Hoàng Yến: "Không ngờ quen người biến thái như Minh Chánh"

Không chỉ tố cáo bầu show Việt kiều đang lợi dụng mình để PR, chân dài đình đám còn kể lại những trải nghiệm đáng sợ để trốn tránh sự đeo bám, cưa cẩm của Minh Chánh.

Sau những lời tố của chị, Minh Chánh đã lên báo trưng những bằng chứng cho thấy đã chuyển cho chị những khoản tiền 1.000 USD, 2.000 USD, chị nói gì về điều này?

Tôi chưa kịp xem những hình ảnh, thông tin này. Ngày nào, mở mắt ra cũng thấy ập vào mặt mình bao nhiêu bài báo "tiền tiền", tôi cảm thấy rất bực. Nếu Minh Chánh có bằng chứng nhiều như vậy, sao không tung ra từ đầu luôn đi, nói chán mới đưa lên làm gì. Tôi còn chưa tính đến chuyện những biên lai đó có giả mạo hay không. Hoặc số tiền 1.000 hay 2.000 USD là khoản cát-xê mà Minh Chánh chia nhỏ ra để trả cho tôi.

Lúc tôi đang ở Mỹ, làm xong show, tôi nói cách gì, anh ta cũng không chịu đưa tiền cát-xê, bảo tôi là cứ về nước đi rồi sẽ chuyển khoản. Khi đó, tôi không dám làm dữ, vì một là đang ở Mỹ một mình, nếu gặp vấn đề gì thì không giải quyết được, hai nữa là làm dữ quá thì bị sợ bị quỵt luôn, nên tôi đành về nước và chờ lời hứa của anh ta thôi.

Anh ta tung bằng chứng, sao không tung cái biên lai nào mà anh ta bảo đã chuyển tôi 1 tỷ đồng sau vụ tai nạn xe? Tôi chờ mãi mà không thấy đây. Tôi thật không ngờ là mình từng tiếp xúc với một con người biến thái như anh ta. Giờ bị làm phiền mãi, tôi cũng rất bực, nhưng coi như là số mình xui phải chịu.

Hoàng Yến: "Không ngờ quen người biến thái như Minh Chánh" 1
Hoàng Yến cho biết cô rất khốn khổ với sự đeo bám dai dẳng của Minh Chánh.

Còn số tiền 15.000 USD mà Minh Chánh cho rằng đã dùng để giúp chị làm album thì sao?

Số tiền này như thế nào thì chỉ có tôi và đạo diễn Cường Ngô biết với nhau. Tôi làm album hết 11.000 USD. Lúc này, Minh Chánh còn đòi nhảy vào làm quản lý cho tôi, nhận show cho tôi đi hát ở Mỹ, còn bảo sẽ lấy tiền cát-xê làm MC của tôi ở Mỹ để đầu tư làm MV này cho tôi, nhưng tôi không chịu. Thật sự tôi làm MV ca nhạc không phải để tìm kiếm cơ hội mà chỉ làm thay đổi hình ảnh người mẫu của mình, nên tôi cũng chẳng cần đến người quản lý book show.

Nghĩa là chị khẳng định giữa hai người không có mối liên hệ gì về tiền và tình như Minh Chánh từng tố?

Sự thật rành rành là tôi không có yêu gì Minh Chánh cả, chỉ có anh ta đeo đuổi tôi thôi. Thậm chí, sau này khi anh ta chuyển trả tiền cát-xê, tôi còn gọi cho vợ của anh ấy ở Mỹ. Tôi gọi cho chị Trang (vợ của Minh Chánh), bảo là chị xem lại chồng chị, suốt ngày tán tỉnh em, em không có thích. Tôi là phụ nữ, tôi cũng hiểu tâm trạng của người phụ nữ khác và càng không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình họ.

Minh Chánh lợi dụng những bức ảnh chụp chung trong 7 ngày tôi ở Mỹ để gọi là bằng chứng hai người yêu nhau. Đây là hình ảnh cả nhóm đi chơi chung. Có những lúc anh ta xin chụp riêng thì tôi phải lịch sự cho chụp, giờ lại lấy đó làm bằng chứng bảo là yêu nhau, thật buồn cười. Ở Mỹ, tôi hạn chế đi chơi riêng với anh ta, thậm chí rất sợ, nên toàn ru rú ở trong phòng suốt mấy ngày ở đó thôi.

Vậy khi chị nói chuyện với vợ của anh Minh Chánh, phản ứng của chị ấy thế nào?

Tôi nghĩ, chị Trang là một người rất hiểu chuyện và biết ứng xử. Không phải đến bây giờ mà khi ở Mỹ, tiếp xúc với chị ấy, tôi cũng nhận thấy chị là người vừa có học thức, lại xinh đẹp, duyên dáng. Trong gia đình, người phụ nữ đã như vậy mà gia đình vẫn xào xáo thì chỉ có thể là do người đàn ông thôi. Mọi người đọc báo mấy ngày gần đây cũng đủ hiểu con người Minh Chánh là như thế nào rồi. Anh ta không đáng mặt đàn ông. Cũng cái kiểu ấy, mà anh ta bị vợ chửi ngay trước mặt các thí sinh trong cuộc thi hoa hậu.

Ngoài 7 ngày ở Mỹ, chị có gặp gỡ Minh Chánh ở Việt Nam hay ở nơi nào khác nữa không?

Hoàn toàn là không. Sau những ngày ở Mỹ, tôi về nước và cũng né tránh luôn Minh Chánh. Anh ta về nước, tìm đủ mọi cách để gặp tôi. Không hiểu vì sao, anh ta còn tìm ra chung cư nơi tôi đang ở để lao đến tìm. Nhưng tôi đã căn dặn ngay với bảo vệ là nếu anh ta mà tìm gặp tôi thì không được chỉ nhà, nếu chỉ nhà tôi, tôi sẽ yêu cầu ban quản lý chung cư đuổi việc.

Không tìm ra được nhà tôi, nên Minh Chánh ngồi lỳ, bám riết lấy phòng bảo vệ. Thậm chí, anh ta còn ngủ nguyên một đêm ở phòng bảo vệ để chờ tôi. Hết làm phiền đến tôi, anh ta lại quay sang làm phiền những người bạn tôi để tìm cách gặp tôi. Tôi rất mệt, anh ta đeo bám tôi như đỉa vậy.

Hoàng Yến: "Không ngờ quen người biến thái như Minh Chánh" 2
Những hình ảnh mà Minh Chánh cho là bằng chứng yêu đương của cả hai.

Minh Chánh cho biết, chị đã gọi điện chửi mắng anh ta để cắt đứt mối quan hệ tình cảm, điều này khiến ta thất vọng, thực tế, chị đã nói những gì với anh ta?

Trước khi trả lời báo chí, tôi đã gọi điện thoại thẳng cho anh ta, nhưng không phải để cắt đứt quan hệ tình cảm, vì không có gì với nhau, cần gì phải cắt đứt. Tôi gọi trách móc anh ta, tại sao lại lên báo nói những thứ ba lăng nhăng như vậy. Tuy nhiên, anh ta vẫn tỏ vẻ ngây thơ ngơ ngác như mình không phải là người gây ra những câu chuyện kia. Tôi biết tính anh này, trước nào cũng tỏ vẻ mình là người hiền lành, không làm hại gì đến ai, nhưng thực tế không phải như vậy. Tôi đã chửi anh ta hết lời, yêu cầu anh ta chấm dứt những lời lẽ, hành động đã ảnh hưởng đến uy tín của tôi.

Vậy nếu anh ta vẫn tiếp tục lên báo tố cáo chị, chị sẽ tìm cách gì để giải quyết, ngoài việc dọa kiện?

Tôi biết, anh ta đang ở nước ngoài, mình sẽ rất khó để kiện anh ta. Hiện tại, tôi cũng rất bức xúc, chưa biết cách phải giải quyết hết những việc này như thế nào. Tuy nhiên, đây là lần cuối cùng, tôi chia sẻ những điều liên quan đến Minh Chánh. Tôi muốn vạch mặt cho khán giả thấy được sự giả tạo, vô ơn của anh ta cũng như cảnh báo với những người sắp làm việc hoặc tham gia các cuộc thi do Minh Chánh tổ chức thì phải cẩn thận.

Vì sao chị nói anh ta là người vô ơn và những người khác cần phải đề phòng?

Khi tôi đến Mỹ, Minh Chánh đã nhờ tôi chụp ảnh chung để anh ta gửi báo, đăng tải lên mạng để quảng bá cho cuộc thi. Không ngờ, anh ta lại dùng những hình ảnh ấy để chứng minh tôi là người yêu của anh ta. Anh ta lại không đăng những hình ảnh tôi đang làm MC trên sân khấu mà chỉ đăng mấy ảnh tôi đi chơi cùng anh ta, khiến khán giả hiểu lầm về tôi.

Tôi nói Minh Chánh vô ơn là vì đáng lẽ tôi đã giúp anh ta như vậy, đáng lẽ anh ta phải cư xử tốt với tôi, chứ không phải lên báo "hại" tôi như thế.

Còn chuyện khuyên nhủ người khác dè chừng khi làm việc với Minh Chánh thì thế này. Tuy không có bằng chứng tố Minh Chánh mua bán giải hoa hậu, nhưng tôi có thể kể ra câu chuyện mà mắt tôi chứng kiến. Khi làm MC cho cuộc thi hoa hậu quý bà vào cuối năm ngoái do Minh Chánh tổ chức, với nhiệm vụ cầm giấy và xướng tên những người lên nhận giải á hậu, khi tôi đọc tên người đoạt giải, khán giả la ó quá trời, còn kêu to là "xấu quá, xấu quá, xuống đi xuống đi". Khán giả bất bình với kết quả và nghi ngờ Minh Chánh bán giải. Họ làm loạn lên như vậy khiến tôi làm MC mà cũng xấu hổ không chịu nổi. Đây cũng là bài học nhớ đời cho tôi khi làm MC ở sân khấu hải ngoại.

Tôi không khuyên mọi người không nên thi hoa hậu vì mỗi người có một mục đích riêng mà chỉ nhắn nhủ với những người muốn thi hoa hậu và tin vào những điều công bằng ở các cuộc thi do Minh Chánh tổ chức thì có thể họ sẽ thất vọng. Những ai khác, mai mốt nếu có dịp làm việc với Minh Chánh cũng cần phải đề phòng.

Hoàng Yến: "Không ngờ quen người biến thái như Minh Chánh" 3
Hoàng Yến làm MC trên sân khấu cuộc thi hoa hậu quý bà ở Mỹ.

Gia đình, bạn bè của chị đã phản ứng thế nào khi thấy chị dính vào lùm xùm tình - tiền với ông bầu Minh Chánh?

Ba mẹ tôi là người rất tâm lý và tôn trọng tôi nên vẫn đối xử với tôi bình thường. Có lẽ ba mẹ hiểu tôi đã trưởng thành và đây không phải là lần đầu tôi vướng phải những điều tiếng ồn ào, nên một mình tôi cũng có thể giải quyết và vượt qua được.

Bạn bè hiểu tôi nên cũng không nói gì, chỉ thỉnh thoảng chọc ghẹo, sao mày có thể yêu được cái thằng có tính đàn bà như vậy. Lúc đó, tôi chỉ đáp rằng, mày nghĩ sao mà tao yêu được thằng khùng đó.

Điều tiếng lần này ảnh hưởng thế nào đến công việc và tâm lý của chị?

Về công việc chắc chắn là sẽ có những ảnh hưởng ít nhiều, nhất là với những người chưa hiểu hết về tôi, nhân sự việc này, họ sẽ đánh giá về tôi không tốt. Tôi hiểu được điều này, nhưng cách của tôi là không giải thích nhiều, trong công việc sẽ cố gắng gấp đôi, gấp mười, để chứng minh cho họ thấy được sự tích cực của mình.

Bản thân tôi không lo nghĩ nhiều. Scandal này không khiến tôi suy sụp hay buồn bã nữa, vì tôi biết mình đang gặp vận xui, qua rồi thì sẽ ổn. Minh Chánh sẽ không làm tôi gục ngã mà khiến tôi mạnh mẽ hơn, tự tin hơn với bản thân mình.

Hoàng Yến: "Không ngờ quen người biến thái như Minh Chánh" 4
 
Hoàng Yến: "Không ngờ quen người biến thái như Minh Chánh" 5
Hoàng Yến cho biết, ở Mỹ cô thường xuyên đi chơi với cả nhóm chứ không đi riêng với Minh Chánh như cách anh ta chia sẻ.

Bị tố cáo dính dáng tiền, tình với người đàn ông đã có vợ có thể khiến hình ảnh người con gái đẹp trong mắt những người đang theo đuổi chị bị sụp đổ. Chị cảm thấy ra sao nếu chẳng còn ai muốn hẹn hò cùng chị sau vụ này?

Tôi không nghĩ là mình sẽ bị... ế hay bị ảnh hưởng nhiều từ vụ này. Những người thân thiết và quan tâm đến tôi đều hiểu rõ sự việc, câu chuyện và đặc biệt là hiểu tính cách của tôi từ trước đến nay như thế nào. Nếu chàng trai nào quan tam đến tôi, người đó, cần phải tìm hiểu mọi chuyện từ chính tôi chứ không phải những câu chuyện từ trên trời rơi xuống mà người khác tung hê lên mạng.

 

theo Tri thức

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên