Huỳnh Nhật Đông ra MV “Gửi lại em”

Gia Linh |

Huỳnh Nhật Đông cho biết, để hoàn thành MV "Gửi lại em" anh đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết.

Ca sĩ, nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông sinh năm 1982 tại Khánh Hòa. Với âm nhạc, Huỳnh Nhật Đông đã có một quãng đường dài 7 năm, từng là thành viên của nhóm Sa Mạc (cùng Nguyên Khôi, Akira Phan) trước khi trở thành ca sĩ solo.

Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông.

Với vai trò là nhạc sĩ, anh đã có khá nhiều ca khúc hot trên mạng như: Nói đi em, Mùa đông tuyết trắng, Thuyền và chiếc lá…

Anh đồng thời cũng là nhạc sĩ của nhiều ca khúc do Lý Hải, Quách Beem, Quách Tuấn Du, Akira Phan thể hiện.

Năm ngoái, anh cùng em ruột là ca sĩ Quách Beem, ca sĩ Minh Tuấn và Triệu Phong thực hiện dự án âm nhạc cộng đồng “Đạo làm con” với sự hòa giọng của hơn 300 nghệ sĩ Bắc Nam gây tiếng vang lớn.

Kể từ ngày nhóm Sa Mạc tan rã, trong khi hai thành viên cũ đều đã ra album đầu tay, vì quá bận bịu việc sáng tác nên đến giữa năm 2014 Huỳnh Nhật Đông mới chính thức trình làng album “Thuyền và chiếc lá” mà anh rất tâm huyết.

Mới đây, ca sỹ - nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông lại tiếp tục cho ra MV “Gửi lại em”. Ca khúc do nhạc sĩ Khắc Trung, học trò của Huỳnh Nhật Đông sáng tác.

Đó là một chuyện tình đẹp nhưng buồn, có thật của nhạc sĩ Khắc Trung khi người yêu của anh theo gia đình qua nước ngoài định cư.

Hai người chia tay trong nước mắt nỗi buồn riêng anh nhận lấy cuối cùng chỉ còn một mình anh dõi bước theo người yêu.

Vì dồn hết mọi tâm huyết cho ca khúc nên cả Huỳnh Nhật Đông lẫn Khắc Trung phải “vật vã” 3 ngày tại phòng thu để cho ra được bản thu ưng ý nhất.

Ngay sau khi thu âm ca khúc, Huỳnh Nhật Đông có đưa cho một số đồng nghiệp nghe và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Rất nhiều người khuyên anh nên làm MV để ca khúc được phổ biến rộng hơn.

Quá trình thực hiện MV Huỳnh Nhật Đông gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự hỗ trợ của các cộng sự trong ê kíp nên MV đã hoàn thành khá sớm.

Hình ảnh trong MV "Gửi lại em".

Đặc biệt, chính em trai của Huỳnh Nhật Đông là ca sĩ Quách Beem đã rời lịch diễn của mình để đích thân quay MV cho anh trai. Ngoài ra, nhạc sỹ Khắc Trung cùng các cộng sự cũng luôn theo sát và dồn mọi tâm huyết cho MV.

Huỳnh Nhật Đông cho biết, MV được quay tại Đà Lạt vào mùa mưa. Tuy nhiên, may mắn là trong những ngày ê kíp quay MV thì trời lại rất trong xanh nên MV đã có được những hình ảnh vô cùng “đắt giá”.

Thông điệp mà MV muốn gửi đến khán giả là khi yêu hãy yêu hết mình bằng con tim chân thành. Nếu có vấp ngã trong tình yêu hãy cố gắng đứng lên để bước tiếp.

Dù người mình yêu thương nhất có xa nhưng mình vẫn luôn hướng con tìm mình đến người ấy nghĩa là tình yêu sẽ vẫn còn:

“Khi nghe ca khúc này, các bạn sẽ cảm nhận được sự da diết trong từng câu chữ và hồn của bài hát. Cái tâm trạng đó là tâm trạng của nhiều người khi họ tan vỡ tình yêu trong tiếc nuối.

Nỗi nhớ trong ca khúc là nỗi nhớ thấm đẫm tình yêu nhưng cũng là động lực để những ai khổ đau đối diện với sự thật và vượt qua nó”, Huỳnh Nhật Đông nói.

Có một điều đặc biệt là khi MV vừa “nóng hổi ra lò”, nhiều nghệ sĩ có tên tuổi của làng nhạc đã chia sẻ link MV lên trên trang cá nhân của mình.

Ca sĩ Lý Hải đưa link lên facebook với lời đề tựa: “Chúc mừng em trai. MV rất cảm động”. Ca sĩ Khởi My cũng đã xem và giới thiệu trên trang cá nhân: “Lên luôn anh ơi!”.

Ca sĩ khác như: Kevin Khánh, Huy Nam của nhóm “La Thăng”, Minh Tuấn, Quách Beem... cũng đồng loạt đưa lên facebook để giới thiệu MV và chúc mừng Huỳnh Nhật Đông.

Xem clip "Gửi lại em" của Huỳnh Nhật Đông.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại