Nở rộ dịch vụ cho thuê người mẫu, chân dài làm người yêu

An Du |

Nếu bạn cần một cô bạn gái xinh đẹp để tham dự các buổi ký kết, dạ tiệc bạn có thể tìm tới những công ty người mẫu cung cấp dịch vụ "người yêu thời vụ".

Với guồng quay cuộc sống, bạn quá bận rộn để tìm một người yêu thương trút bầu tâm sự hoặc bạn cần một người thật xinh đẹp luôn có mặt tại các sự kiện bạn lui tới. Chính vì thế những công ty cho thuê người yêu là người mẫu chân dài đã ra đời.

Tại Trung Quốc, nếu bạn liên tục phải tới các hội nghị, bữa tiệc quan trọng và cần một người bạn gái đi cùng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các công ty này.

Trong tờ giới thiệu của công ty người mẫu Meilli tại Bắc Kinh, Trung Quốc có viết: "Nếu bạn cần một người bạn gái xinh đẹp để tới các sự kiện cùng bạn hãy tìm đến chúng tôi. Với sự xinh đẹp và chuyên nghiệp của những cô gái này bạn sẽ rất hãnh diện với đối tác của mình.

Nếu bạn cần một cô bạn gái thời vụ để ra mắt cha mẹ hãy tìm đến chúng tôi. Với khả năng thích ứng, cư xử của những cô gái này bạn sẽ vô cùng hài lòng."

Kèm theo tờ giới thiệu là hình ảnh và thông tin cá nhân của những cô gái này. Trong đó có số tuổi, số đo 3 vòng và các thông tin sức khỏe khác.

Những công ty này chuyên cung cấp những người mẫu chuyên đi theo sự kiện cùng đại gia với tư cách là bạn gái. 

Nếu không tin tưởng vào hình ảnh được đăng tải trên bảng giới thiệu, các đại gia có thể tự đến công ty để chọn lựa.

Nếu không tin tưởng vào hình ảnh được đăng tải trên bảng giới thiệu, các đại gia có thể tự đến công ty để chọn lựa.

Xie Mei, một người mẫu trẻ trong công ty cho biết: " Ngoài hợp đồng đào tạo người mẫu, chúng tôi được ký thêm một hợp đồng phụ tham gia các dịch vụ ngoài lề của công ty. Thực chất việc quen biết với các đại gia cũng rất có lợi chúng tôi có thể nhờ cậy các mối quan hệ tốt cho công việc của chúng tôi. Ngoài ra nếu các thương vụ của họ thuận lợi, chúng tôi cũng được chia sẻ chút ít".

Cô gái trẻ cũng chia sẻ:"Tuy vậy, việc này không phải lúc nào cũng tốt. Một số bạn của tôi bị khách hàng sàm sỡ và ép quan hệ khiến cô ấy phải bỏ nghề người mẫu".

Sự tủi nhục đằng sau hào quang của giới người mẫu Sự tủi nhục đằng sau hào quang của giới người mẫu

Với những cô gái làm nghề người mẫu thì nỗi sợ hãi lớn nhất là trở nên già cỗi và tình yêu là điều xa xỉ.

Được biết xuất phát điểm của dịch vụ này là ở Taobao - một trang bán hàng online lớn nhất Trung Quốc, dịch vụ dành cho những người bận rộn không kiếm được người yêu. Hoặc cần người yêu đi chơi trong các dịp lễ tết, ra mắt gia đình...

"Quen biết các đại gia cũng rất có lợi cho chúng tôi".

"Quen biết các đại gia cũng rất có lợi cho chúng tôi".

Sau đó, đối tượng khách hàng của dịch vụ này cũng được phân cấp nhiều hơn. Những người có tài chính hơn họ muốn "người yêu giả" phải là người mẫu hoặc chân dài. 

Từ đó một số công ty người mẫu, chân dài đã mở thêm dịch vụ vô cùng hấp dẫn là cho thuê người mẫu, chân dài là người yêu.

Mặc dù ban đầu của nghề này với mục đích trong sáng nhưng sau đó nó bị biến tướng và trở nên bất cập. Nhiều công ty lợi dụng hoạt động này để kinh doanh mại dâm trá hình. 

Hiện tại, cảnh sát đã bắt đầu điều tra hoạt động của những công ty này nhằm ngăn chặn việc biến tướng của dịch vụ.

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại