Dàn diễn viên phiên bản Hàn trong mơ của Harry Potter

Bá Vương Biệt Cơ |

Nếu điện ảnh xứ kim chi làm Harry Potter liệu ai sẽ là diễn viên phù hợp?

Không có gì phải tranh cãi khi nói rằng Harry Potter là loạt truyện ăn khách có khả năng quyến rũ trái tim và tâm trí của mọi người ở mọi lứa tuổi và các nền văn hóa khác nhau.

Loạt truyện này đã được đưa lên màn bạc với 8 tập phim và lập kỷ lục doanh thu toàn thế giới. Mới đây, khi tác giả thông báo sẽ có bản spin-off Harry Potter - Fantastic Beasts and Where to Find Them khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Harry Potter - Fantastic Beasts and Where to Find Them là phim khơi đầu cho một loạt những tác phẩm Spin-off về thế giới phù thủy. Điều này có thể chứng minh cho việc Harry Potter vẫn là bộ phim khiến nhiều khán giả mê mẩn.

Cũng như nhiều khán giả của các nền điện ảnh khác, fan hâm mộ điện ảnh xứ kim chi cũng chờ đợi một ngày Harry Potter được mua bản quyền và ra mắt dưới phiên bản Hàn Quốc.

Dù những cuộc bầu chọn này chỉ diễn ra "trong mơ", những ước ao của công chúng cũng thể hiện khá rõ cách nhìn nhận và kỳ vọng vào khả năng diễn xuất của một loạt các tên tuổi đáng chú ý: Bae Yong Joon, Lee Hyun Woo,Kim Hae Sook...

1.  Bae Yong Joon  - Severus Snape

Sự lựa chọn này có vẻ khá dễ dàng bởi vẻ ngoài của Bea Yong Joon và Severus Snape khá tương tự.

 

2.  Lee Hyun Woo - Harry Potter

Lee Hyun Woo chắc chắn có thể khắc họa vẻ đáng yêu và dũng cảm của Harry Potter.

3. Han Groo - Hermione Granger

Han Groo đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua vai diễn Marriage Not Dating. Chắc chắn cô nàng sẽ dễ dàng vào vai cô nàng mọt sách Hermione Granger.

4.Kim Hae Sook - Professor McGonagall

Không ai hoàn hảo vơi vai giáo sư McGonagall như Kim Hae Sook.

5. Kim Min Jae - Draco Malfoy

Kim Min Jae vẫn là một diễn viên mới nhưng anh đã chứng minh khả năng đóng vai phản diện của mình. Và không có lý do gì Kim Min Jae không thể thể hiện vai diễn Draco.

6. Jinwoon   - Ron Weasley

Jinwoon sự lựa chọn quá hoàn hảo cho sự hài hước và đáng yêu của Ron Weasley.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại