Maya hôn vũ công kém tuổi trên sóng truyền hình

Minh Anh, ảnh: RP team |

Maya cùng vũ công Quang Đăng bất ngờ thể hiện hành động “khoá môi” trong liveshow 7 The Remix 2016.

Tối 28/02, liveshow 7 The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 diễn ra với chủ đề “Rock, Electro Sound, Drum & Bass”.

Sau tuần thi không loại, liveshow 7 diễn ra đầy hồi hộp, kịch tính với sự tranh tài của top 6 cuộc thi.

Không phải là team xuất sắc, đạt điểm cao nhất, song trong đêm thi này, Maya lại gây bất ngờ cho khán giả với màn hôn ngọt ngào vũ công Quang Đăng ngay trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh của một cô họa sĩ ngổ ngáo nhưng bị trúng tiếng sét ái tình của “soái ca” Quang Đăng, Maya tự tin thể hiện liên khúc “Tìm – Yêu – Sau tất cả" được làm mới theo thể loại Electro Sound & Drum.

Thu hút bởi phần âm nhạc đặc sắc khi kết hợp ăn ý với Producer Javix, DJ Take, “đám cưới” ngôn tình với màn “khoá môi” tình cảm giữa Maya và biên đạo kém tuổi cũng là điểm mang lại sự thích thú cho tiết mục này.

Trong phần nhận xét tiết mục, giám khảo Lưu Thiên Hương đánh giá: “Maya đã thay đổi hình ảnh hoàn toàn. Trước đây là hình ảnh dịu dàng còn hôm nay là hình ảnh dễ thương.

Team của bạn rất tỉnh táo. Tôi biết thế mạnh của Maya không phải là rock nên các bạn đã chọn Electro Sound.

Các bạn đã làm trọn vẹn tiết mục này. Maya tuy biểu diễn vũ đạo nhưng vẫn giữ chắc cột hơi, hát không bị phô. Tôi có lời khen bản phối vì mix rất cẩn thận, từ âm thanh đến tất cả các sound tiếng…”.

Đánh giá cao phần dàn dựng, giám khảo Dương Khắc Linh cho biết: “Tiết mục này rất dễ thương, về phần dàn dựng tôi phải đưa ra lời khen với biên đạo Quang Đăng. Có nhiều chi tiết mình nhìn rất vui…”.

Ngay sau phần nhận định, team Maya đã nhận được số điểm 38 từ bộ tứ giám khảo.

Cùng với tổng điểm quy đổi từ điểm giám khảo, bình chọn từ giám khảo cao, team Maya thẳng tiến vào liveshow 8 để tranh tài với Top 5 The Remix gồm: Hương Tràm, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy.

Một số hình ảnh trong tiết mục của Maya trong liveshow 7 The Remix 2016:

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại