Giang Hồng Ngọc tự nhận là "hàng hiếm" của showbiz Việt

Thu Văn |

Xuất hiện trong chương trình "Lần đầu tôi kể", Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp nhiều thăng trầm ít người biết của mình.

Tâm sự tại chương trình, Giang Hồng Ngọc cho biết, cô bắt đầu theo đuổi nghiệp hát từ khi đoạt giải tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình, lúc mới 16 tuổi.

Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc

Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc

Thời điểm đó, nữ ca sĩ nghĩ con đường phía trước sẽ rất thuận lợi, vì bản thân đã có giải thưởng cuộc thi làm “bệ phóng”. Thế nhưng thực tế, cô lại gặp rất nhiều khó khăn, thử thách.

Gia đình rơi vào cảnh khánh kiệt, bản thân trải qua nhiều cơn bạo bệnh, sự nghiệp ca hát liên tiếp thụt lùi…khiến cô lâm vào bế tắc, tưởng như khó có thể vượt qua.

Giang Hồng Ngọc thẳng thắn tiết lộ, cô từng từ chối rất nhiều lời mời từ các công ty quản lý ca sĩ, ngay từ lúc đoạt giải Tiếng hát truyền hình, vì thuộc tuýp người “không thích làm con cờ cho người khác điều khiển”.

Riêng chuyện đầu quân cho công ty nhạc sĩ Hà Dũng và Minh Nhiên thì bản thân cô lại xem đó là mối lương duyên lớn.

Giang Hồng Ngọc cho biết, trong 2 năm hợp tác, cô được hỗ trợ rất nhiều trong việc ra mắt album, dù kết quả thu được không như mong đợi.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ nhiều câu chuyện cuộc sống, sự nghiệp tại chương trình Lần đầu tôi kể

Giang Hồng Ngọc tiết lộ nhiều câu chuyện cuộc sống, sự nghiệp tại chương trình "Lần đầu tôi kể"

Tóm lược về sự nghiệp của mình, Giang Hồng Ngọc tiết lộ, tính đến thời điểm này, có lẽ cô chính là ca sĩ thuộc loại “hàng hiếm” của showbiz Việt, vì trong 8 năm theo nghề đã có đến 4 lần “lóe lên rồi vụt tắt”.

Tham gia talkshow Lần đầu tôi kể, nữ ca sĩ trẻ tuổi còn bật mí nguyên do khiến cô nộp đơn dự thi Nhân tố bí ẩn, để sau đó trở thành quán quân của sân chơi này.

Giang Hồng Ngọc cũng tâm sự về chuyện tình cảm cá nhân, với những chia sẻ rất thẳng thắn khi thừa nhận, mình là người có thể hy sinh tất cả vì tình yêu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại