"Hiệp sĩ" của Mr Đàm đón tết ở giữa trời Âu

Minh Anh, ảnh: Zun Phan |

Ngọc Thanh Tâm vừa có những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi công tác châu Âu.

Tranh thủ chuyến công tác ở nước ngoài, Ngọc Thanh Tâm đã đi thăm nhiều địa danh nổi tiếng của châu Âu.

Tranh thủ chuyến công tác ở nước ngoài, Ngọc Thanh Tâm đã đi thăm nhiều địa danh nổi tiếng của châu Âu.

Đây là năm đầu tiên diễn viên Hiệp sĩ mù đón năm mới ở nước ngoài. Cô cảm thấy rất thích thú và thoải mái khi được thay đổi không khí.

Đây là năm đầu tiên diễn viên "Hiệp sĩ mù" đón tết ở nước ngoài. Cô cảm thấy rất thích thú và thoải mái khi được chào năm mới ở trời Âu.

Dù đi du lịch châu Âu rất nhiều lần, song lần này Ngọc Thanh Tâm cảm thấy rất thoải mái khi không bị bó hẹp về thời gian, địa điểm tới.

Dù đi du lịch nước ngoài rất nhiều lần, song lần này Ngọc Thanh Tâm cảm thấy rất thoải mái khi không bị bó hẹp về thời gian, địa điểm mình đi tới.

Cô lựa chọn rất nhiều bộ trang phục ấn tượng và phong cách để chụp hình ở những địa điểm được mệnh danh là thiên đường của châu Âu.

Cô lựa chọn rất nhiều bộ trang phục ấn tượng và phong cách để chụp hình ở những địa điểm được mệnh danh là "thiên đường" trên mặt đất.

Sau phim Hiệp sĩ mù, Ngọc Thanh Tâm được mời tham gia rất nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình lớn. Song cô dành thời gian học tập, trau dồi thêm để tự tin hơn với công việc mình đang theo đuổi.
Sau Hiệp sĩ mù, Ngọc Thanh Tâm được mời tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh lớn. Song cô quyết định dành thời gian để học tập, trau dồi thêm cho công việc mình đang theo đuổi.

Sau "Hiệp sĩ mù", Ngọc Thanh Tâm được mời tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh lớn. Song cô quyết định dành thời gian để học tập, trau dồi thêm cho công việc mình đang theo đuổi.

Được biết, sắp tới Ngọc Thanh Tâm dự định sẽ tham gia một dự án phim Hàn Quốc kết hợp với Việt Nam.

Được biết, năm 2015 Ngọc Thanh Tâm dự định sẽ tham gia một dự án phim Hàn Quốc kết hợp với Việt Nam.

Từ ngày hoạt động trong làng giải trí, cô được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quan tâm và chỉ bảo hết mực.

Ngọc Thanh Tâm chính là cháu nuôi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ngọc Thanh Tâm cũng chính là cháu nuôi của Ông hoàng nhạc Việt.

Từ ngày hoạt động trong làng giải trí, cô được "Ông hoàng nhạc Việt'" quan tâm, chỉ bảo hết mình. Ngọc Thanh Tâm cũng là diễn viên trẻ được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn để thủ vai hiệp sĩ trong dự án phim đầu tay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại