Hình ảnh Ngọc Trinh mặc bikini gợi cảm lên báo Anh

Hình ảnh Ngọc Trinh và dàn chân dài mặc bikini quảng cáo cho 1 hãng hàng không gây chú ý trên DailyMail.

Trên trang báo tập hợp tin tức của Anh - DailyMail vừa đăng bài viết Ngọc Trinh mặc bikini nóng bỏng để quảng cáo cho 1 hãng hàng không. Trang này cho biết, hãng hàng không giá rẻ đang bị dư luận chỉ trích vì dùng những hình ảnh phản cảm này để PR cho thương hiệu của mình. DailyMail cho hay, mọi việc xuất phát từ việc Ngọc Trinh - người mẫu nội y nổi tiếng của Việt Nam đăng những hình ảnh này lên trang cá nhân kèm dòng chia sẻ mệt mỏi sau 1 ngày dài chụp ảnh.

Hình ảnh Ngọc Trinh cùng "dàn" chân dài mặc bikini gợi cảm được đăng trên DailyMail.

Trong khi đó, hãng này cho biết họ chưa có ý định dùng những hình ảnh này để quảng bá mà đó chỉ là những hình ảnh hậu trường 1 buổi chụp hình bị rò rỉ: "Đây là những hình ảnh rò rỉ từ buổi chụp hình thử của chúng tôi theo hợp đồng với 1 công ty người mẫu, không phải là hình ảnh quảng cáo chính thức.

Rất tiếc một số ảnh phát tán ra ngoài hoàn toàn ngoài mong muốn và kiểm soát của công ty. Những hình ảnh này chưa được kiểm duyệt, nhiều hình ảnh tự chụp bằng máy điện thoại và chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc phát tán này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc này và đang tiến hành những biện pháp cần thiết nhằm hạn chế tối đa sự lan truyền của những hình ảnh không đẹp và không chính thức.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại