Nhan sắc Hoa hậu Mỹ Xuân từ quyến rũ đến tàn tạ

Người đẹp bán dâm gây rúng động showbiz cách đây 2 năm hiện tại đã ra tù và cô đang khá hài lòng vì có một người đàn ông tốt bên cạnh.

Mỹ Xuân được biết đến sau khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong 2009. Trước đó cô từng tham gia cuộc thi nhan sắc Người đẹp Sóc Trăng và giành giải nhất.
Dù sở hữu nhan sắc không thật sự nổi bật, song Mỹ Xuân có chiều cao và thân hình khá chuẩn.
Sau khi đăng quang, người đẹp gốc Hậu Giang không tham gia nhiều vào các hoạt động nghệ thuật, giải trí. Thỉnh thoảng, cô tham gia một vài sự kiện nhỏ.
Mỹ Xuân chủ yếu làm người mẫu ảnh trong các bộ hình thời trang.
Tuy nhiên, cô không để lại nhiều ấn tượng, khiến người khác phải nhớ đến.
Hoa hậu Nam Mekong bắt đầu được dư luận chú ý kể từ khi cô tung ra những bộ hình gợi cảm, nhằm khoe đường cong cơ thể.
Mức độ hở hang, thiếu vải của các bộ ảnh người đẹp tham gia cứ tăng dần.
Những bức ảnh nóng bỏng quá mức, dẫn đến phản cảm, khiến Mỹ Xuân bị dư luận chỉ trích. Cô chọn cách phản pháo bằng một loạt phát ngôn gây sốc như "Tôi có khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn thì tại sao phải giấu diếm?".
Trước luồng ý kiến cho rằng Mỹ Xuân cố tình khoe thân để tìm đại gia, cô cũng nhanh chóng phủ nhận: "Em đang né đại gia mà báo nói em dùng bộ hình này để kiếm đại gia. Em không chụp hình để cua đại gia gì hết. Em đang trốn đại gia".
Bất chấp dư luận "ném đá", Mỹ Xuân tiếp tục tung ra những bộ hình nội y nóng bỏng.
Đa phần những bức ảnh đều bị công chúng đánh giá là phản cảm.
Mỹ Xuân tươi tắn trong bộ ảnh chào xuân 2012.

 

Clip Mỹ Xuân ra hầu tòa

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đến tháng 6/2012, Mỹ Xuân khiến làng giải trí rúng động khi bị phanh phui là "má mì" của một đường dây chuyên môi giới các hoa hậu, người mẫu bán dâm với giá nghìn đô. Hoa hậu Nam Mekong khóc sưng mắt khi bị bắt. Xem chi tiết: Mỹ Xuân từng bán dâm trước khi thi 'Người đẹp Sóc Trăng'
Ngày 27/6/2013, Mỹ Xuân bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù về tội "môi giới mại dâm". Trông cô khá tiều tụy, hốc hác khi đứng trước vành móng ngựa. Người đẹp khai nhận đã hai lần môi giới mại dâm.
Những ngày cuối tháng 6/2014, Mỹ Xuân lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi ra tù. Nhờ cải tạo tốt, cô được ra sớm hơn 8 tháng so với mức phạt. Người đẹp miền Tây trông tươi tắn hơn nhiều so với trước đây, tuy nhiên cô vẫn không giấu được sự mệt mỏi khi trò chuyện.

Những ngày cuối tháng 6/2014, Mỹ Xuân lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi ra tù. Nhờ cải tạo tốt, cô được ra sớm hơn 8 tháng so với mức phạt. Người đẹp miền Tây trông tươi tắn hơn nhiều so với trước đây, tuy nhiên cô vẫn không giấu được sự mệt mỏi khi trò chuyện.

 

 

 

 

Trải lòng về cuộc sống hiện tại, Mỹ Xuân cho biết cô rất hối tiếc vì những sai lầm trong quá khứ của mình, dẫn đến vướng vào vòng lao lý.  Nếu tôi thật sự thích trở lại showbiz, tôi sẽ quay lại. Tuy nhiên, đó không phải là chuyện bây giờ. Hiện tại, tôi chỉ cần một cuộc 
sống bình thường như bao người khác là được rồi - Mỹ Xuân chia sẻ. 
Người đẹp cũng tiết lộ thêm hiện tại cô đã có bạn trai. Anh đang điều 
hành một công ty xuất nhập khẩu. 

Trải lòng về cuộc sống hiện tại, Mỹ Xuân cho biết cô rất hối tiếc vì những sai lầm trong quá khứ của mình, dẫn đến vướng vào vòng lao lý. " Nếu tôi thật sự thích trở lại showbiz, tôi sẽ quay lại. Tuy nhiên, đó không phải là chuyện bây giờ. Hiện tại, tôi chỉ cần một cuộc sống bình thường như bao người khác là được rồi"- Mỹ Xuân chia sẻ. Người đẹp cũng tiết lộ thêm hiện tại cô đã có bạn trai. Anh đang điều hành một công ty xuất nhập khẩu. 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại