Kỹ năng lừa lọc tuyệt đỉnh của Will Smith

Ngân An |

Nhờ sự chỉ dạy của Quý ông móc túi, Will Smith đã học hỏi được rất nhiều kỹ năng đặc biệt cho vai diễn trong phim mới.

Thánh Lừa là bộ phim quay quanh hai nhân vật chính Nicky Spurgeo (Will Smith) và Jess Barrett (Margot Robbie). Trong khi Nicky Spurgeo là một bậc thầy về lừa đảo thì Jess lại là kẻ rất tò mò về thế giới đặc biệt này.

Từ nhỏ, Nicky đã được nuôi dạy trong thế giới của sự lọc lừa, trộm cắp. Dù đã bỏ lại gia đình để ra đi nhưng chưa bao giờ Nicky có ý định từ bỏ cách kiếm tiền “gia truyền”, từ việc móc túi đến thực thi các vụ lừa đảo lớn.

Còn Jess Barrett lại là một phụ nữ đẹp với mái tóc vàng cùng chiếc váy ngắn cũn cỡn. Jess gặp Nicky trong một quán bar và quyết định thực hiện một vụ lừa bịp. Tuy nhiên sau đó, Jess nhanh chóng phát hiện ra cô đã sai lầm.

May mắn là cuộc gặp gỡ định mệnh này đã kéo Jess lại gần với Nicky. Anh đã tiến cử cô làm thành viên của nhóm tại New Orleans, nơi tuyệt vời nhất để thực hành kỹ năng trộm cắp.

Nhờ sự chỉ dạy của Nicky, Jess học hỏi rất nhanh để trở thành một tay chuyên nghiệp trong giới lừa đảo. Trong thời gian làm việc cùng nhau, Jess và Nicky đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng nhanh chóng chấm dứt không lâu sau đó.

Ba năm sau, Nicky gặp lại Jess trong một phi vụ lớn khác và những tình huống oái oăm được bắt đầu từ đây.

Trailer Focus.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Để Will Smith vào vai thật ngọt, ê-kíp làm phim đã mang đến một chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực này, Apollo Robbins, người được biết đến với tư cách Quý ông móc túi.

Robbins đã dạy các diễn viên rất nhiều kỹ năng mà họ cần để thành công trong vai diễn. Để miêu tả vai trò của mỗi cá nhân trong việc này, ông sử dụng cách chỉ định vị trí như một đội thể thao chuyên nghiệp. Điều đáng nói là người học nhanh nhất trong đội ngũ diễn viên lại là Margot Robbie.

Chúng tôi có khoảng 20 giờ để làm việc với nhau. Và Margot không chỉ có tác phong chuyên nghiệp mà còn thực sự rất kiên trì. Cô ấy như một cỗ máy luôn muốn hoàn thiện mọi thứ đúng cách và hỏi làm thế nào để tốt hơn”, Robbins chia sẻ.

Với dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng cùng với sự trợ giúp của Appollo Robbins, Thánh lừa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 20.3.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại