Người yêu tuổi teen của Lâm Phong bị bóc mẽ về thân thế

Bluesy |

(Soha.vn) - Ngô Thiên Ngữ bị cho là đã nói dối về gia thế từ khi yêu tài tử Lâm Phong.

Ngay từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi Lâm Phong và cô bạn gái tuổi teen Ngô Thiên Ngữ đã bị không ít người phản đối. Đa số ý kiến cho rằng họ không xứng đôi vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn. Tuy nhiên, khi dư luận vẫn chưa hẳn đã chấp nhận và chúc phúc cho mối tình này thì mới đây sự thật về thân thế của Ngô Thiên Ngữ được tiết lộ khiến cho mối tình này càng không được ủng hộ. Dư luận cho rằng, ngoài việc chênh lệch tuổi tác thì hoàn cảnh và nền tảng gia đình của cả hai khác nhau quá xa, không hề "môn đăng hộ đối".

Trước đây, Ngô Thiên Ngữ từng chia sẻ rằng cha cô mở một nhà hàng ở Macau, nhưng theo một nguồn tin, cô đã nói dối về thân thế của mình để có thể gặp gỡ những chàng trai ở tầng lớp thượng lưu.

Bồ 9X "từ chối" chụp ảnh giường chiếu với Lâm Phong 1
 

Theo một tờ báo Hong Kong, cha Ngô Thiên Ngữ là một người bán thịt lợn quay có xe lưu động, trong khi gia đình cô sống tại một chung cư ở Sha Tin.

Mặc dù gia đình Thiên Ngữ thuộc hàng bình thường nhưng ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ cô đã đặt nhiều kỳ vọng vào cô và cho cô ăn học tử tế. Tuy nhiên, Ngô Thiên Ngữ lại không chú tâm vào việc học lắm. Ở trường cô nổi bật nhờ ngoại hình xinh đẹp và trang phục, đồ dùng hàng hiệu.

Nhờ vẻ đẹp lai Âu Á, Thiên Ngữ gia nhập câu lạc bộ người mẫu và có cơ hội kết giao với nhiều người bạn tầng lớp thượng lưu. Sau một lần lọt vào mắt xanh đạo diễn Raymond Wong, cô được mời đóng một vai trong Magic to Win. Từ đó, Thiên Ngữ bước chân vào làng giải trí.

Không lâu sau khi gia nhập làng giải trí, Ngô Thiên Ngữ dành nhiều thời gian tiệc tùng với những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Cô được rất nhiều chàng công tử giàu có để ý và cô thậm chí đã nhận lời yêu Derek Lim, con trai của cựu Hoa hậu Hong Kong Vương Ái Luân.

Cả hai từng có một thời gian quấn quýt không rời. Tuy nhiên, năm 2012, khi gặp Lâm Phong trên phim trường Love is... Pyjamas, Ngô Thiên Ngữ ngay lập tức "đá" Derek Lim. Từ đó, Thiên Ngữ tự động bỏ đi lối sống tiệc tùng và trở thành người bạn gái đoan trang, nữ tính.

Thiên Ngữ và Derek Lim từng một thời yêu nhau say đắm

Mới đây, khi tham dự hoạt động tuyên truyền cho Vivienne Westwood, khi được hỏi về gia thế và thông tin cha Ngô Thiên Ngữ có phải là người bán thịt để kiếm sống không, cô đã từ chối  trả lời.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại