Nữ ca sĩ Hà Nội hướng dẫn ông David Fransoret, đầu bếp nổi tiếng của Pháp, đi mua sắm một vòng chợ Cũ Sài Gòn (chợ Hàm Nghi). Chị nhiệt tình giới thiệu các sản vật phương Nam cho vị khách nước ngoài.
Ngày 5/9, ca sĩ Mỹ Linh (áo hoa) hướng dẫn đầu bếp Pháp David Fransoret đi chợ ở TP HCM.
David Fransoret là bếp trưởng nổi tiếng của lâu đài Bagnolet, vùng Cognac tại Pháp. Đây là lần đầu tiên ông đến Việt Nam. Mỹ Linh giúp ông đi chợ, tìm hiểu sản vật địa phương.
Ca sĩ Mỹ Linh và ông David trao đổi rất nhiều để chọn ra những loại hoa quả, rau trái phù hợp cho bữa tiệc mà David Fransoret sẽ thực hiện vào tối 6/9, ở khách sạn Park Hayatt, TP HCM.
Nhiều sao sẽ tham dự bữa tiệc này như: Á hậu Hoàng Yến, người mẫu Ngọc Quyên, Á hậu Trương Thị May, HHTG Người Việt Diễm Hương...
Ông David (trái) còn chọn các loại rau quả để thực hiện một thực đơn chay dành riêng cho Trương Thị May khi ông biết người đẹp này vốn ăn chay trường.
Mỹ Linh giúp vị khách phương Tây hiểu thêm về các loại rau trái, hải sản Việt.
Nhiệm vụ quan trọng khác của Mỹ Linh là mặc cả để có sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng.
Cô hỏi về nơi gieo trồng những trái mướp.
Dù ở Hà Nội, Mỹ Linh vẫn tự tin khi đi chợ Sài Gòn để chọn hàng và trả giá.
Ông David cho biết, chuyến đi chợ với nữ ca sĩ rất vui và để lại trong ông kỷ niệm đẹp về Việt Nam.