Hoa hậu Trái đất 2008 bị tấn công

vytran |

Một người đàn ông bị say rượu đã bất ngờ tấn công người đẹp Karla Paula Henry.

Karla Paula Henry - Hoa hậu Trái đất năm 2008Ngày 13/8, khi vừa bước chân ra khỏi khu căn hộ cao cấp California Garden ở thành phố Mandaluyong để đi ra bãi đậu xe, người đẹp Karla Paula Henry đã bị một chiếc ô tô lao thẳng vào người và gục ngã ngay tại chỗ. Mọi chuyện diễn ra vào sáng sớm.

Ngay khhi bị đâm, người đẹp Karla Paula Henry đã kêu lên và một số nhân viên bảo vệ của bãi đậu xe đứng gần đó đã nhanh chóng có mặt. Cảnh sát khu vực cho biết, người đâm Hoa hậu Trái đất 2008 là một người đàn ông 29 tuổi, tên Jerome Quibuyen. Khi gây tai nạn, người đàn ông này đã uống rượu và tay vẫn đang cầm một cái chai.

Người đàn ông tên Jerome này hiện đang làm giúp việc tại một khu vực gần tòa nhà mà cựu Hoa hậu Trái đất sống. Ngay sau khi khiến người đẹp Karla bị thương, Jerome Quibuyen đã bị cảnh sát giữ lại và bị truy tố với tội danh mưu sát.

Người đẹp Karla Paula Henry đã được đưa đi cấp cứu tại trung tâmy tế Victor Potenciano và sau đó được chuyển tới bệnh viện St. Luke’s ở thàn phố Taguig. Người đại diện cho người đẹp Karla cho hay, phổi của cô bị tổn thương sau vụ va chạm trên và cô phải nằm điều trị trên giường bệnh. Các bác sĩ đã quyết địnhđưa một số đường ống vào cơ thể của Karla để tống bớt lượng khí trong phổi của người đẹp ra ngoài.

Hiện tình trạng sức khỏe của Karla đã ổn định hơn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi bị tấn công bất ngờ. Giờ, Karla đã có thể trò chuyện bình thường trở lại. Gia đình và bạn bè của cựu Hoa hậu Trái đất đang có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cô.

Năm 2008, người đẹp 25 tuổi Karla Paula Henry đã đánh bại 84 đối thủ khác để trở thành người đẹp Philippines đầu tiên giành danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất, một cuộc thi sắc đẹp do chính Philippines phát động.Mi Vân

Theo Philpost

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại