"Mỹ nhân 13 tuổi" khổ sở vì bạn diễn... giở trò mèo!

Thảo Nguyên - Thành Đạt |

Giữa cái nắng 40 độ của Hà Nội, "Mỹ nhân 13 tuổi" - Thục Anh vừa diễn xuất vừa thể hiện sự lo lắng khi thấy "bạn diễn đặc biệt" của mình tỏ ra mệt mỏi, không chịu hợp tác.

Tháng 7/2015, Mỹ nhân 13 tuổi Thục Anh cùng một số bạn thân tham dự cuộc thi làm phim Qua ống kính trẻ thơ. Cô nàng đảm nhận vai nữ chính nên tới điểm quay từ 7 giờ sáng.

Đầu tháng 7/2015, "Mỹ nhân 13 tuổi" - Thục Anh và nhóm bạn thân đã cùng nhau tham gia sản xuất 1 bộ phim ngắn để tham dự cuộc thi làm phim Qua ống kính trẻ thơ. Trong phim, cô nàng đảm nhận vai nữ chính. 7 giờ sáng, Thục Anh đã có mặt tại điểm quay.

Tranh thủ trong lúc chờ các bạn diễn khác, Thục Anh kiểm tra lại trang phục của mình. Trong phim, Thục Anh sẽ vào vai 1 nữ sinh bị trầm uất vì hoàn cảnh gia đình.

Tranh thủ trong lúc chờ các bạn diễn khác, Thục Anh kiểm tra lại trang phục của mình. Trong phim, Thục Anh sẽ vào vai 1 nữ sinh bị trầm uất vì hoàn cảnh gia đình.

Bạn diễn của Thục Anh là 1 chú mèo lai có tên Xù. Trong suốt quá trình quay phim, cô bé sẽ phải gắn bó với chú mèo này.

Trước giờ quay, Thục Anh tranh thủ làm quen với "bạn diễn đặc biệt". Chú mèo khá ngoan và xinh xắn nên Thục Anh tỏ ra rất thích thú.

9 giờ, trong lúc chờ mọi người sắp đặt bối cảnh, Thục Anh ăn sáng và nghiên cưu kịch bản. Bữa sáng của cô bé chỉ đơn giản là 1 chiếc bánh mì trứng và chai nước lọc.

9 giờ, trong lúc chờ mọi người sắp đặt bối cảnh, Thục Anh ăn sáng và nghiên cứu kịch bản. Bữa sáng của cô bé chỉ đơn giản là 1 chiếc bánh mì trứng và chai nước lọc.

Đã quá quen với việc make up nên "Mỹ nhân 13 tuổi" kiêm luôn vai trò người trang điểm cho cả đoàn.

Thục Anh tự tin và thành thạo trong tất cả các bước trang điểm. "Mỹ nhân 13 tuổi" nói: "Đây là vai diễn học sinh trung học nên em không cần trang điểm cầu kỳ như lên sân khấu".

Cả đoàn được BTC chương trình hỗ trợ cho mượn trang thiết bị quay phim. Thục Anh rất thích thú với chiếc máy quay này.

10 giờ, cả đoàn bắt đầu quay những "đúp" đầu tiên. Là nữ chính nên hình ảnh của Thục Anh xuyên suốt trong tất cả các cảnh phim. Cô bé chăm chú nghe người hướng dẫn chỉ bảo.

Tính cách em bên ngoài vui tươi, tinh nghịch nhưng trong phim thì ngược lại hoàn toàn. Em rất ít thoại vì đây là 1 cô bé bị trầm cảm mà, Mỹ nhân 13 tuổi nói.

"Tính cách em bên ngoài vui tươi, tinh nghịch nhưng trong phim thì ngược lại hoàn toàn. Em rất ít thoại vì đây là 1 cô bé bị trầm cảm mà", "Mỹ nhân 13 tuổi" nói.

Diễn xuất của Thục Anh nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Không chỉ diễn tốt, cô bé còn góp ý cho các bạn diễn cùng.

12 giờ, hoàn thành 2 cảnh quay đầu tiên một cách suôn sẻ, cả đoàn quyết định nghỉ trưa. Thục Anh vội vã sắp xếp lại đồ dùng và trang phục để theo các bạn đi ăn trưa.

Cô nàng không quên ẵm theo bạn diễn đặc biệt của mình. Vừa đi, Thục Anh vừa trò chuyện cùng chú mèo.

Cô nàng không quên ẵm theo "bạn diễn đặc biệt" của mình. Vừa đi, Thục Anh vừa trò chuyện cùng chú mèo.

Tuy nhiên, vì nhiệt độ bên ngoài khá cao nên chú mèo tỏ ra mệt mỏi và không muốn hợp tác. Cô bé lo lắng nhìn chú mèo và liên tục hỏi: Phải làm sao bây giờ, Xù có vẻ mệt quá rồi!.

Tuy nhiên, vì nhiệt độ bên ngoài khá cao nên chú mèo tỏ ra mệt mỏi và không muốn "hợp tác". Cô bé lo lắng nhìn chú mèo và liên tục hỏi: "Phải làm sao bây giờ, Xù có vẻ mệt quá rồi!".

Thấy chú mèo quá mệt nên Thục Anh quyết định không đi ăn cùng các bạn mà ở lại trường để chú mèo không phải ra ngoài nắng.

13 giờ, các bạn đi ăn đã về, lúc này Thục Anh và chú mèo trở lại bối cảnh quay. Mát mẻ nên chú mèo hoạt bát trở lại, Thục Anh vui vẻ ăn trưa bằng đồ ăn do các bạn đem về.

14 giờ, bên ngoài đang là đỉnh điểm của nắng nóng, nhiệt độ lên tới 40 độ, Thục Anh và ê-kip vẫn phải tiếp tục những cảnh quay ngoài trời.

Cả nhóm khá lo lắng vì chú mèo rất mệt mỏi trước thời tiết nắng nóng. Quên cả những giọt mồ hôi đang lăn trên má, Thục Anh liên tục an ủi chú mèo.

Trong quá trình quay, ê-kip phải dừng lại khá nhiều vì chú mèo không chịu "hợp tác".

Những cảnh quay ngoài trời khiến cả nhóm rất mệt. Thục Anh liên tục dùng giấy ướt để thấm mồ hôi.

Kết thúc những cảnh quay với chú mèo cũng là lúc trên người Thục Anh dính đầy lông mèo. Cô bé kiên nhẫn nhặt sạch những sợi lông của "bạn diễn".

19 giờ, cả ê-kip hoàn thành công việc, Thục Anh vội vã ra về: "Hôm nay mẹ em bận nên không đưa em đi được, em tự bắt taxi đi quay. Muộn quá, không biết mẹ đã về chưa".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại