Mỹ Linh "phấn khích" trong đêm nhạc của Nhật Thủy

Tường Vy |

Cả gia đình Mỹ Linh, Anh Quân đều xuất hiện trong buổi ra mắt album đầu tay của Nhật Thủy - Quán quân VietNam Idol 2013.

Chiều 11/3/2015, ca sĩ trẻ Nhật Thủy tổ chức minishow ra mắt album Tỉnh giấc. Sự kiện này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bạn bè đồng nghiệp của nữ ca sĩ trẻ.

Album này là 1 hành trình mới của cô ca sĩ trẻ sau thành công tại Vietnam Idol. Album do nhạc sĩ Anh Quân sản xuất và biên tập. Chính vì thế, sự kiện này được gia đình Mỹ Linh - Anh Quân ủng hộ rất nhiệt tình.

Xuất hiện trong minishow với vai trò ca sĩ khách mời, Vũ Cát Tường chia sẻ Nhật Thủy sẽ là người đầu tiên cô nghĩ đến để dành tặng những sáng tác sau này của mình.

Cát Tường đã vui vẻ song ca cùng Nhật Thủy ca khúc Vết mưa. Đây cũng là 1 trong số những ca khúc sẽ xuất hiện trong album của Nhật Thủy.

Trong phần trình diễn của các ca sĩ khách mời, Mỹ Linh tỏ ra rất phấn khích. Diva đứng dậy khỏi ghế ngồi, lắc lư nhảy múa theo tiếng nhạc và cổ vũ hết mình cho các ca sĩ trẻ.

Mỹ Linh đã khiến không khí của minishow sôi động, tươi vui lên rất nhiều.

Nhật Thủy được nhạc sĩ Anh Quân ưu ái dành cho 2 sáng tác mới của mình là "Những thoáng yêu" và "Ngày có anh" trong album đầu tay "Tỉnh giấc".

Mỹ Linh chia sẻ chị rất quý mến Nhật Thủy vì cô ca sĩ trẻ này rất thật thà, giàu nghị lực. Chị nói: "Nhật Thủy có một tuổi thơ dữ dội nhưng cô ấy chưa bao giờ muốn nói về mình quá nhiều."

Sau khi trở thành quán quân VietNam Idol 2014, Nhật Thủy gần như không có hoạt động gì nổi bật. Album tỉnh giấc là dấu mốc lớn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ gốc Nam Định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại