DJ sexy nhất nhì HN cùng "chồng nghèo" bịt kín mặt đi khám thai

Thiên Bình |

Tiên Moon được ca sĩ Duy Khánh đưa đi khám thai và chọn đồ cưới.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa DJ được mệnh danh Soda phiên bản Việt Tiên Moon và ca sĩ Vũ Duy Khánh nhận được nhiều chú ý. Tiên Moon đang có bầu và cả 2 chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ này, Tiên Moon một mực từ chối tiết lộ danh tính của cha đứa bé với lý do "không muốn ảnh hưởng đến công việc của anh".

Cũng trong status xúc động viết về "chồng" của Tiên Moon, Duy Khánh không được nhắc đến trực tiếp mà mô tả theo kiểu "nghèo tới nỗi phải bán nhà phố cổ", "là người đàn ông xăm trổ" và "sạch sẽ tới mức mẹ phát sợ".

Về phía Duy Khánh, anh tỏ ra vui vẻ thừa nhận: "Hiện tại, tôi và Tiên đã đăng ký kết hôn. Chúng tôi sống cùng bố mẹ tại Hà Nội".

Ngày 10/9, Duy Khánh đưa Tiên Moon đi khám thai. Cả 2 đều ăn mặc khá giản dị và bịt kín mặt. Tiếp đó, họ cùng nhau đi ăn và chọn đồ cho ca sĩ Duy Khánh.

DJ Tiên Moon và chồng - nam ca sĩ Duy Khánh - bất ngờ xuất hiện tai 1 phòng khám. Cả 2 bịt kín mặt và tập trung xem Sổ khám bệnh. Tiên Moon cho biết: "Chồng mình là 1 người khá đào hoa, và mình cũng biết gần hết những mối quan hệ trước đó của anh".

Lát sau, tới lượt Tiên Moon vào khám, Duy Khánh ân cần đưa cô vào tận cửa phòng khám rồi mới trở lại chỗ ngồi dành cho người nhà.

Hiện tại, hai người đã đăng ký kết hôn nhưng chưa làm đám cưới vì một vài lý do đặc biệt.

Khi có kết quả khám, cả 2 chăm chú nghe nữ y tá giải thích và dặn dò.

Nhận kết quả, cặp đôi hồ hởi xem đi xem lại hình ảnh siêu âm và đọc kỹ lời dặn dò của bác sĩ.

Xong việc, họ nắm tay nhau rời khỏi phòng khám. Lúc này, cả 2 vẫn đeo khẩu trang che kín mặt nhưng thể hiện rất rõ sự quấn quýt.

Từ phòng khám ra, Duy Khánh đưa Tiên Moon tới quán ăn. Anh chàng không ăn mà kiên nhẫn ngồi chờ "bà bầu" ăn xong.

Sau đó, cả 2 di chuyển trên chiếc xe gắn máy. Duy Khánh đi khá chậm rãi, cẩn thận. Ngồi sau xe, Tiên Moon ôm chặt Duy Khánh.

Cả hai bất ngờ rẽ vào 1 tiệm áo cưới và bắt đầu lựa chọn áo vest dành cho chú rể. Tiên Moon ân cần chọn từng mẫu ưng mắt đưa cho chồng.

Trước đó, Duy Khánh đã thừa nhận mối quan hệ của cả hai. Anh cho biết, anh và Tiên Moon đang còn chờ ngày đẹp để tổ chức hôn lễ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại