Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, cứ mỗi lần Cường đô la đăng ảnh bé Subeo lên Facebook là hai vợ chồng lại cãi nhau.

Không có quan niệm ghen tuông

Chào Hồ Ngọc Hà, đầu tiên chúc mừng chị đã nhận được nhiều phản hồi tốt trong MV Hãy thứ tha cho em. Trong cuộc sống gia đình chị có phải nói nhiều lời xin lỗi và thứ tha với người ấy không?

Cảm ơn bạn về lời khen, mấy ngày hôm nay tôi rất vui khi MV Hãy thứ tha cho em được mọi người đón nhận rất nhiều. Công việc của tôi là phải đi diễn suốt ngày, nay ở nhà nhưng mai lại thấy tôi ở Hà Nội hay Nha Trang, Đà Nẵng… có khi lại đang ở bên nước ngoài. Tôi đi nhiều quá nên về cũng phải nói xin lỗi chồng, con và mong thông cảm cho công việc của mình.

Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 1
 

Thời gian người phụ nữ dành cho gia đình đáng nhẽ phải nhiều hơn nhưng chị lại lấy đi quá nhiều cho công việc. Khi đó chị đền đáp cho gia đình bằng cách nào?

Thực ra mà nói thì anh Cường đều đặn mỗi ngày bên Subeo hơn nhưng một khi tôi rảnh là lại dành trọn cả ngày, cả tuần, cả tháng cho Subeo. Tất nhiên mỗi người 1 công việc, 1 lần sống nên tôi chỉ biết cố gắng uyển chuyển nó thôi. Nghề của tôi thời gian không thể giống nhân viên công sở được. Đừng bắt tôi ở nhà quá lâu, hay đi làm quá lâu. Tôi thấy hạnh phúc nhất khi cân bằng được 2.

Hai vợ chồng đều bận rộn công việc, chị thường xuyên đi diễn rồi đóng những cảnh tình tứ với bạn diễn. Còn chồng chị cũng không tránh khỏi việc có những cô gái vây quanh. Hẳn phải có những lúc hai vợ chồng xích mích và ghen tuông với người kia?

Có chứ. Nhưng cãi nhau xong lại thôi vì có Subeo nên không có gì giận hờn nữa, con là người làm lành tất cả mọi thứ cho bố mẹ.

Bản thân anh Cường luôn là người hiểu tôi hơn ai hết. Còn tôi lâu lắm rồi không có quan niệm ghen tuông, chắc có khi phải để ý lại chuyện này. (cười lớn) Cả hai vợ chồng tôi đều có những tuổi trẻ “sôi động”, chơi nhiều và yêu nhiều rồi nên biết mình cần phải làm gì để giữ chân người bạn đời bằng việc sống thoải mái, không nên kìm chân người kia. Dù sao đi nữa chúng tôi cũng đủ trưởng thành để hiểu mình nên làm gì chứ không thể ghen lồng lộn lên với người kia. Bởi suy đi tính lại khi mình khắt khe quá cũng lại không hay.

Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 2
 

Tôi cảm giác chị đang hạnh phúc viên mãn với tổ ấm của mình nhưng đến giờ mọi người vẫn luôn tò mò về một đám cưới, hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc áo cô dâu nắm tay người bạn đời của mình?

Tôi và anh Cường đã đăng ký kết hôn từ khi Subeo chào đời, chúng tôi đã là vợ chồng rồi. Còn nếu ai không tin thì hay để mai tôi đưa ảnh hôn thú lên cho mọi người xem nhé.

Đùa vậy thôi, chứ tôi sợ bị làm phiền mọi người, rình rang quá cũng không hay nên chưa vội tổ chức đám cưới. Còn váy cưới tôi mặc nhiều rồi, chụp ảnh cưới cũng nhiều nên đâu còn quan trọng nữa. Chỉ cần chúng tôi thấy hạnh phúc bên nhau là được.

Tôi thấy anh Quốc Cường còn lên Facebook không ngần ngại viết yêu vợ rồi cảm ơn vợ yêu... Chắc tình yêu anh ấy dành cho chị phải lớn lắm?

Sự ngọt ngào hạnh phúc anh Cường dành cho tôi không bằng tình cảm anh dành cho con trai của mình.Vì thế tôi nghĩ đến bây giờ không biết nên đặt tên cho nó là tình cảm gì chỉ biết đó là cảm giác hạnh phúc nhất. Không cần anh tặng quà cho mình, chỉ cần chơi với con trai mình, yêu thương chiều chuộng con là hạnh phúc rồi. Có lẽ phải cảm ơn những sóng gió để giúp vợ chồng tôi hiểu nhau, yêu thương nhau hơn.

Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 3
 

Mỗi lần “khoe” ảnh Subeo là hai vợ chồng lại cãi nhau

Hồ Ngọc Hà là mẫu phụ nữ có tính cách khá mạnh mẽ nhưng giờ tôi lại thấy chị sống đằm hơn, tình cảm hơn. Sau này chị có hướng bé Subeo theo tính cách của mình không?

Con cái ít nhiều sẽ ảnh hướng cá tính của cha mẹ là điều đương nhiên. Hiện tại tôi thấy Subeo rất giống mình, từ sự lì lợm đến việc chỉ thích nghe những điều răn dạy nhẹ nhàng. Tôi nghĩ mình nhìn được những điểm yếu, tốt của bản thân để dành cho Sueo những điều tốt nhất, còn điểm yếu thì tôi sẽ giấu đi.

Tình cảm quá lớn dành cho con trai nên thời gian gần đây hay vợ chồng chị liên tục chia sẻ hình ảnh bé Subeo lên Facebook đúng không?

Ôi, cái phải đính chính lại, tôi chỉ có 1 lần viết lá thư về con và kèm bức ảnh hai mẹ con với nhau thôi còn lại toàn là anh Cường chia sẻ lên. Mỗi lần lần anh đăng ảnh Subeo lên Facebook là hai vợ chồng tôi lại cãi nhau. Ai cũng có cái lí do của mình, tôi cấm vì muốn đừng ai nhắc tới nữa để con được bình yên. Nhưng anh lại bảo: “Con tôi, nó đáng yêu thì tôi đăng lên...” nên cũng không trách anh được gì. Sau này chỉ biết nói với anh Cường là những gì đáng thì mình chia sẻ, không thì thôi. Sự thật nhiều khi người ta đâu hiểu. Vì vậy vợ chồng tôi sẽ cố gắng kiềm lòng lại.

Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 4
 
Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 5
 

Điểm đáng yêu nhất của bà mẹ Hồ Ngọc Hà là gì?

Chắc là chơi với con như bạn, hai mẹ con là bạn bè của nhau. Và Subeo cũng thích cảm giác đó.

Vậy chị khó tính nhất khi nào?

Mỗi khi răn dạy con tôi đều rất nghiêm khắc, tôi cố gắng chỉ dạy Subeo vào nề nếp. Vì Subeo là con trai nghịch ngợm và không sâu sắc như con gái nên dù mạnh mẽ tôi vẫn muốn con là người sống tình cảm. Dù đi đâu làm gì thì xung quanh mình cũng phải biết có ba mẹ, ông bà ngoại, cậu mợ, anh chị em… một khi đã là người một nhà phải có sự đoàn tụ gia đình. Đó là cách tôi dạy Subeo để sau này khi đến tuổi trưởng thành công sẽ không tung quá xa như bố mẹ ngày trẻ.

Tại sao chị chỉ nhắc đến ông bà ngoại mà lại không nói gì đến ông bà nội?

Hiện tại ông bà ngoại không đi làm nữa nên có sự gần gũi với Subeo nhiều. Còn ông bà nội thường gặp vào cuối tuần đi ăn, đi chơi cùng thôi. Bình thường vợ chồng tôi bận lắm rồi nhưng nhìn bà nội làm việc còn bận hơn rất nhiều, bà làm việc chưa có thời gian dành cho bản thân mình. Ai cũng có mục tiêu riêng nên không thể trách được. Bù lại, cuối tuần bà nội luôn có những khoảng thời gian bên Subeo.

Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 6
 

Theo chị tình cảm bà nội dành cho Subeo như thế nào?

Cái này chắc tôi không thể nào cảm nhận hay nói giùm bà nội được. Tôi nghĩ tình cảm như thế nào thì bà nội là người biết rõ nhất. Tôi không thể nào ngồi đây mà nói bà yêu Subeo lắm, sau này thời gian sẽ trả lời cho mọi người biết.

Còn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì sao?

Mọi thứ vẫn tốt đẹp từ trước, chứ không phải đợi đến lúc phô trương lên báo. Chẳng nhẽ tôi lại lên báo nói rằng mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng rất tốt đẹp hay thế này thế nọ thì không hay. Tôi không phải là người vỗ ngực xưng tên những điều đó làm gì.

Cấm chồng mặc đồ hiệu

Chị từng khẳng định mình không yêu anh Quốc Cường vì tiền. Vậy chị có thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại?

Tôi hài lòng cuộc sống của mình từ công việc đến gia đình. Tôi thấy có nhiều người phụ nữ được trai cho tiền nhưng rồi cũng nghiệm ra 1 điều của thiên thì trả địa, không phải của mình thì vĩnh viên không phải của mình. Cho nên dù anh có rỗng túi hay đầy túi thì cũng là tiền anh, có chăng anh nhiều tiền hơn thì đồ ăn hôm nay có thêm1 món. Còn hôm nay anh khó khăn quá thì lại bớt đi một món. Tiền nhiều khi cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Ngay cả quần áo cũng chỉ mặc đến mức độ nào đó. Tôi cũng không phải là người ham đồ hiệu. Từ khi quen tôi đến giờ, tôi toàn mua đồ rẻ cho anh Cường mặc, cấm không được mặc đồ hiệu. Thật sự, tôi không phải người xa hoa để yêu một người giàu có.

Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 7
 

Dường như chị đang nêu rất rõ việc người phụ nữ cần phải có sự độc lập?

Đúng. Tôi nghiệm ra khi độc lập thì dù gặp biến cố hay chuyện gì trong đời sống tình cảm thì mình sẽ làm chủ cuộc sống của mình. Còn một khi mình là cây tầm gửi thì mãi mãi chỉ là cây tầm gửi, đến lúc trụ cột chết thì mình sẽ chết theo.

Từ lúc quen nhau đến nay, chị đã bao giờ làm cây tầm gửi cho anh Cường chưa?

Bạn nhìn quãng thời gian tôi lao động miệt mà thì có nghĩ tôi tầm gửi không? Chắc nếu tầm gửi chỉ có lúc mang bầu và vừa sinh Subeo xong tôi không đi hát, chỉ ở nhà nên phải tầm gửi anh Cường thời gian ngắn đó thôi.

Hồ Ngọc Hà: Hay cãi nhau với Cường đô la vì khoe ảnh Subeo 8
 

Chị vừa nói nhiều tiền cũng không giải quyết được gì nhưng khi nhắc đến tiền, chuyện tài chính thì đó lại một vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống của bất kỳ ai nhất là với các người đẹp trong showbiz bây giờ?

Với người khác như thế nào tôi không biết, còn tôi ngay từ khi yêu nhau nên tôi chưa bao giờ xác định yêu cái túi tiền của anh đấy. Trước đây tôi yêu anh mọi người lại bảo là đồ ham tiền, xong giờ anh không có tiền thì lại bảo sao cô này ngu thế. Nếu tôi cứ đi chiều lòng dư luận thì đến bao giờ mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Một khi đã là đời sống vợ chồng không nên tính toán bất kỳ điều gì. Tất cả những gì mình lấy của chồng chỉ để cho con cái chứ không cho riêng bản thân mình.

Mình là người trong chăn thì mình biết cái chăn đó ra sao. Trắng đen như thế nào đều do dư luận tạo ra. Không phải mình!

Hồ Ngọc Hà nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng chị là người đàn bà quyền lực trong showbiz Việt?

Quyền lực giúp người ta làm được nhiều việc cho mọi người. Còn  tôi đã làm được gì đâu. Tôi mới làm được một thứ cho bản thân của mình chính là bé Subeo. Đến bây giờ tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đang ở đỉnh cao, luôn luôn cố gắng để mình mỗi ngày tốt hơn.

Cảm ơn Hồ Ngọc Hà, chúc chị ngày càng thành công và hạnh phúc hơn!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại