Cuộc sống đằng sau vỏ bọc hot boy của Cường Seven

Thành Đạt |

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc hot boy của Cường Seven
Cuộc sống đằng sau vỏ bọc hot boy của Cường Seven

(Soha.vn) - Cường Seven có những thói quen đặc biệt mà không phải ai cũng có thời gian và công sức theo đuổi...

Cường Seven tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1989 tại Hà Nội. Hiện anh đang là ca sĩ và choreographer (người sáng tạo mới cho những điệu nhảy mang tính nghệ thuật) của công ty Giải trí Sacred.

Cường Seven đến với hip hop từ năm lớp 11, sau khi tình cờ ngồi xem nhà trường duyệt một tiết mục văn nghệ: "Khi xem các bạn nhảy, chân tay tôi đã run hết lên, chưa bao giờ có thứ gì làm tôi thích thú đến thế".

Năng khiếu bẩm sinh dành cho bộ môn này đã khiến Cường nhanh chóng nổi tiếng và giành nhiều giải thưởng: giải Nhất Hip-hop Tour 2007, giải Nhất Vũ điệu trẻ VTC 2008, giải Nhất Hip-hop in the City 2008, 2009, giải Ba Freestyle Solo Yamaha 2008...

Ngoài đam mê dành cho nhảy, Cường Seven còn dành tình yêu cho việc ca hát. Anh đã ra mắt 2 MV ca nhạc Beautiful Girl, You and I (tự sản xuất, đạo diễn hình ảnh, biên đạo) và đang lên ấp ủ trong mình những dự án mới.

Phóng viên đã "theo chân Cường Seven 24h" thực hiện bộ ảnh phóng sự khắc họa cuộc sống thường ngày ít biết của nam ca sỹ 25 tuổi này. Phóng sự ảnh về Cường Seven nằm trong tuyến bài ĐỘC QUYỀN THEO CHÂN SAO 24H của Báo Trí Thức Trẻ.

9h sáng, Cường Seven có buổi ghi hình cho talk show Tôi yêu nhà tôi của VTC 11. Anh và MC đã có một cuộc trao đổi khá thú vị và thẳng thắn về chủ đề giới tính thứ 3. Xuất hiện trên chương trình, Cường Seven chọn phong cách khá tự nhiên và bụi bặm.

9h sáng, Cường Seven có buổi ghi hình cho talk show "Tôi yêu nhà tôi" của VTC 11. Anh chàng và MC có cuộc trao đổi thú vị và thẳng thắn về chủ đề nhạy cảm: Giới tính thứ 3. Xuất hiện trong chương trình, Cường Seven chọn phong cách khá tự nhiên và bụi bặm.

10h30, nam ca sĩ gặp trợ lý và trao đổi về lịch diễn của anh trong tháng tới.

10h30, nam ca sĩ gặp trợ lý và trao đổi về lịch diễn của anh trong tháng tới.

Sau thời gian nghỉ trưa, 1h30, Cường Seven đến lớp học nhạc. Cô giáo của Cường là nghệ sĩ Xuân Hương, người đã từng giảng dạy nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Duy Khoa, Phạm Quỳnh Anh, Duy Khánh. Tôi đã học cô được hai năm rồi qua sự giới thiệu của một người bạn khá thân. Cô không chỉ là người thầy của tôi về thanh nhạc mà còn là người thầy về đạo đức và cách sống nữa - nam ca sĩ trẻ tâm sự.

Sau thời gian nghỉ trưa, lúc 13h30, Cường Seven đến lớp học nhạc. Dù từng bị khán giả chê khá nhiều về giọng hát khi hai MV "Beautiful girl" và "You and I" ra đời, nam ca sĩ vẫn không nản chí và vô cùng cầu tiến: "Tôi nghĩ khi ấy khán giả nói hoàn toàn đúng. Thời điểm tôi ra mắt MV là lúc tôi mới bắt đầu đi học hát, kinh nghiệm cũng như bản lĩnh sân khấu gần như không có. Tôi đã tự nhìn nhận được những yếu kém của bản thân và chân thành tiếp thu ý kiến của họ. Suốt thời gian đó đến giờ tôi, tôi đi học và đi tập rất nhiều. Hiện tại, sau 1 thời gian học hỏi, làm việc, tôi tự cảm thấy bản thân đã tiến bộ và tự tin hơn về giọng hát cũng như kinh nghiệm biểu diễn".

Cô giáo của Cường là nghệ sĩ Xuân Hương, người đã từng giảng dạy nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Duy Khoa, Phạm Quỳnh Anh, Duy Khánh. Tôi đã học cô được hai năm rồi qua sự giới thiệu của một người bạn khá thân. Cô không chỉ là người thầy của tôi về thanh nhạc mà còn là người thầy về đạo đức và cách sống nữa - nam ca sĩ trẻ chia sẻ.

Cô giáo của Cường là nghệ sĩ Xuân Hương, người đã từng giảng dạy nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Duy Khoa, Phạm Quỳnh Anh, Duy Khánh. "Tôi đã học cô được hai năm rồi qua sự giới thiệu của một người bạn khá thân. Cô không chỉ là người thầy của tôi về thanh nhạc mà còn là người thầy về đạo đức và cách sống nữa" - nam ca sĩ trẻ chia sẻ.

3h30 chiều, Cương Seven tới một trung tâm gym để tập luyện hình thể. Đây là thói quen anh đã duy trì được hơn hai năm nay.

15h30, Cường Seven tới một trung tâm gym để tập luyện hình thể. Đây là thói quen anh đã duy trì được hơn hai năm nay.

Do đã tập luyện từ lâu, Cường dễ dàng thực hiện những động tác khó.

Do đã tập luyện từ lâu, Cường dễ dàng thực hiện những động tác khó.

Mỗi ngày Cường dành ít nhất 3 tiếng cho việc tập gym và thể lưc.

Mỗi ngày, Cường dành ít nhất 3 tiếng cho việc tập gym và thể lưc.

Việc tập luyện giúp tôi cảm thấy tự tin khi giao tiếp và thể hiện bản thân khi ca hát,nhảy cũng như diễn xuất. Quan trọng hơn cả, tôi thấy nhờ gym, tôi có sức khoẻ tốt và tinh thần minh mẫn để làm việc

"Việc tập luyện giúp tôi cảm thấy tự tin khi giao tiếp và thể hiện bản thân khi ca hát, nhảy cũng như diễn xuất. Quan trọng hơn cả, tôi thấy nhờ gym, tôi có sức khoẻ tốt và tinh thần minh mẫn để làm việc"

Trên người chàng trai 25 tuổi có rất nhiều hình xăm. Anh đã bắt đầu xăm mình từ 4 năm trước.

Trên người chàng trai 25 tuổi có rất nhiều hình xăm. Anh đã bắt đầu xăm mình từ 4 năm trước.

Mỗi hình xăm đều có 1 ý nghĩa riêng và đánh dấu những mốc quan trọng trong cuộc sống của tôi. Dễ thấy ngay dưới cố anh có xăm cụm từ Space Soldier - nơi anh đang làm việc.

Cường chia sẻ: "Mỗi hình xăm đều có 1 ý nghĩa riêng và đánh dấu những mốc quan trọng trong cuộc sống của tôi". Dễ thấy ngay dưới cổ anh có xăm cụm từ Space Soldier - nơi anh đang làm việc cùng những người bạn của mình.

Thân hình hoàn hảo của Cường Seven sau hơn 2 năm luyện tập.

Thân hình hoàn hảo của Cường Seven sau hơn 2 năm luyện tập.

Anh chàng đang chuyển mình mạnh mẽ từ hình tượng hot boy sang hình tượng một chàng trai trưởng thành.

Anh chàng đang chuyển mình mạnh mẽ từ hình tượng hot boy sang hình tượng một chàng trai trưởng thành.

18h30, Cường Seven kết thúc công việc luyện tập. Anh di chuyển bằng chiếc xe Liberty để quay trở lại nhà.

18h30, Cường Seven kết thúc công việc luyện tập. Anh di chuyển bằng chiếc xe Liberty để trở về nhà.

Cường thay đổi sang một trang phục khỏe khoắn và cá tính để tiếp tục tham dự buổi họp báo phim.

Cường thay đổi sang một trang phục khỏe khoắn và cá tính để tiếp tục tham dự một buổi họp báo phim.

Bộ phim mà Cường Seven tới xem là siêu phẩm hành động/khoa học viễn tưởng mới nhất của Tom Cruise: Edge of Tomorrow (Cuộc Chiến Luân Hồi). Anh chàng cùng xuất hiện với những người bạn của mình trong nhóm Space Speakers.

Công việc tham dự lễ công chiếu hết sức quen thuộc với Cường. Thông thường, sự xuất hiện của anh tại đây khá gây chú ý với truyền thông và giúp bộ phim được quảng bá tốt hơn.

21h30, sắp buổi họp báo phim, Cường cùng với những người bạn tụ tập tại một quán cafe nhỏ. Họ cùng trao đổi về những dự định sắp tới. Cường cho biết, anh sẽ xuất bản album đầu tay và ra mắt clip mới đánh dấu sự quay trở lại với âm nhạc. Sau 1 thời gian làm việc dài, tôi đã chọn ra những ca khúc phù hợp và cảm thấy ưng ý để ra mắt album lần này. Tôi thực sự hi vọng mình sẽ được khán giả ủng hộ.

21h30, sau buổi họp báo phim, Cường vẫn tiếp tục công việc. Anh gặp gỡ đạo diễn Triệu Quang Huy tại một quán cafe nhỏ. Họ cùng trao đổi về những dự định sắp tới. Cường cho biết, anh sẽ xuất bản album đầu tay và ra mắt clip mới đánh dấu sự quay trở lại với âm nhạc. "Sau 1 thời gian làm việc dài, tôi đã chọn ra những ca khúc phù hợp và cảm thấy ưng ý để ra mắt album lần này. Tôi thực sự hi vọng mình sẽ được khán giả ủng hộ".

11h, Cường Seven trở về nhà. Anh kết thúc một ngày làm việc với đầy sinh khí.

23h, Cường Seven trở về nhà. Anh kết thúc một ngày làm việc với đầy đam mê và nhiệt huyết.

 

Tuyến bài ĐỘC QUYỀN THEO CHÂN SAO 24H của Báo Trí Thức Trẻ - soha.vn đã lột tả được cuộc sống đời thường, những bí mật đằng sau hậu trường của nhiều ngôi sao showbiz như Hoa hậu Ngọc Hân, hot girl Andrea, ca sỹ Bảo Trâm Idol, ca sỹ chuyển giới Lê Duy, hot girl Nhật ký Vàng Anh - Diễm Hằng... Bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây: ĐỘC QUYỀN THEO CHÂN SAO 24H  

 

 

download app
Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên