Hùng Cửu Long bới móc quá khứ Hoàng Thùy Linh bảo vệ Bà Tưng

Vân Anh |

(Soha.vn) - "Ông Tưng" cũng lên tiếng trước việc bị cho rằng đã làm xấu mặt giới doanh nhân Việt Nam.

Dạo gần đây, cái tên Hùng Cửu Long bỗng dưng 'nóng' lên vì sự xuất hiện liên tục cùng với nhân vật đầy tai tiếng Bà Tưng.

Trước đó Hùng Cửu Long cũng đã được biết đến với biệt danh Mr. Áo dài, tuy không phải là một người của giới showbiz, nhưng "Ông Tưng" vẫn không ngại ngần xuất hiện trên báo chí và các sự kiện của giới showbiz với những phát ngôn khá gây sốc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hùng Cửu Long đã đăng tải một bức 'tâm thư' khá dài để giải thích và phản biện lại những 'gạch đá' mà suốt mấy ngày qua phải nhận từ dư luận từ sự kết hợp này.

Hùng Cửu Long bới móc quá khứ Hoàng Thùy Linh bảo vệ Bà Tưng
 
Hùng Cửu Long nhắc lại chuyện Hoàng Thùy Linh để bảo vệ Bà Tưng
 

Đoạn tâm thư được Hùng Cửu Long đặt tên là "Ngồi buồn ngẫm nghĩ chuyện đời Tưng Tưng".

Trong bức tâm thư này của mình, Hùng Cửu Long lên tiếng bênh vực những hành động phản cảm bị ném đá của Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), thậm chí, Hùng Cửu Long đã lôi lại quá khứ của Hoàng Thùy Linh và người mẫu Ngọc Quyên lại để chứng minh những lập luận của mình.

"Thoạt đầu nhìn những hình ảnh từ clip của bà Tưng, bản thân mình cũng cảm thấy "ngứa mắt", vì đôi khi cũng hay "super soi cái thân bà", riết rồi cũng chán, bà Tưng chân dài rẻ tiền "dang chân" giữ lấy danh vọng theo cách nhìn của xh hiện nay, nhưng mình chỉ thấy cô ta khoe mông nhưng chẳng thấy mông, khoe ngực nhưng chẳng thấy ngực, cách khoe ngực của cô ta còn thua các clip điện ảnh hiện nay, "Biết chết liền" hay "Bổng dưng lòi cái gì ai cũng biết là gì đấy" đến HTL dang chân trong khách sạn, hay khỏa thân vì môi trường....có thể ta đã nhìn nhận sự việc một cách quá khắc khe, nếu nhìn nhận thoáng hơn một tí, thì cô ta cũng thuộc típ người trẻ dám nghĩ dám làm vì niềm đam mê của mình đấy chứ", Hùng Cửu Long chia sẻ.

Theo như Hùng Cửu Long thì hành động 'show hàng' của Bà Tưng là một hành động dũng cảm, nên đã đưa ra những lý lẽ như thế này:

"Tất cả chúng ta ai ai cũng có một niềm đam mê, nhưng để thực hiện được nó, chúng ta phải là người dám nghĩ dám làm, đôi khi chúng ta muốn đạt được một điều gì đó, chúng ta luôn e dè phụ thuộc vào cách nhìn nhận của xã hội, bạn bè và người thân, có quá nhiều sự can thiệp, nên ước mơ đó vĩnh viễn sẽ không trở thành hiện thực, và ước mơ lúc này sẽ biến thành "Số Phận", cam chịu với số phận là một điều kinh khủng.

Hình dung xem để show hàng không phải ai cũng có thể làm được, vì mặc cảm XH, vì sợ bạn bè chê cười, sợ người thân khinh bỉ, thế nên thường thì con "gà con" trong người của ta sẽ la làng lên vì cho rằng trời sắp sập, chứ không phải là đem nó Rán lên giống như người sáng lập ra KFC hay một số người khác đã làm".

Hùng Cửu Long nhắc lại chuyện Hoàng Thùy Linh để bảo vệ Bà Tưng
 

Thế nên, theo Hùng Cửu Long, thì trước khi 'la làng lên là clip ảnh hưởng đến giới trẻ' thì hãy nghĩ rằng những clip đó sẽ trở thành hình ảnh để dạy dỗ con cái về cái đúng và cái sai. 

"Không gì là không thể, việc làm ngày nay của bà Tưng được nhìn nhận là sai trái, nhưng chưa chắc đối với xã hội ngày mai sẽ chưa đúng, xã hội không ngừng phát triển và con người ta cũng thế.

Đã từng có thời gian người ta cho rằng trái đất hình tròn là sai, vì họ tin rằng nó là hình vuông, đã có thời gian người ta cho rằng con người có thể bay được là sai, thì ngày nay chúng ta bay cao và xa hơn chim đấy thôi. vì thế một sự việc ta không nên nhìn nhận một cách quá khắc khe, để dẫn đến hiện tượng "Lạm Phát Gạch Đá" như thế".

Còn phản ứng trước việc bị cho rằng đã làm xấu mặt giới doanh nhân bởi 'cặp kè' với Bà Tưng trong những ngày vừa qua, Hùng Cửu Long cũng lên tiếng phản đối.

Ông Tưng cho rằng hành động của mình gắn liền với con đường tiến thân của một doanh nhân đi lên từ 2 bàn tay trắng, khác với những người được thừa kế tài sản kếch xù.

"Thế còn ông Tưng, một doanh nhân thành đạt, có người nói, ông làm mất mặt giới doanh nhân Việt, điều này chưa đúng, bởi vì những việc của ông Tưng làm, nó gắn liền và thể hiện phần nào con đường lập nghiệp và tiến thân của một doanh nhân đi lên từ bàn tay trắng, nó khác hẵn với doanh nhân đi lên từ tài sản kết xù, và có được kiến thức từ đống tài sản có sẵn. Một doanh nhân thành đạt từ bàn tay trắng, tay chân đã lấm lem bụi trần, đầu đã chai sạn vì lời đắng của thế gian, và luôn vượt lên dư luận để tiến thân, những người như thế luôn bị xã hội gắn cái mác là điên điên, khùng khùng, hay là tưng tưng.

Nếu những ai đã từng làm qua tiếp thị, sẽ biết được đắng cay của cuộc đời, nếu ai đã từng làm dịch vụ, thì sẽ biết được đắng cay của miệng đời, và nếu những ai rơi vào tình trạng trắng tay sẽ biết được kẻ nào thực sự là người tài giỏi, đối với những doanh nhân ăn sung mặt sướng, du học khắp nơi, về nước có sẵn một cơ ngơi đồ sộ, sẽ không biết cách len lỏi tìm kiếm cơ hội trong đám tro tàng, hay một đống gạch đổ nát, và nếu như không may những doanh nhân này phá sản, điều đầu tiên họ suy nghĩ đến là TỰ TỬ".

Hùng Cửu Long nhắc lại chuyện Hoàng Thùy Linh để bảo vệ Bà Tưng
 

Lời cuối bức tâm thư, Hùng Cửu Long bày tỏ: "Chuyện đúng sai hồi sau sẽ tỏ,chuyện chúng mình chỉ biết sẻ chia...người phán xét không bằng trời phán xét....người hại mình đau chút ngoài da...khi trời hại chỉ còn cái chết....con mong ơn trên cho aodai yêu được các tình yêu trên này.."

Trước đó, khi trả lời báo chí về câu chuyện với Bà Tưng, Hùng Cửu Long gửi lời xin lỗi đến vợ, và phản ứng việc bị cho rằng đang 'ăn theo' Bà Tưng.

Trong bài phỏng vấn đó, Hùng Cửu Long cũng khá tự tin khi cho rằng: "Dù tôi có đứng kế bên Bà Tưng hay tổng thống thì tôi vẫn là tôi chứ có “lạc mất anh rồi đâu”. Người nào chưa biết Hùng Cửu Long là người chưa biết đọc báo".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại