Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài nhân vật “từ mặt”

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật thường xuyên “gây bão” và có nhiều “kẻ thù” nhất V-biz.

Từ trước đến nay, “chuyện lời qua tiếng lại”, chuyện đánh giá, nhận xét nhau trong showbiz Việt không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, những tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần, Thanh Lam… lại là những cái tên thường được nhắc đến nhiều nhất trong các vụ “chê bai”, tranh cãi này.

Có thể nói, mọi sự so sánh đều khập khiễng và bản thân những nghệ sỹ đều có những cá tính riêng cần được tôn trọng. Nhưng trong một số trường hợp, sự phản ứng lại bằng lời nói gay gắt, vô tình đã khiến các mối quan hệ của họ “đi vào ngõ cụt”, và từ chỗ là bạn bè, quý trọng nhau, một số người đã không ngần ngại xếp người kia vào danh sách “kẻ thù”.

Cùng xem ai là người thường xuyên bị chê và bị xem là có nhiều “kẻ thù” nhất sau hàng loạt cuộc tranh cãi của các nghệ sỹ trong thời gian vừa qua:

Đàm Vĩnh Hưng

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật thường xuyên “gây bão” và có nhiều “kẻ thù” nhất V-biz. Chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” đến mức từ mặt giữa đôi bạn thân Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng là một ví dụ.

Những mâu thuẫn bắt nguồn từ các tin nhắn lăng mạ Phương Thanh mà Mr Đàm được cho là thủ phạm đã khiến mối quan hệ bạn bè của họ rạn nứt. Đến khi Đàm Vĩnh Hưng “đá xéo” chuyện “cưa sừng làm nghé” của Phương Thanh thì cả hai đã không còn muốn nhìn mặt nhau. Gần đây nhất, chuyện Mr Đàm phát ngôn về việc Phương Thanh lo liệu giúp Siu Black trả nợ cũng đã gây ra nhiều tranh cãi qua lại khá ồn ào.

 Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài “từ mặt”
Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng gặp khá nhiều rắc rối với các đồng nghiệp vì lối đáp trả thẳng thắn của mình

Ngoài Phương Thanh, Mr Đàm còn gặp nhiều rắc rối với các đồng nghiệp khác như Thanh Lam, Bảo Yến và gần đây nhất là nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 mà nguyên nhân chính của những lần rắc rối này đều xuất phát từ những phát ngôn “thiếu thiện ý” với tài năng của Đàm Vĩnh Hưng.

Nếu như trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố “từ mặt” Thanh Lam vì phát ngôn: “Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?”, không chấp Bảo Yến, cho rằng Bảo Yến bị bệnh khi nữ danh ca xem Đàm Vĩnh Hưng “múa may điên cuồng như một con rối trên sân khấu” thì mới đây, anh cũng làm “nóng” showbiz bằng câu đáp trả khá gay gắt với nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 khi bị vị nhạc sỹ này chê: “Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sỹ chính của phòng trà đâu!”. Có thể nói, việc Đàm Vĩnh Hưng xem nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 là “ngụy quân tử” đang khiến nhiều người khá sốc, bởi trước đó, chính anh đã dặn fans không nên có động thái hỗn hào với vị nhạc sỹ kỳ cựu này.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có tranh cãi với Quốc Trung khi nhạc sỹ này chê gout âm nhạc của mình và không ngần ngại gọi nhạc sỹ Ngọc Đại là “con buôn” khiến tình cảm giữa anh và Ngọc Đại bị sứt mẻ.

Thanh Lam

Thanh Lam cũng là một trong những sao Việt “gây thù chuốc oán” với khá nhiều người trong giới showbiz. Chị từng chê Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh khá thẳng thắn về trình độ khiến những ca sỹ này “nóng mặt”. Riêng fans của Uyên Linh đã rất tức giận khi Thanh Lam nhận xét: “Uyên Linh, theo tôi về mặt ca hát thì cũng bình thường thôi”.

 Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài “từ mặt”
Thanh Lam cũng từng bất hòa với Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh. 

Và mới đây nhất, chị lại bị nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 chê về khả năng ca hát.

Tuy những tranh cãi này cũng đã chấm dứt sau đó nhưng thái độ lạnh nhạt và không bằng lòng của những người trong cuộc dành cho Thanh Lam cũng đã chứng tỏ phần nào mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” của họ.

Mới đây nhất, Thanh Lam cũng bị nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 “mổ xẻ” về giọng hát, nhưng đến thời điểm hiện tại, chị vẫn chưa đưa ra ý kiến gì về chuyện này.

Phương Thanh

Phương Thanh vốn thẳng tính nên chuyện chị và Đàm Vĩnh Hưng “không đội trời chung” sau một loạt xích mích không còn là chuyện gì bí mật trong giới giải trí. Thậm chí, Phương Thanh còn tuyên bố: “Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là đồng trang lứa với tôi mà là thế hệ đàn em. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chỉ chơi với nhau khoảng một năm, sau đó không chơi nữa. Như tôi đã nói, có những mối quan hệ bạn có thể giảng hòa được, nhưng cũng có những mối quan hệ không thể”.

 Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài “từ mặt”
Phương Thanh từ mặt Đàm Vĩnh Hưng và không muốn nói chuyện với Long Nhật

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh cũng gặp vấn đề với Long Nhật khi chàng ca sỹ gốc Huế liên tục xen vào câu chuyện của chị, xem hành động giúp Siu Black của Phương Thanh là “nực cười” và cũng từng gây "thù hằn" với ca sỹ Nini Khanh khi cho cô "ăn" trọn một cái tát.

Thanh Thảo

Từng cùng chung một công ty và rất thân nhau nhưng tình bạn của Thanh Thảo và Thúy Vinh lại nhanh chóng kết thúc, từ “bạn”, chuyển thành “thù” khi những tranh chấp nảy lửa của cả hai về công ty. Sự việc bắt đầu bùng nổ khi Thanh Thảo cho rằng, cô bị Thúy Vinh lừa. Thanh Thảo liên tục buộc tội Thúy Vinh và không ngại ngần “hất nước” vào mặt đồng nghiệp khi thẳng thừng tuyên bố, cô “khinh Thúy Vinh” vì “Thúy vinh quá giả dối”.

 Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài “từ mặt”
Thanh Thảo cũng từ mặt Thúy Vinh, Ngô Kiến Huy, bất hòa với Hiền Thục...

Ngoài xích mích với Thúy Vinh, Thanh Thảo cũng từng tuyên bố cắt đứt quan hệ với Ngô Kiến Huy, lùm xùm với Thủy Tiên vụ bỏ show và cũng có thời gian “cơm không lành, canh không ngọt” với Hiền Thục.

Hà Anh

Vốn nổi tiếng thẳng tính nên Hà Anh cũng "gây thù chuốc oán" với nhiều người trong showbiz vì những nhận xét quá thẳng của mình. Cô từng khiến Trang Nhung "nóng mặt" khi hỏi: "Trang Nhung là ai?" trong một bài trả lời phỏng vấn. Dù sau đó, Hà Anh có trần tình rằng, đó chỉ là sự hiểu lầm nhưng cả cô và Trang Nhung đều bối rối khi chạm mặt nhau tại một sự kiện.

 Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài “từ mặt”
Hà Anh cũng có mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" với Đỗ Mạnh Cường, Trang Nhung, Tuyết Lan

Cô cũng từng tranh cãi nổ lửa với Đỗ Mạnh Cường xung quanh việc Tuyết Lan và Hoàng Thùy có diễn show New York Fashion Week hay không. Trong khi Hà Anh khẳng định, đó chỉ là sự dối trá thì phía Đỗ Mạnh Cường cũng cho rằng, Hà Anh đang cố tình "vùi dập" Tuyết Lan và Hoàng Thùy.

Cũng vì sự việc này nên quan hệ của cô và Tuyết Lan cũng xấu đi. Bản thân Tuyết Lan cũng chia sẻ lý do vì sao mình bị Hà Anh ghét. Cô viết: "Chuyện Hà Anh không thích tôi, có lẽ tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa trước đều biết, chỉ có điều mọi người không biết rằng tại sao chị ấy không thích tôi mà thôi. Cũng có những giải thích cho rằng, chị ấy không thích tôi đơn giản vì trong một lần đến studio của Henri chụp hình, tôi đã quên không chào chị ấy nên chị không thích".

Trang Trần

Người mẫu Trang Trần cũng nổi tiếng với những lần cạnh khóe đồng nghiệp bằng lời lẽ khó nghe. Từng lên tiếng "tố chuyện bán dâm trong giới chân dài, cô cũng đã ít nhiều gây nên làn sóng bức xúc ngầm cho nhiều đồng nghiệp...

Và sau này, cũng chính Trang Trần lại bị các đồng nghiệp khác như Anh Thư, Vũ Khắc Tiệp chỉ trích vì thái độ hả hê trước việc người mẫu Hồng Hà bán dâm bị bắt (khi sự việc chứng thực cho phát ngôn cô từng vạ miệng). Dù Hồng Hà làm điều sai trái và đã phải gánh chịu hậu quả, nhưng quả thực, việc Trang Trần vui mừng quá mức trước sự việc này đã biến cô trở thành kẻ lố bịch.

 Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài “từ mặt”
Trang Trần cũng khiến nhiều đồng nghiệp phật lòng vì cách phát ngôn

Ngoài sự vụ trên, Trang Trần cũng dành những lời nhận xét thô tục ám chỉ rõ về một bức ảnh của Hà Anh: "Có một con khùng trong tấm hình theo mọi người là bánh bèo nào?” hay “Cần phải mua cây cột cho ả đu và liếm...” hoặc có câu nói nhẹ nhàng hơn: “Ở nhà tôi thường mặc những bộ đồ kín đáo (ở nhà bạn thì ai quan tâm, kể cả bạn không mặc gì)” cũng đã khiến hình ảnh của cô xấu đi.

Mỹ Lệ

Mỹ Lệ cũng được xem là một trong những sao Việt liên tục dính vào các scandal nhận xét, phê bình có động chạm đến các đồng nghiệp. Và cũng từ đó, cô nhận lại không ít “gạch đá” từ công chúng cho lối ứng xử của mình. Điển hình nhất là vụ ồn ào giữa Mỹ Lệ và chị em Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang khi cả đôi bên cũng tranh cãi về vấn đề thể loại nhạc. Tuy nhiên, vụ ồn ào này được đẩy lên đỉnh điểm khi chính Lưu Hương Giang “bật mí”, Mỹ Lệ đã từng tự tin nói rằng: “Chị mà không ở nhà sinh em bé thì nghĩ gì mà bọn em nổi được?”.

 Đàm Vĩnh Hưng và một danh sách dài “từ mặt”
Mỹ Lệ cũng từng "gây thù chuốc oán" với chị em Lưu Thiên Hương, động chạm đến Lý Nhã Kỳ và góp lời vào scandal của Mỹ Tâm

Hết ồn vào với Lưu Thiên Hương, Mỹ Lệ lại động chạm đến Lý Nhã Kỳ khi thẳng thừng tuyên bố: “Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Vấn đề ở chỗ cô ấy làm được gì?".

Phát ngôn này của Mỹ Lệ đã gây ra một cuộc tranh cãi ồn ào, và đã có không ít ý kiến cho rằng, Mỹ Lệ đang “ghen ăn tức ở”. Đáp lại sự hằn học này của Mỹ Lệ, Lý Nhã Kỳ chỉ trả lời: “Tôi kém may mắn nên chưa bao giờ được gặp chị Mỹ Lệ ngoài đời. Không biết có phải do kém nổi tiếng nên tôi không được mời tham gia những chương trình có chị góp mặt?...”. Và hẳn nhiên, điều mà Mỹ Lệ nhận được sau những phát ngôn này chỉ là sự thiếu thiện cảm từ đồng nghiệp và người hâm mộ mà thôi.

Ngoài Lưu Thiên Hương và Lý Nhã Kỳ, Mỹ Lệ cũng suýt bị fans của Mỹ Tâm “tẩy chay” khi góp lời vào vụ “hét” giá cát xê của “Họa mi tóc nâu”. Tuy nhiên sau đó, Mỹ Lệ đã ra sức đính chính rằng, chị bị giả mạo trang cá nhân, chứ bản thân mình không hề có phát ngôn gì về chuyện này.

 

theo Báo Công lý

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên