Diện mạo người lớn khó nhận ra của "mỹ nhân 13 tuổi" Got Talent

Tường Vy |

Trong những bức ảnh mới, "mỹ nhân 13 tuổi" - Thục Anh Got Talent trông rất lạ lẫm.

Mới đây nhất, Mỹ nhân 13 tuổi - Thục Anh Got Talent đã đăng tải trên trang cá nhân của mình những bức ảnh khá lạ mắt. Trong ảnh, Thục Anh diện trang phục sành điệu với gương mặt được trang điểm một cách thời thượng, kỹ lưỡng nhưng bị cho là... lạ hoắc.

Mới đây, "Mỹ nhân 13 tuổi" - Thục Anh Got Talent đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải lên trang cá nhân những bức hình khá "lạ mắt". Trong ảnh, Thục Anh diện trang phục sành điệu với gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng nhưng trông... "lạ hoắc".

Rất nhiều người ngạc nhiên khi thấy "Mỹ nhân 13 tuổi" trong hình ảnh mới này. Cô bé chú thích cho "sự thay đổi" của mình bằng dòng chữ ngắn gọn: "Event!"

Không thể phủ nhận rằng "bộ dạng mới" khiến Thục Anh trông sang trọng và nổi bật hơn hẳn. Song, rất nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh này vì họ đã quen với 1 Thục Anh giản dị, thân thiện.

Liên hệ với Thục Anh, cô bé cho biết: Đấy là hình ảnh trong buổi chụp hình ở lớp catwalk của con. Trang phục và make up do stylist của lớp lựa chọn cho mỗi người. Do make up khác nên nhìn con lạ vậy thôi, chứ tẩy trang đi con lại như cũ mà.

Liên hệ với Thục Anh, cô bé cho biết: "Đấy là hình ảnh trong buổi chụp hình ở lớp catwalk của con. Trang phục và make up do stylist của lớp lựa chọn cho mỗi người. Do make up khác nên nhìn con lạ vậy thôi, chứ tẩy trang đi con lại "như cũ" mà".

Hiện tại, Thục Anh đã được nghỉ hè. Cô bé đang theo học ở lớp catwalk và giải phóng hình thể do giám khảo Thúy Hạnh tài trợ. Cô bé cũng hào hứng chia sẻ: "Tổng kết năm học vừa rồi kết quả của con khá cao. Ngoài việc đạt học sinh giỏi, con còn đạt giải 3 học sinh giỏi văn toàn trường nữa!"

Đang trong kỳ nghỉ hè nên Thục Anh được mẹ cho phép "chạy show" và tham gia các lớp học nghệ thuật. Cô bé được đánh giá là một trong số những nhân tố sáng giá của showbiz Việt trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại