Nỗi sợ hãi "khủng khiếp" của sao Việt khi Tết đến

Tử Đằng |

Tết đến, xuân về là dịp mọi người vui vẻ, ngập tràn hi vọng. Thế nhưng, một số sao Việt như Chí Trung, Minh Vượng, Mỹ Tâm... lại có những nỗi sợ trong dịp đặc biệt này.

Chí Trung sợ trẻ em bóc phong bao lì xì

Chia sẻ trong 1 chương trình truyền hình cuối năm, NSƯT Chí Trung cho biết anh rất yêu Tết. Bởi Tết đem đến cho anh cảm giác hi vọng, đoàn viên. Nhưng Tết cũng khiến “Táo Giao thông” rất sợ vì những hủ tục của nó.

Chí Trung cho biết, anh sợ nhất là trong mồng 1, vừa lì xì xong là con trẻ bóc phong bì: 10 nghìn là nhăn mặt, 50 nghìn không thèm rút ra, 100 nghìn là để đó luôn. Phải 200 hay 500 nghìn mới được trẻ coi là con người đúng nghĩa trong mắt chúng.


Chí Trung cho biết, anh sợ nhất là trong mồng 1, vừa lì xì xong là con trẻ bóc phong bì.

Chí Trung cho biết, anh sợ nhất là trong mồng 1, vừa lì xì xong là con trẻ bóc phong bì.

Ngoài ra, anh còn sợ việc anh em cấp dưới tới biếu quà. Thế nên, anh đã quán triệt nhân viên: “Tết không được biếu tôi cái gì vì tôi không đi biếu sếp trên của tôi. Đừng biến tặng quà thành hủ tục”.

Minh Vượng sợ những hủ tục

Cũng như Chí Trung, NSƯT Minh Vượng rất sợ các hủ tục Tết đã bị biến tướng. Chị quan niệm, chỉ cần mọi người đối xử tốt với nhau là đủ, quà cáp dịp Tết chỉ khiến sự giao đãi mất đi nét đẹp vốn có:

“Có những thủ tục Tết rất hay nhưng càng ngày càng biến tướng. Tôi nghĩ trong năm chỉ cần đối tốt với nhau, nhân ái, yêu thương thì chẳng cần đến những quà cáp cuối năm nữa.


NSƯT Minh Vượng rất sợ các thủ tục Tết đã bị biến tướng.

NSƯT Minh Vượng rất sợ các thủ tục Tết đã bị biến tướng.

Tuy nhiên, món quà cảm ơn cuối năm đến những người đã giúp đỡ mình cũng khá cần thiết, chỉ là mình đừng làm quá lên mà quên mất những người xung quanh mình. Đừng lợi dụng Tết để đổi trao vật chất”.

Chiến Thắng sợ cô đơn

Cũng như đa phần người dân Việt, “cây hài” Chiến Thắng quan niệm Tết là dịp đoàn viên. Anh luôn chờ đợi dịp Tết đến xuân về được quây quần bên gia đình.

Thế nhưng, duyên số không chiều lòng người. “Cây hài” tự nhận mình không phải người may mắn trong tình duyên nên thường rơi vào trạng thái cô đơn, lạc lõng nhất là vào các dịp lễ tết.

“Tết đến, niềm vui của tôi là được ở bên gia đình, bên những người thân yêu. Tôi đã quen với nỗi cô đơn, nhưng cái cảm giác cô đơn giữa không khí mùa xuân nhộn nhịp, giữa những ngày Tết ấm cúng lại làm tôi thấy sợ.

Thế nên, tôi thường tìm mọi cách để hạn chế việc ở 1 mình, tránh suy nghĩ vẩn vơ. Đưa các con đi sắm Tết hay đi chúc Tết người thân, bạn bè là niềm vui đối với tôi.

Tôi cũng thường nhận show từ rất sớm. Vừa để “mở hàng lấy lộc lại vừa để được gặp gỡ mọi người, được làm việc, khỏi phải nghĩ ngợi lung tung, khỏi cảm thấy cô đơn, trống trải”.

Hồ Quỳnh Hương sợ bị hỏi chuyện lên xe hoa

Hồ Quỳnh Hương là 1 trong số những nữ ca sĩ “tuổi băm” của làng giải trí Việt. Xinh đẹp, tài năng, giàu có nhưng giọng ca đất Mỏ vẫn “đi về lẻ bóng”.

Điều này đã khiến những người thân của chị rất “sốt ruột”. Và, dù Hồ Quỳnh Hương có là nữ ca sĩ nổi tiếng, chị cũng không tránh khỏi những câu hỏi về chuyện tình duyên, hôn nhân trong dịp năm mới.


“Tết rất vui nhưng tôi sợ nhất là ai gặp mình cũng hỏi Bao giờ lên xe hoa, bao giờ cho ăn kẹo thế?.

“Tết rất vui nhưng tôi sợ nhất là ai gặp mình cũng hỏi "Bao giờ lên xe hoa, bao giờ cho ăn kẹo thế?".

Theo tiết lộ của Hồ Quỳnh Hương, đây là điều khiến chị yêu Tết nhưng cũng sợ Tết: “Tết rất vui nhưng tôi sợ nhất là ai gặp mình cũng hỏi "Bao giờ lên xe hoa, bao giờ cho ăn kẹo thế?".

Câu hỏi này khó quá (cười), chắc tôi vẫn phải cười trừ, chọn cách khất nợ lời đáp thêm một thời gian nữa thôi. Bây giờ, tôi chỉ mong bình an, hạnh phúc và thịnh vượng sẽ đến với bản thân, với gia đình và đất nước mình”.

Mỹ Tâm sợ xa gia đình

Tết với ca sĩ Mỹ Tâm là khoảng thời gian thực hiện những chuyến đi tình nguyện, đến với những người dân ở vùng xa, vùng lũ, những nơi mà người dân khó có được cái Tết ấm áp.

Mỹ Tâm thường trở về nhà vào những ngày ba mẹ và các anh chị đang tưng bừng chuẩn bị đón Tết, trang hoàng lại nhà cửa, rồi đi chợ mua sắm những món đồ cúng đêm giao thừa, trữ đồ ăn cho ba ngày Tết.

 


“Họa mi tóc nâu” tiết lộ, ngày Tết nỗi sợ lớn nhất với chị là phải xa gia đình.

“Họa mi tóc nâu” tiết lộ, ngày Tết nỗi sợ lớn nhất với chị là phải xa gia đình.

“Họa mi tóc nâu” tiết lộ, ngày Tết nỗi sợ lớn nhất với chị là phải xa gia đình: “Dường như tôi vẫn chưa đủ dũng cảm để sống xa gia đình trong những ngày Tết.

Dù bận rộn cỡ nào, tôi cũng tìm mọi cách để bay về nhà đón năm mới. Cái Tết như một lời hẹn, yêu thương thì phải quay về”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại