Elly Trần bức xúc khẳng định con gái lai Tây là... người trái đất

Ý An |

Trước sự đa nghi của dư luận, Elly Trần thẳng thắn khẳng định bé Cadie là con đẻ của mình.

Khẳng định bé Cadie là con đẻ của mình

Vì quá bức xúc trước những lời đồn đại không đúng sự thật xoay quanh cô con gái của mình, Elly Trần đã viết một bức tâm thư khá dài gửi cộng đồng mạng.

Giải thích lý do đột ngột viết bức tâm thư này, Elly Trần cho biết: "Gần 1 năm qua, nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại những điệp khúc ấu trĩ, chủ quan xung quanh cuộc sống của mẹ con mình, mình nghe mệt".

Theo chia sẻ của Elly Trần thì cái "điệp khúc ấu trĩ" này liên quan đến 4 vấn đề chính. Và "bà mẹ một con" đã lần lượt nói rõ từng vấn đề một.

Vấn đề thứ nhất, nhiều người đặt nghi vấn "chắc gì Cadie là con đẻ con đẻ của Elly".

Elly Trần đặt lại câu hỏi: "Con ai mà sinh ra sẵn rồi giao cho mình nuôi nấng tiện quá vậy? Hay các bạn cho rằng mình may mắn nhặt được con bé bên góc đường? Hoặc mình đã hái nó xuống từ trên cây?".

Sau đó cô khẳng định: "Các bạn quan tâm Cadie mình rất cảm kích, nhưng cũng đừng vì quan tâm mà ngồi viết ra giả thiết nguồn gốc của con bé ly kì như trong film Hàn Quốc.

Mình mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường, và hãy yên tâm là nó hoàn toàn là người trái đất".

Elly Trần khẳng định bé Cadie Mộc Trà là con ruột của mình

Elly Trần khẳng định bé Cadie Mộc Trà là con ruột của mình

Vấn đề thứ 2, nhiều người cho rằng Elly trần đang được thơm lây nhờ con. Elly Trần thẳng thắn yêu cầu mọi người đừng dùng cách nói này với mình và bé Cadie nữa.

"Xin hãy suy nghĩ , đừng biến tình yêu vô điều kiện mình đã dành cho máu mủ của mình thành điều gì đó mang hơi hướm của sự vụ lợi PR, nghe xót xa lắm", Elly nói.

Cô giãi bày thêm: "Tuy bản thân mình không phải là một nghệ sỹ lớn nhưng cũng không phải là người mới hay "vô danh tiểu tốt".

Nếu không muốn nói tránh rằng việc có con cũng khiến lượng fan trước đây trong khu vực Châu Á của mình hao hụt ít nhiều, vì khi sexy idol mà trở thành mẹ trẻ con thì cũng không còn hot mấy nữa.

Đúng ở cái thời điểm đang được chào những film lớn, những dự án mình đã mong đợi suốt những năm làm nghề, mình chấp nhận đứng lại để sinh con, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập của cuộc sống, cũng như cơ hội bước lên một vị trí tốt đẹp hơn trong nghề .

Phần Cadie, ai là người mang bé đến gần với mọi người? Nếu từ đầu mẹ bé không phải là Elly thì mức độ lan toả hình ảnh khởi điểm của bé là bao xa?

Và ai là người đã chọn style, đã chụp tất cả những hình ảnh của bé, ai là người đã thay bé viết những status vui vẻ và ngồi chế ảnh, viết truyện tranh cho bé để tạo thành một Cadie vui tính lạc quan trong lòng mọi người?".

Bé Cadie Mộc Trà sở hữu một lượng fan đông đảo bởi sự dễ thương, đáng yêu.

Bé Cadie Mộc Trà sở hữu một lượng fan đông đảo bởi sự dễ thương, đáng yêu.

"Cứ lấy Tây là con đẹp như Cadie"

Vấn đề thứ 3, nhiều người cho rằng cứ lấy Tây là con sẽ đẹp như bé Cadie", Elly cho biết cái suy nghĩ này sẽ tạo nền tảng chủ quan cho các cô gái trẻ.

"Nếu như cô gái nào cũng tin tuyệt đối vào điều này mà bỏ qua hết mọi điều kiện cơ bản cần có để sống hạnh phúc thì đôi khi sẽ là sai lầm tai hại cho chính tương lai của các bạn và con trẻ.

Đàn ông da trắng, da đen, hay da vàng đều có người này người khác. Không thể ấu trĩ đóng khung chủng tộc này thì tốt thì đẹp, cái kia thì xấu thì tệ được.

Hơn nữa có một sự thật rõ ràng rằng Cadie không phải là em bé lai Tây duy nhất ở Vietnam hay trên thế giới. Lấy một kết quả trước mắt để đưa ra kết luận xấu đẹp có hồ đồ quá hay không?

Quan trọng là phụ nữ phải ở bên cạnh một người đàn ông muốn sống vì mình và vì con mình thì cuộc đời sẽ nhiều bình yên và hạnh phúc, ít sóng gió hơn thôi...", Elly Trần viết.

Điều cuối cùng, trước những lời nhận xét "ghét Elly Trần nhưng yêu bé Cadie", cô thẳng thắn nói:

"Bạn ơi, không lẽ mình phải ngồi xuống nói với bạn những sự thật hiển nhiên như mặt trời mọc ở hướng Đông, nước biển sẽ có vị mặn và cái đứa trẻ bạn yêu thích nó đã chui từ trong bụng của mình ra đấy.

Và hẳn là cái sự thích con ghét mẹ của bạn cũng không thể thay đổi được sự thật ấy đâu. Sau này bạn sinh con, người ta cũng sẽ ngồi tít xa ngoài kia mà phán xét mẹ con bạn như đúng rồi thế nhé"!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại