Lê Hoàng The Men khen bạn gái "trên cơ" Ngọc Trinh

Thạch Tú |

(Soha.vn) - Lê Hoàng - thành viên nhóm The Men vừa có chuyến đi du lịch nước ngoài hiếm hoi cùng bạn gái của mình.

Vừa qua, Lê Hoàng - thành viên nhóm The Men đã có chuyến du lịch sang Singapore cùng bạn gái. Đây là một trong những lần hiếm hoi Lê Hoàng đi du lịch riêng với bạn gái vì anh cùng nhóm The Men phải liên tục đi diễn xa nhà.

Tuy thường xuyên xa nhau nhưng tình cảm giữa Lê Hoàng và Việt Huê vẫn bền chặt do đối phương đều biết thông cảm cho người còn lại.

Lê Hoàng chia sẻ: "3 năm tuy là chặng đường không thể gọi là dài những cũng đủ để chúng tôi hiểu rõ nhau hơn. Đối với tôi, 3 năm quen Việt Huê là 3 năm đẹp nhất cuộc đời này".

Được biết bạn gái của Lê Hoàng là Việt Huê sinh năm 1991, nổi lên từ cuộc thi Miss Teen 2010. Hiện tại, Việt Huê đang là diễn viên và đảm nhận nhiều vai chính trong các bộ phim truyền hình.

Trong một bài phỏng vấn được chia sẻ cách đây không lâu, Lê Hoàng The Men tiết lộ rằng bạn gái của mình rất hiền lành, thậm chí còn hiền hơn cả... Ngọc Trinh bởi ngoài đi đóng phim Việt Huê chỉ quanh quẩn ở nhà, ít ra đường và dành nhiều thời gian chăm sóc cho người yêu.

Vừa qua, The Men cho ra mắt Album mang tên Anh sợ mất em. Dù mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng ca khúc Anh sợ mất em ngay lập tức lọt vào danh sách những ca khúc được nghe nhiều nhất trên các bảng xếp hạng online.

Cách đây vài hôm, MV Nếu là anh của nhóm The Men cũng đã vượt mốc 11 triệu view trên Youtube. Đây là một trong những MV hiếm hoi của ca sĩ Việt Nam có lượt xem nhiều nhất.

MV Anh sợ mất em - The Men

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại