Gisele Bundchen tranh thủ cho con bú khi làm đẹp

Gisele Bundchen – cựu “thiên thần nội y” của Victoria’s Secret không chỉ là siêu mẫu đình đám mà còn là người mẹ chăm chút cho các con.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, siêu mẫu giàu có nhất thế giới Gisele Bundchen đã khoe bức ảnh cô đang được ê-kíp làm tóc, sửa móng, chuẩn bị cho một sự kiện, còn riêng Gisele ôm cô con gái 1 tuổi Vivian trong lòng và cho cô bé bú. Bức ảnh của bà mẹ bận rộn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bên dưới hình ảnh, chân dài người Brazil viết chú thích: “Sau 15 tiếng bay và chỉ ngủ có 3 tiếng, tôi sẽ làm được gì đây nếu không có đội ngũ làm đẹp này?”. Trước đó, cư dân mạng từng thích thú với tấm ảnh Gisele tập yogo bên cạnh cô bé Vivian.

Gisele Bündchen cho con bú khi đang làm tóc.
Gisele Bundchen cho con bú khi đang làm tóc.

Siêu mẫu 33 tuổi vốn là người ủng hộ việc cho con bú sữa mẹ. Cách đây vài năm, sau khi sinh đứa con đầu lòng Benjamin , cô từng gây tranh cãi vì phát ngôn đưa luật cho con bú trên tạp chí Harper’s Bazaar: “Tôi nghĩ nên có một đạo luật trên khắp thế giới rằng các bà mẹ phải cho trẻ sơ sinh bú mẹ trong vòng 6 tháng đầu”.

Sau thời gian nghỉ ngơi ít phút, Gisele tiếp tục lao vào công việc, hôm 10/12, cô tham gia một sự kiện ở Sao Paulo Brazil cho một sản phẩm bàn chải đánh răng do cô làm đại sứ. Là siêu mẫu bận rộn nhưng Gisele luôn tranh thủ dành thời gian chăm sóc 2 đứa con nhỏ và John - cậu con trai riêng của ông xã Tom Brady .

Siêu mẫu 33 tuổi xuất hiện tươi tắn trong một sự kiện sau đó.
Siêu mẫu 33 tuổi xuất hiện tươi tắn trong một sự kiện sau đó.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại