Đội Pha Lê: 'Ngay từ đầu, chúng tôi biết mình chỉ lót đường'

Gia Hoàng |

"Đáng ra chúng tôi không phải là đội thấp điểm nhất. Có những đội đem bài hát mới toanh lên sân khấu, không hợp tiêu chí vẫn được giải cao?", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nói.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, thành viên đội Pha Lê - team đầu tiên bị loại khỏi The Remix - chia sẻ: "Ngay từ đầu tham gia, chúng tôi biết mình là đội lót đường và phải rời cuộc chơi đầu tiên nên tâm thế rất thoải mái".

Khi được hỏi tin đồn The Remix dàn xếp kết quả, Châu Đăng Khoa cho biết: "Thật ra tin đồn đó không nói lên được điều gì cả. Việc Tóc Tiên được cho sẽ đoạt giải quán quân, tôi nghe mọi người nói lâu rồi nhưng tin đồn chỉ là tin đồn".

Anh nhận xét thêm về giám khảo: "Tôi không hài lòng với việc chấm điểm của ban giám khảo. Chị Lưu Thiên Hương, anh Nguyễn Hải Phong có những nhận xét tôi không phục.

Tôi thấy họ không có kinh nghiệm lắm với dòng nhạc EDM. Đáng ra đội tôi không phải là đội thấp điểm nhất".

Nhạc sĩ trẻ đặt câu hỏi: "Tại sao lại đặt ra tiêu chí, chủ đề của từng đêm thi mà có những đội đem bài hát mới toanh lên sân khấu, không hợp tiêu chí vẫn được giải cao? Tôi thấy không bình thường cho lắm".

3 thành viên của đội Pha Lê trong cuộc thi The Remix.

Ngược lại, các thí sinh khác chưa bị loại vẫn một mực khẳng định tính công bằng của chương trình.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng: "Việc tôi nhận được số điểm cao trong vòng thi vừa qua đó là sự cố gắng, bứt phá của tôi. Sao mọi người không công nhận điều đó mà cho rằng tôi là "gà" của người này, người kia?".

Đại diện Isaac chia sẻ về việc liên tục nằm trong trong nhóm nguy hiểm: "Isaac cảm thấy rất buồn vì kết quả không được như mong đợi.

Chắc do Isaac chưa làm tốt tiết mục của mình. Isaac sẽ cố gắng nhiều hơn trong các đêm thi tiếp. Isaac cũng khá bất ngờ khi được mời tham gia cuộc thi này.

Và ngay từ đầu cũng xác định không đặt mục tiêu quá cao, cứ làm hết mình và đã chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất dù có bị loại".

The Remix mới đi được 2/3 chặng đường với việc đội Pha Lê phải chia tay cuộc chơi cùng hàng loạt nghi vấn đặt ra về tính công bằng của cuộc thi khi một số đội dù có phần trình diễn thuyết phục vẫn đứng cuối bảng xếp hạng.

Những ngờ vực này càng trở nên sôi nổi hơn khi mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bảng xếp hạng kết quả The Remix đã được sắp đặt cùng những thông tin hậu trường hấp dẫn nhưng chưa được kiểm chứng.

Theo thông tin trên, Tóc Tiên giành ngôi quán quân của The Remix. Xếp sau cô lần lượt là Giang Hồng Ngọc, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Bảo Anh. PB Nation và Isaac lần lượt dừng bước sau live show thứ 6 và 7. 

Thông tin này đã khiến fan của Sơn Tùng, Isaac, Đông Nhi cảm thấy rất bức xúc và kêu gọi trả lại sự công bằng cho cuộc thi.

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại