Những ngôi sao Cbiz từng là người mẫu xe

Chi Nguyễn |

Nhiều ngôi sao Cbiz trước khi nổi tiếng phải làm người mẫu xe như một nghề mưu sinh.

Lâm Chí Linh

Trước khi trở thành siêu mẫu, diễn viên đắt giá nhất tại Đài Loan hiện nay, Lâm Chí Linh từng là một người mẫu xe nhận được nhiều yêu thích. Khi đó, mỗi ngày cô làm việc 8 tiếng và chỉ được nhận 2500 NDT (tương đương 9 triệu đồng), là một con số quá nhỏ so với thu nhập hàng chục tỷ đồng của cô hiện nay.

Trương Hinh Dư

Được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Tô Châu", Trương Hinh Dư vừa có nét đẹp ngây thơ vừa có sự gợi cảm mà bất kì cô gái nào đều muốn có.

Trước khi được có những hợp đồng quảng cáo, những bộ phim với mức cat-xê trên trời như hiện nay, Trương Hinh Dư đã từng làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng ô tô khác nhau.

Bạch Hâm Huệ

Bạch Hâm Huệ từng được mệnh danh là "người mẫu xe số 1 Đài Loan" khi mới 17 tuổi, sau này cô được mệnh danh là "người kế thừa Lâm Chí Linh".

Sau khi nổi tiếng, ngoài lĩnh vực người mẫu, cô còn đảm nhận tốt vai trò diễn viên và dẫn chương trình. Với khuôn mặt hút hồn, thân hình "bốc lửa", độ nổi tiếng của Bạch Hâm Huệ không cần bàn cãi.

Cù Dĩnh

Là Á quân cuộc thi Siêu mẫu năm 1992, Cù Dĩnh dần dần nổi tiếng và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và ca hát. Nhưng ít người biết rằng, trước khi trở nên nổi tiếng, Cù Dĩnh từng là người mẫu xe.

Vu Na

Trước khi trở thành nữ diễn viên nổi tiếng như hiện nay, Vu Na từng là một người mẫu xe. Cô cho rằng người mẫu xe là một công việc không hề dễ dàng, phải đứng hàng tiếng đồng hồ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại