Lộ bằng chứng sao Hàn hát nhép "Yêu lại từ đầu"

Tiểu Linh Đồng - Ảnh Thành Đạt |

Một đoạn video đã tố cáo 3 anh chàng của SHINee, TEEN TOP, GOT7 đã hát nhép "Yêu lại từ đầu".

Sau khi sự kiện "Music bank in Ha Noi" khép lại vào đêm 28/3 vừa qua, rất nhiều fan yêu nhạc Hàn tại Việt Nam vẫn đang ngây ngất vì những màn trình diễn của thần tượng mà họ yêu thích.

Gây ấn tượng nhất đêm Music bank in Ha Noi là màn trình diễn của nhóm EXO với bài hát "Người ấy" và "Yêu lại từ đầu" của các thành viên SHINee, TEEN TOP, GOT7.

Chunji (TeenTop)

Chunji (TeenTop)

Với chất giọng ngọt ngào và khả năng hát tiếng Việt cực đỉnh, những chàng trai Hàn Quốc đã khiến rất nhiều fan Việt phải tan chảy con tim.

Ngay sau khi đêm nhạc kết thúc, những video ghi lại những màn trình diễn thú vị này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thậm chí sau khi sự kiện kết thúc được 2 ngày, nhiều fan Việt vẫn đang trong trạng thái vô cùng phấn khích và hạnh phúc.

Key (SHINee)

Key (SHINee)

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên youtube, đã hé lộ việc hát nhép của những chàng trai thuộc nhóm SHINee, TEEN TOP, GOT7 trong màn trình diễn "Yêu lại từ đầu".

Phần hát của JB ở 2:44s khiến màn trình diễn bị nghi là hát nhép.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Phần hát của JB ở 2:44s khiến màn trình diễn bị nghi là hát nhép.

Trong đoạn video có ghi lại rõ hình ảnh ở thời gian 2:44, chàng ca sĩ JB của nhóm GOT7 bị lỡ nhịp nhưng lời bài hát vẫn vang lên.

Thậm chí ở góc quay này còn thấy rõ chàng ca sĩ điển trai bị hồi hộp trong suốt thời gian biểu diễn.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải có khá nhiều ý kiến trái chiều.

Một số ý kiến cho rằng khá thất vọng vì ca sĩ Hàn đã hát nhép trong đêm nhạc tại Việt Nam.

Chàng trai JB của GOT7.

Chàng trai JB của GOT7.

Tuy nhiên, phần lớn ý kiến lại chia sẻ rằng nếu quả thật JB có hát nhép cũng không có vấn đề gì bởi tiếng Việt rất khó và để thuộc lời trong 1-2 ngày không phải là điều dễ dàng.

Thậm chí, biểu cảm dễ thương khi căng thẳng của chàng ca sĩ JB còn khiến nhiều fan yêu mến hơn trước.

Ngoài ra, cũng có một số luồng ý kiến cho rằng JB không hát nhép mà chỉ hát chậm hơn so với phần hợp xướng của Chunji và Key. Ngay sau đó có nhiều video do fancam ghi lại khẳng định là các nam ca sĩ chậm nhạc do chưa quen với bài hát ngoại ngữ mới chứ không hát nhép.

Cuộc tranh cãi hát nhép vẫn chưa đến hồi kết nhưng hầu hết fan Việt đều vui vẻ nếu quả thật thần tượng của họ đã hát nhép.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại