Khổng Tú Quỳnh lập tức thay số điện thoại, nếu...

Minh Anh |

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bí quyết riêng để không phải vướng vào những sự cố không mong muốn.

Chuyện các nghệ sĩ trong làng giải trí bị fan "cuồng" làm phiền, quấy rối không còn là điều quá mới mẻ và xa lạ.

Chỉ vì chiều lòng khán giả hâm mộ hay thiếu kinh nghiệm khi xử lý những tình huống bất ngờ, không ít các ngôi sao của showbiz Việt từng vướng phải sự cố không hề mong muốn.

Từ những gì đã trải qua, Khổng Tú Quỳnh bật mí 3 bí quyết phòng thân, đối phó với fan "cuồng" của riêng mình.

1. Khi đi diễn trong bar, Khổng Tú Quỳnh không thể tránh được trường hợp khán giả phấn khích mời uống rượu trong lúc diễn biểu diễn. Ở tình huống như thế này, Khổng Tú Quỳnh sẽ nhẹ nhàng xin phép được sử dụng nước suối, nước ngọt với lí do không biết uống rượu. Nếu không tự giải quyết được, Khổng Tú Quỳnh sẽ nhờ quản lý hỗ trợ xử lý giúp tình huống để mọi chuyện êm đẹp.

2. Trường hợp gặp phải những fan "cuồng" đòi thể hiện những hành động quá gần gũi - nếu là khán giả nữ - thì sẽ không có vấn đề gì cả.

Tuy nhiên, nếu các fan nam muốn lợi dụng bằng những cái ôm chặt, Khổng Tú Quỳnh sẽ nhanh trí bắt tay giao lưu thay vì chấp nhận hành động khiến cho bản thân phải ái ngại.

3. Khổng Tú Quỳnh tiết lộ, cô chỉ cho những khán giả thực sự thân thiết số điện thoại cá nhân. Song nếu bỗng dưng một ngày bị những fan lạ làm phiền, “khủng bố” bằng cách gọi điện, nhắn tin liên tục, Khổng Tú Quỳnh sẽ ngay lập tức đổi số điện thoại mới để sự việc này không tiếp xúc xảy ra.

Clip Ngô Kiến Huy chăm sóc Khổng Tú Quỳnh khi đi từ thiện

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại