Dân mạng náo loạn vì cảnh nóng bí ẩn từ “Hậu duệ của Mặt trời”

Shindo |

Bức ảnh bí ẩn với những khung cảnh nóng bỏng tay từ 2 nhân vật chính “Hậu duệ của Mặt trời” khiến các fan như “ngồi trên đống lửa”.

Tập 13 Hậu duệ của Mặt trời sẽ phát sóng vào tối ngày 6/4 tới.

Những tình tiết liên quan đến cặp đôi nam nữ chính Kang Mo Yeon ( Song Hye Kyo ) – Yoo Shi Jin ( Song Joong Ki ) luôn là chủ đề quan tâm, bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Nhiều khán giả hy vọng rằng, Mo Yeon – Shi Jin sẽ có thêm nhiều cảnh tình tứ, ngọt ngào. Và một phân đoạn giường chiếu nóng bỏng là điều mà các fan mong đợi nhất lúc này.

Cảnh nóng bí ẩn đang làm các fan Hậu duệ của Mặt trời điên đảo

Cảnh nóng bí ẩn đang làm các fan "Hậu duệ của Mặt trời" điên đảo

Đúng như ước muốn của khán giả, một bức ảnh bí ẩn được cho là cảnh nóng của 2 nhân vật Mo Yeon – Shi Jin đã bất ngờ xuất hiện trên fanpage Hậu duệ của Mặt trời.

Không cần bàn cãi quá nhiều, bức ảnh ngay lập tức làm náo loạn cộng đồng mạng và dấy lên loạt đồn đoán hấp dẫn về nội dung tập 13 sắp được phát sóng.

Tuy nhiên, đời có vẻ không như là mơ. Sau khi tìm hiểu kỹ, bức ảnh bí ẩn đã được bóc mẽ với cái kết đáng buồn.

Khung cảnh đầu tiên nằm trong phân đoạn Song Joong Ki và Song Hye Kyo hôn nhau trên chiếc xe chở rơm ở tập 9.

Trong khi đó, khung hình thứ hai xuất hiện ở đầu tập 5, trong phân đoạn Song Joong Ki trao cho Song Hye Kyo nụ hôn rượu vang ngọt ngào.

Riêng khung cảnh thứ ba được cho là cắt ra từ một video Fanmade đã đăng tải từ ngày 3/4.

Vì quá mong ngóng cảnh nóng xuất hiện, các fan Hậu duệ của Mặt trời đã lén cắt ghép, chỉnh sửa ảnh và “giả vờ” như đây thực sự là cảnh tình cảm giữa 2 nhân vật Mo Yeon – Shi Jin.

Hậu duệ của Mặt trời: MV Fanmade

Dù bí mật về bức ảnh đã được giải đáp nhưng các fan cũng đừng vội buồn. Khả năng Shi Jin – Mo Yeon có thêm các phân đoạn tình cảm vẫn còn là điều chưa đoán biết được.

Tuy vậy, với đà phát triển tình cảm “như vũ bão” hiện tại, khả năng ước muốn của fan trở thành thật là hoàn toàn có thể.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại