Hồ Ngọc Hà khoe món đồ xa xỉ tự mua với David Beckham

Thu Văn |

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ngần ngại khoe món đồ xa xỉ nhất mà cô tự bỏ tiền mua cho bản thân mình với Davida Beckham và MC Andy Chen.

Mới đây, đoạn video Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên được phỏng vấn cùng David Beckham tại Thượng Hải đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả và dư luận trong nước.


Hồ Ngọc Hà thoải mái chia sẻ bản thân trước David Beckham.

Hồ Ngọc Hà thoải mái chia sẻ bản thân trước David Beckham.

Khi được hỏi về những điều giá trị nhất đối với bản thân, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết: "Tôi luôn tự nhắc bản thân nên hài lòng với những gì mình đang có và đạt được. Điều đó khiến cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn".

Còn với David Beckham, anh không ngại thổ lộ: "Vợ tôi chắc chắn có nhiều thứ đồ xa xỉ hơn tôi rồi đấy. Và tôi cũng thích điều đó hơn khi cô ấy có những điều giá trị cho riêng mình".

Câu trả lời đậm chất "soái ca" của David Beckham khiến khán giả càng thêm ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi vàng.

Điều này cũng một lần nữa minh chứng cho tình cảm khăng khít giữa David Beckham và Victoria Beckham khi trước đây, dư luận xôn xao về tin đồn rạn nứt của đôi vợ chồng này.


David Beckham cũng gây bất ngờ khi tiết lộ thức ăn với anh là thứ xa xỉ.

David Beckham cũng gây bất ngờ khi tiết lộ thức ăn với anh là thứ xa xỉ.

Danh thủ nước Anh chia sẻ thêm, điều anh thích nhất là ẩm thực: "Thức ăn chắc chắn là thứ xa hoa mà tôi thích tận hưởng nhất. Tôi rất thích ra ngoài ăn uống và thưởng thức rượu ngon".

Trong đoạn phỏng vấn này, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ món quà xa xỉ nhất mà cô từng mua cho bản thân là một ngôi nhà tuyệt đẹp mà cô và bố mẹ đang sống cùng ở đó.

Nghe được điều này, David Beckham trầm trồ: "Cô ấy quả là một người con tuyệt vời. Hẳn cô ấy đã dành rất nhiều tình cảm cho bố mẹ".

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều ý kiến trái chiều về khả năng ngoại ngữ lưu loát của Hồ Ngọc Hà.

Dù vậy, nữ ca sĩ chỉ đáp trả nhẹ nhàng trên facebook: "Cảm ơn bình luận của các bạn. Thật ra trước những người thành công như họ, Hà cũng chỉ là một hạt cát nhỏ bé và tốt nhất nên ăn nói nhẹ nhàng, lắng nghe họ nhiều hơn là hay nhất.

Bởi tự tin không có nghĩa là nói to và nhanh mà là nói để họ hiểu tính cách mình là được. Hơn nữa họ yêu cầu câu hỏi và trả lời nhanh ngắn gọn nên trình bày nhiều họ cắt đi cũng vậy.

Ngoài đời, Hà vẫn luôn ăn nói như thế cả tiếng việt. Bản thân là một người không được đi du học, không được học trường Tây, chỉ cố gắng sáng sớm dậy học tiếng anh với thầy giáo Việt Nam và buổi tối đi hát kiếm tiền.

Với Hà như thế là đã cố gắng khắc phục bản thân lắm rồi. Cảm ơn".

Clip Hồ Ngọc Hà, David Beckham chia sẻ về bản thân với MC Andy Chen.

 

Trong lần phỏng vấn này, MC Andy Chen cũng có dịp trò chuyện cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên và David Beckham về những thú vui trong cuộc sống.

Với cách nói tiếng Anh lưu loát và đầy tự tin, Tóc Tiên khiến buổi trò chuyện trở nên thoải mái và vui vẻ. Cô bất ngờ khi nhiều sở thích của cô cũng giống cựu tiền vệ nổi tiếng xứ sương mù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại