn tình yêu.

Nhưng sau đó, mối quan hệ giữa cả hai đã sớm được hàn gắn, cặp đôi Đan Trường, Mỹ Tâm một lần nữa tái hợp trong ca khúc Khúc hát chưa đặt tên, nằm trong album Thập đại mỹ nhân phát hành năm 2007 của Đan Trường.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại