DJ Trang Moon bị Vũ Duy Khánh gán nợ cho giang hồ

Gia Linh |

Trong MV "Ta đã từng", Trang Moon vào vai vợ của ca sĩ Vũ Duy Khánh. Sau đó, cô đã bị chính người chồng ham mê cờ bạc, cá độ gán nợ cho giới giang hồ.

Ngày 1/6, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã chính thức phát hành MV mới “Ta đã từng”. Ngay sau khi ra mắt, MV đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ.

Trong MV Trang Moon vào vai vợ Duy Khánh - một ông chồng suốt ngày cờ bạc, rượu chè.

Trong MV Trang Moon vào vai vợ Duy Khánh - một ông chồng suốt ngày cờ bạc, rượu chè.

Đặc biệt, sự xuất hiện của DJ Trang Moon trong sản phẩm âm nhạc này của Vũ Duy Khánh khiến nhiều người thích thú.

Trong MV, Trang Moon vào vai vợ của nam ca sĩ “Anh nhớ”. Và cô đã bị người chồng ham mê cờ bạc, cá độ của mình gán nợ cho giới giang hồ.

Đau khổ tột cùng, nhân vật của Trang Moon đã quyết định rời xa người chồng bội bạc để làm lại cuộc đời.

Mặc dù lần đầu tham gia diễn xuất nhưng DJ Trang Moon đã diễn rất ngọt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ekip thực hiện cũng như fan hâm mộ.

Và vì thua cá độ nên đã mang vợ đi gán nợ.

Và vì thua cá độ nên đã mang vợ đi gán nợ.

Nói về lý do mời Trang Moon tham gia MV lần này, Vũ Duy Khánh cho biết: “Trang Moon là một người em thân thiết với Khánh từ lâu nhưng chưa có dịp kết hợp chung trong công việc.

Trong lúc Khánh đang đau đầu tìm người đóng cùng mình thì vô tình đọc bài báo về Trang, Khánh tự hỏi: “Ơ sao không mời bé Trang nhỉ?”.

Và ngay lập tức Khánh gọi cho Trang và ngỏ ý mời Trang tham gia cùng. Cũng rất may là Trang đã đồng ý và dù là lần đầu tiên kết hợp nhưng lại rất ăn ý”.

Nữ DJ Trang Moon cũng không giấu cảm xúc thích thú khi nói về vai diễn và kỉ niệm khi tham gia diễn xuất trong sản phẩm ca nhạc này.

“Cảnh quay cuối cùng cũng là cảnh quay khiến cả Vũ Duy Khánh và Trang Moon mất nhiều thời gian thực hiện nhất.

Vì lúc đầu khi thực hiện “cái tát giáng trời” cho Khánh, Trang Moon chỉ định tát giả vờ thôi nhưng đạo diễn yêu cầu phải tát thật để cảnh quay được chân thực.

Thế nên, Trang đã phải tát đi tát lại anh Khánh nhiều lần với những cái tát khá mạnh và đau khiến mặt anh Khánh đỏ ửng”, Trang Moon nhớ lại.

Xem MV "Ta đã từng" của Vũ Duy Khánh

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại