Dương Triệu Vũ xin mọi người xóa bỏ danh xưng "học trò Mr Đàm"

Minh Anh |

Dương Triệu Vũ nói, bản thân là người lưỡng tính trong âm nhạc và chấp nhận để mọi người gọi là người yêu Mr Đàm.

Chiều 27/03, Dương Triệu Vũ chính thức giới thiệu album “Ta đã có bao mùa nhớ” sau thời gian dài ấp ủ thực hiện.

Trong sản phẩm âm nhạc mới, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ bật mí về những cuộc tình lúc anh còn hoạt động ở hải ngoại đến khi về Việt Nam để xây dựng hình ảnh mới.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, Dương Triệu Vũ thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến người bí ẩn trong sản phẩm mới, vấn đề giới tính và những tin đồn trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Dương Triệu Vũ tâm sự: “Khi chia sẻ về dự án “Ta đã có bao mùa nhớ”, nhiều người thắc mắc chuyện tình mà tôi tiết lộ trong album là với nam hay nữ.

Dịp gặp gỡ đặc biệt này, tôi xin giải thích rõ ràng trong âm nhạc tôi là người lưỡng tính.

Những người yêu mến và đồng cảm với âm nhạc của tôi cũng chính là người tình của tôi. Còn về giới tính thật của mình, chỉ có ai lên giường cùng tôi thì mới biết rõ”.

Ngoài chia sẻ trên, Dương Triệu Vũ còn tha thiết xin mọi người xoá bỏ danh xưng “học trò của Mr Đàm” bởi anh nhận bởi nhiều sự giúp đỡ của Mr Đàm, nhưng chỉ thích gọi là "người tình", "người yêu" chứ không thích gắn mác học trò.

Cũng trong buổi gặp gỡ, ngoài tâm sự những khó khăn, vất vả khi thực hiện sản phẩm, Dương Triệu Vũ thể hiện 5 ca khúc mình yêu thích nhất trong album như: Cầu vồng đêm, Muộn màng… gửi tặng đồng nghiệp, khán giả.

Cùng với Mr Đàm, một số nghệ sĩ như: Mai Hồ, Quốc Thiên, Phạm Toàn Thắng… cũng có mặt để chúc mừng Dương Triệu Vũ ra sản phẩm mới.

Album “Ta đã có những mùa nhớ” tổng hợp 10 ca khúc mang đậm chất tự sự và trữ tình. Ngoài những bài hát mới, Dương Triệu Vũ còn cover lại một số “hit” quen thuộc như: Ta chẳng còn ai, Cà phê một mình…

Theo bật mí mới nhất của Dương Triệu Vũ, sản phẩm này đã được một đơn vị đặt mua 1000 bản trước khi album chính thức phát hành ra thị trường.

Sắp tới, ngoài tổ chức một số đêm nhạc để quảng bá cho “Ta đã có bao mùa nhớ”, Dương Triệu Vũ còn dự định giới thiệu album này với khán giả châu Âu trong chuyến lưu diễn nước ngoài vào tháng 4 và tháng 5.

Clip Dương Triệu Vũ giới thiệu album mới.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại