Hot girl chuyên đóng cảnh nóng "khóc thét" vì sợ bẩn

Thảo Nguyên - Thành Đạt |

Phải diễn 1 cảnh nằm trên cát, hot girl chuyên đóng cảnh nóng - Linh Miu vừa diễn vừa lo lắng. Khi được đứng dậy khỏi đống cát, cô nàng liên tục đưa tay phủi quần áo vì sợ bẩn.

 

Sau một thời gian dài nổi đình nổi đám qua những clip hài hước trên mạng, Linh Miu quyết tâm "lột xác" và lấn sân ca hát. Cô quyết định tung ra MV đầu tay để ra mắt khán giả.

5h sáng, Linh Miu có mặt tại địa điểm quay. Cô được Thảo Nguyễn - người quản lý kiêm make up - chăm sóc kỹ càng về mặt hình ảnh.

Trong MV này, Linh Miu xuất hiện với tạo hình khá lạ mắt. Cô diện trang phục sườn xám cách điệu với mái tóc được tạo hình chiếc nơ ngộ nghĩnh.

Trước giờ bấm máy, Linh Miu tỏ ra hồi hộp, lo lắng. Đây là MV đầu tay, đồng thời cũng là sản phẩm tâm huyết mà cô ấp ủ trong thời gian khá dài.

Lần đầu làm MV nên Linh Miu quyết định lựa chọn ê-kip thân quen. Điều này giúp cô thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Tranh thủ khi ê-kip đang chuẩn bị bối cảnh, Linh Miu và 1 vài người bạn quay cảnh hậu trường để làm kỷ niệm.

Trong MV có đoạn Linh Miu phải nằm trên nền cát để diễn xuất. Cô tỏ ra khá lo ngại khi diễn phân đoạn này.

Trước lời động viên, phân tích của mọi người trong đoàn, Linh Miu hoàn thành khá tốt cảnh quay này. Cô nàng vừa diễn vừa "ghê ghê trong đầu" vì... sợ bẩn.

Khi được đứng dậy, Linh Miu lập tức dùng tay phủi sạch cát bám trên người. Cô tỏ ra không mấy vui vẻ vì cô nàng rất sợ bẩn.

Sau cảnh quay "kinh hoàng", Linh Miu tranh thủ nghỉ ngơi, chờ nhân viên hậu trường sắp đặt bối cảnh mới.

Bữa trưa giản dị của hot girl chuyên diễn cảnh nóng bỏng. Cô nàng đã quen với những bữa cơm "dã chiến" thế này, tuy nhiên cô không mấy hào hứng với đồ ăn vì lo lắng và mệt mỏi.

Ăn trưa xong, Linh Miu được thay trang phục để tiếp tục quay cảnh tiếp theo. Vì quyết tâm hoàn thành MV trong vòng 1 ngày nên cả đoàn đều tranh thủ từng phút để làm việc.

Trong lúc trang điểm lại để chuyển bối cảnh, Linh Miu phải tháo mi giả. Vì keo gắn mi bám dính nên cô nàng đau đến chảy nước mắt.

Tuy nhiên, không có thời gian để "làm nũng" người quản lý, Linh Miu nhanh chóng hoàn thành việc thay trang phục và make up để tiếp tục quay.

Trong lúc chờ "tuốt lại" nhan sắc, Linh Miu tranh thủ trò chuyện với người yêu để "báo cáo" tiến độ làm việc.

Đã chuẩn bị khá kỹ nên Linh Miu thể hiện vũ đạo rất "ngọt". Việc thể hiện nội tâm nhân vật cũng không quá khó khăn đối với cô nàng.

Linh Miu bày tỏ: "Đây là sản phẩm đầu tay nên tôi vừa hồi hộp lại vừa háo hức. Toàn bộ chi phí làm MV là do tôi tích cóp từ tiền đi diễn lâu nay để làm. Hi vọng MV sẽ được khán giả đón nhận!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại