Lộ diện bạn gái Việt kiều giấu kỹ 8 năm của Kasim Hoàng Vũ

Tường Vy |

(Soha.vn) - Giải nhất Sao Mai điểm hẹn 2008 bất ngờ công khai bạn gái khiến công chúng xôn xao. Theo lời nam ca sĩ, anh đã "giấu kín" cô gái này suốt 8 năm.

Là 1 ca sĩ khá lặng lẽ trong cả đời tư lẫn sự nghiệp âm nhạc, song, ngày 16/3 vừa qua, Kasim Hoàng Vũ khiến dư luận xôn xao khi anh bất ngờ khoe bạn gái. Theo lời Kasim, cô gái này có tên Natalie, và cô là người anh yêu "đến từng nốt nhạc".

Cũng theo chia sẻ của Kasim Hoàng Vũ, mặc dù đã yêu nhau 8 năm, là bạn gái của 1 người nổi tiếng song Natalie rất thông cảm và không hề đòi hỏi nam ca sĩ phải cho anh 1 danh phận. Nam ca sĩ khẳng định cô chính là 1 trong 3 người quan trọng nhất đối với anh, sau ba và mẹ.

Tiết lộ về bạn gái Kasim Hoàng Vũ.

Tiết lộ về bạn gái Kasim Hoàng Vũ.

Anh chia sẻ: "Đây là Natalie của tôi. Đây là người phụ nữ khiến tôi yêu đến từng nốt (note ) nhạc là người làm cho sự đam mê Âm Nhạc của tôi đến tột đỉnh. Tôi đã giấu kín cô ấy gần cả 8 năm trời. Cô ấy chưa hề trách tôi bất cứ điều gì hay hỏi tôi rằng đến lúc nào cô ấy sẽ được làm Cô Dâu. Cô ấy chỉ mong rằng sẽ là người cho tôi những cảm hứng để sáng tác trong âm nhạc và quan trọng là cô ây sẽ là mẹ của các con tôi. Trong đời tôi ngoài sim ba đã rời xa tôi để vào cõi tạm, thì sim mẹ và cô ấy là hạnh phúc lớn nhất và tuyệt đối của cuộc đời thằng sim con Bohemian Rhapsody này."

Kasim Hoàng Vũ khá lặng lẽ trong cả sự nghiệp âm nhạc và đời tư.

Kasim Hoàng Vũ khá lặng lẽ trong cả sự nghiệp âm nhạc và đời tư.

Trước đó, Kasim Hoàng Vũ từng chia sẻ với báo chí rằng anh có người yêu là 1 doanh nhân Việt kiều nhưng không hề tiết lộ gì thêm. Việc anh "khoe" bạn gái rất có thể là tín hiệu cho 1 đám cưới không xa.

Tuy nhiên, sau ít giờ đăng tải thông tin này, Kasim Hoàng Vũ đã gỡ bức ảnh kèm những dòng chia sẻ đầy tự hào về bạn gái. Lý giải cho động thái này, nam ca sĩ cho biết vì bị gọi điện hỏi han cả ngày nên đành phải xóa.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại